fbpx

Trong thời đại mà công nghệ số lên ngôi như thời điểm hiện nay thì việc kiếm tiền trực tuyến đã trở nên phổ biến với đại đa số người dùng. Cùng với đó là sự xuất hiện của hình thức kiếm tiền thông qua các ví điện tử, mà điển hình trong số đó là Momo. Ví điện tử Momo không chỉ cung cấp đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau mà còn cung cấp những hình thức kiếm tiền ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Vậy hình thức kiếm tiền đó là gì? Cùng tìm hiểu 6 cách kiếm tiền từ Momo cực dễ trong năm 2024 cùng Dinos nhé.

5 cách kiếm tiền từ Momo đơn giản và an toàn

Với những người mới bắt đầu bước chân vào con đường kiếm tiền online thì kiếm tiền từ Momo có thể là bước khởi đầu cơ bản, đơn giản và an toàn nhất. Cùng khám phá 6 cách kiếm tiền từ Momo bên dưới đây nhé:

Giới thiệu ví Momo

kiếm tiền từ momo bằng cách giới thiệu bạn bè người thân
Kiếm tiền từ Momo bằng cách giới thiệu bạn bè người thân

 Cách đơn giản nhất và ai cũng sẽ nghĩ đến ban đầu khi muốn kiếm tiền từ Momo đó là giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân. Cách làm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần có tài khoản Momo, sau đó thực hiện chia sẻ mã giới thiệu Momo của mình cho bạn bè hoặc người thân thông qua các kênh liên lạc phổ biến như mạng xã hội, email, tin nhắn,… Khi người được giới thiệu đăng ký và kích hoạt tài khoản Momo thì cả 2 sẽ đều nhận được một khoản thưởng.

Cụ thể như sau: Bạn chỉ cần giới thiệu Momo và hướng dẫn bạn bè hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản, bạn sẽ nhận được tổng quà đa năng trị giá 200.000đ và người được giới thiệu cũng nhận được bộ ưu đãi 200.000đ.

Bộ quà tặng 200.000đ sẽ bao gồm:

  • 1 thẻ quà đa năng trị giá 50.000đ thanh toán tất cả các dịch vụ trên Momo
  • 3 thẻ quà tặng đa năng, mỗi thẻ trị giá 50.000đ thanh toán từ 100.000đ tất cả các dịch vụ trên Momo

Chuyển 123Đ đến Momo

kiếm tiền từ momo bằng cách chuyển 123Đ (sự kiện kéo dài tới hết năm 2023)
Kiếm tiền từ Momo bằng cách chuyển 123Đ (sự kiện kéo dài tới hết năm 2023)

Chương trình nhận quà liền tay 20.000đ tiền mặt khi chuyển 123Đ đến Momo diễn ra từ thời điểm hiện tại đến cuối năm (31/12/2023).

Chi tiết chương trình như sau:

Người dùng chuyển 123Đ đến Momo và đạt các mốc dưới đây sẽ nhận trọn phần quà 20.000đ tiền mặt. Cụ thể:

  • Chuyển 123Đ lần 1 sẽ nhận được phần quà là thẻ quà 10.000đ cho mọi dịch vụ trên Momo
  • Chuyển thêm đến 2 người dùng Momo bất kỳ sẽ nhận được phần quà là thẻ quà 5.000đ cho mọi dịch vụ trên Momo
  • Chuyển thêm đến 2 người dùng Momo bất kỳ sẽ nhận được phần quà là bao lì xì 5.000đ

Cách thức tham gia:

Bước 1: Tại màn hình chính của Momo, chọn biểu tượng “Chuyển tiền”

Bước 2: Chọn “Đến ví Momo”

Bước 3: Nhập số điện thoại/tên hoặc Chọn người cần chuyển

Bước 4: Nhập số tiền 123Đ, chọn Chuyển tiền và bấm Xác nhận là hoàn tất

Bước 5: Tiếp tục chuyển thêm đến các tài khoản Momo khác và đạt những mốc ở trên để nhận trọn gói quà 20.000đ tiền mặt

Tiết kiệm tiền và sinh lãi với túi thần tài

kiếm tiền từ momo bằng cách sinh lãi từ Túi Thần Tài
Kiếm tiền từ Momo bằng cách sinh lãi từ Túi Thần Tài

Túi thần tài hoạt động như một ngân hàng cho phép bạn gửi một khoản tiết kiệm vào và sinh lời từ đó kèm theo lãi suất hấp dẫn. Túi Thần tài đem đến sự an toàn về bảo mật và tăng giá trị cho tài sản của bạn.

Bằng cách ấn vào mục Túi Thần Tài trên màn hình chính và chọn nạp tiền (chọn một mức tiền phù hợp với khả năng của bạn và thời gian gửi trong ngắn hạn hoặc dài hạn). Khả năng sinh lời của Túi Thần Tài đến đến 5%/năm – một mức lãi suất rất cạnh tranh.

Túi Thần Tài vừa có thể sinh lời nhưng cũng có thể thanh toán cho các loại dịch vụ khác. Một điều mà các hình thức tiết kiệm khác không làm được. Từ đó giúp bạn sử dụng nguồn tài sản của mình một cách linh hoạt.

Đầu tư chứng chỉ quỹ trên ví Momo

kiếm tiền từ momo bằng cách đầu tư chứng chỉ quỹ
Kiếm tiền từ Momo bằng cách đầu tư chứng chỉ quỹ

Chứng chỉ quỹ là một hình thức đầu tư tài chính vào thị trường chứng khoán. Thay vì tự bản thân nghiên cứu và phân tích để mua đúng loại cổ phiếu, trái phiếu tiềm năng, giờ đây bạn có thể ủy thác cho các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và họ sẽ đầu tư giúp bạn. Điều này sẽ cho phép bạn trở thành một nhà đầu tư với mức sinh lợi nhuận hấp dẫn, cao hơn cả gửi tiết kiệm ngân hàng.

Tại sao bạn nên đầu tư Chứng Chỉ Quỹ trên Momo

  • Momo là trung gian cung cấp các giải pháp công nghệ, trung gian thanh toán cho các công ty Quản lý Quỹ hàng đầu thị trường như Dragon Capital VN, SSIAM, IPAAM và VCBF. Khi đầu tư trên Momo, bạn có thể: 
  • Bắt đầu đầu tư dễ dàng với số vốn nhỏ
  • Giao dịch đơn giản, thao tác nhanh chóng
  • An toàn và minh bạch

Tham gia những sự kiện trong năm

Trong mỗi một năm đều có những sự kiện đặc biệt do Momo tổ chức, từ đây bạn có thể tham gia để có cơ hội giành những giải thưởng hấp dẫn trong đó có cả tiền mặt.

Các sự kiện và game trên MoMo không chỉ mang tính giải trí mà còn là một cách kiếm tiền trên Momo dễ dàng. Bằng việc tham gia và hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể nhận được tiền mặt, quà tặng hoặc các ưu đãi đặc biệt. Điều này không chỉ tạo ra một trải nghiệm thú vị mà còn giúp tăng thu nhập và giành lấy những phần thưởng hấp dẫn.

Kết luận

Như bạn đã thấy đó, có rất nhiều cách để kiếm tiền từ Momo trong năm 2024 uy tín và an toàn. Trong tất cả những bước ở trên thì việc giới thiệu người thân, bạn bè mở ví Momo là đơn giản nhất, bạn có thể thực hiện ngay bước này. Ngoài ra các hình thức khác cũng rất khả quan, bạn có thể tham khảo. Hãy tận dụng cơ hội này để mở rộng khả năng kiếm tiền của mình trong năm 2024 này.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Đọc thêm: 5 App Kiếm Tiền Online Uy Tín Cho Người Nhàn Rỗi Cách Làm Affiliate Marketing Cho Người Mới Chi Tiết Nhất Chia Sẻ Cách Rải Link Affiliate Shopee Hiệu Quả – Kiếm 10 Triệu/Tháng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *