fbpx

Bài viết này do một bạn Publisher của Dinos chia sẻ trên nhóm Kiếm tiền online cùng Dinos – Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm. Nếu bạn có chung niềm đam mê hoặc đơn giản là chỉ muốn chia sẻ, hãy tham gia nhóm để cùng thảo luận những vấn đề xoay quanh Affliate nhé! 

Nằm vùng trong Group đã lâu hôm nay mình xin phép chia sẻ cho anh em Content chạy ngách giảm cân bên thái.

Tại sao mình chọn thị trường thái lan

Sự nghiệp chạy Ads của mình bắt đầu khoảng 2015, 2016. Thời đó còn dễ, lên Ads ko bị kiểm duyệt gắt gao, tài khoản sống nhăn răng cả năm, never đai. Ads chạy còn rất rẻ. hồi đó mình làm công ty giáo dục, chạy bán khoá học có 18-25k/đơn 200-300K. Nói chung là sướng lắm, chạy Ads lúc bấy giờ cũng nhàn.

Làm 1-2 năm về giáo dục xong rồi mình cũng bươn chải ở ngoài, chạy nội y, đồ lót nữ, cũng kiếm được, rồi có đợt rộ lên vòng phong thủy mình cũng đã từng thử nhưng hồi vòng vèo đó thì mình vào muộn thị trường bão hoà nên cũng ko được ngon nghẻ lắm, vẫn lãi nhưng còn hơi mòng.

Vài năm trở lại đây Affiliate Marketing có vẻ nổi và mình cũng đã dấn thân vào nó được khoảng 3 năm. Thời gian đầu làm affiliate thì cũng chưa biết cách mấy tìm mấy sản phẩm sạch (mấy khoá học, COD sạch như dầu gội phủ bạc, đồ da dụng, phụ kiện linh tinh…) mới đầu chưa quen thì còn lỗ, sau đó thì cũng lãi nhưng không nhiều lắm.

Rồi đến lúc thị trường chuyển mình, thấy mọi người làm affiliate được hoa hồng rất nhiều,  đặc biệt là các sản phẩm sinh lý, giảm cân. Lên mình cũng tìm hiểu các sản phẩm này chạy thị trường Thái, Indo, …

Mình thấy thì các thương hiệu sau khi phát triển ở VN thì đều muốn đánh sang thị trường Thái. Vì sao? Vì GDP Thái cao, dân đông, tập quán, phong tục các thứ về cơ bản tương đối giống người Việt, tất nhiên là sẽ có những khác biệt nhưng nhìn chung vẫn là người Châu Á, dễ khai thác hơn vậy nên các sản phẩm khác cũng thế. nên cũng mon men chạy thử thị trường Thái.

Theo kinh nghiệm của mình thì mỗi sản phẩm sẽ có 1 thời gian khai thác, vợt đủ sản phẩm đó (như mình thì khoảng vài tháng) là sẽ đổi sang sản phẩm mới trên thị trường thì sẽ dễ vợt tiếp. Hiện tại mình đang chạy Solli với Greenherb, trên hệ thống Affiliate của Dinos Việt Nam. Tiện share 1 vài content mình đã thử bên dưới cho anh em. Bán được 1 đơn là được gần 700k tiền hoa hồng rồi tội gì mà không chạy thử. Đúng không anh em.

Chạy ở thị trường nào cũng thế, về phần Target hiện tại Facebook khá thông minh, nên mọi người không cần quan tâm quá nhiều, chỉ cần targer Nữ, tuổi 20+, và điaạ điểm Thái Lan còn lại thì để Facebook lo

Quan trọng là content và lách VPCS.

Mẫu Content Greenherb

giam-can-greenherb

“คุณยังคงกังวลเรื่องเอวอยู่หรือเปล่า

ของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณเองและครอบครัว!”

ลิงค์สั่งซื้อและข้อมูลสินค้า:

  • ใช้ Greenherb คุณสามารถส่งเสริมสุขภาพและเป็นคนที่แม่นใจได้ง่ายและปลอดภัย Greenherb มีส่วนผสมจากธรรมชาติและตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญในการอาหาร
  • ไม่เพียงส่งเสริมสุขภาพเท่านั้น, สินค้ายังช่วยเพิ่มความมั่นใจ ลองประสบการณ์ความแตกต่างวันนี้และเป็นคนที่แม่นใจกับร่างกายที่ตั้งใจ!

. Greenherb – ส่งเสริมสุขภาพและความแม่นใจ คลิกเพื่อซื้อวันนี้!

ลงค์สั่งซื้อและข้อมูลสินค้า:

Tìm hiểu thêm về: chiến dịch Greenherb

Mẫu Content Solli

giam-can-solli

ลดน้ำหนัก 10-15 กก. หลังจากใช้ Solli

Solli – ยาลดน้ำหนักอันดับ 1 ของเกาหลี มีจำหน่ายในไทยแล้ว

  • เปลี่ยนไขมันส่วนเกินในร่างกายให้เป็นความร้อนเพื่อกำจัดออก
  • ป้องกันกระบวนการเผาผลาญไขมันเมื่อรับประทานอาหาร

ควบคุมความปรารถนา

เมื่อคุณใช้ Solli คุณจะได้รับ:

  • ฝันถึงหุ่นฟิต
  • ส่งเสริมสุขภาพและลดความเสี่ยงต่อโรคที่เกี่ยวกับความอ้วน

—————❖❖❖——————

สินค้าได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ HFF จากกระทรวงความปลอดภัยอาหารและยาของเกาหลี

Tìm hiểu thêm về: chiến dịch Solli

*Lưu ý: Mấy cái gạch đầu dòng anh em đổi sang icon hoa lá cành trái tim  cho xinh nhé.  Link video chạy quảng cáo bạn có thể tham khảo tại đây!

Về vấn đề tài khoản quảng cáo

Anh em dùng mấy con via Phil cổ, dùng cũng khoẻ, ít bị đai.

Về cơ bản thì như thế, còn bộ chỉ số theo thống kê thì

Tỷ lệ chốt: tầm 60%

Giá cho 1 chuyển đổi: hôm nào rẻ thì 5-7$ đắt thì 10$-12$ có khi 15$ nhưng ngày lọ ngày chai nhìn chung ổn

CPM: khoảng 8-10$

Một vài thông tin cho các anh em tham khảo, còn lại thì lên Ads được hay không còn phải xem các bác đen hay đỏ, tổ nghề có độ hay không.

Tham gia Dinos để có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền online nhé! Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *