fbpx

Mỗi khi tết đến xuân về là thời điểm gia đình đoàn tụ và gửi đến nhau những lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất. Đây cũng là một trong những nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt. Để cho tết Giáp Thìn năm 2024 được trọn vẹn, hãy cùng Dinos khám phá những câu chúc tết hay đầy ý nghĩa được gợi ý ngay dưới đây nhé.

Những câu chúc tết hay, ý nghĩa dành cho người thân trong gia đình

Những câu chúc tết hay cho người thân

Hầu hết chúng ta đều sẽ dành những khoảnh khắc chào đón năm mới bên cạnh người thân trong gia đình. Các con cháy sẽ chúc tết ông bà, bố mẹ bằng những lời chúc hay và ý nghĩa như:

 1. Năm mới con xin kính chúc ông bà, bố mẹ sang năm Giáp Thìn (2024) lời chúc an khang thịnh vượng, thêm sức khỏe, thêm tài lộc và bình an bên cạnh chúng con.
 2. Một năm mới nữa lại đến, con xin kính chúc ông bà, bố mẹ luôn mạnh khỏe và có thật nhiều niềm vui, bình an bên cạnh con cháu thật lâu.
 3. Mão đi để đón Rồng về, xin gửi lời chúc muôn bề yêu thương. Nhân dịp năm mới con xin kính chúc anh, chị một năm mới dồi dào sức khỏe và có thật nhiều niềm vui, tiền tiêu đầy túi, tình đầy tim, đi ăn được khao, luôn gặp may mắn và đong đầy niềm vui.
 4.  Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc ông bà, bố mẹ, anh chị, luôn dồi dào sức khỏe, tài lộc đầy nhà, luôn gặp nhiều may mắn và gặp may mắn suốt năm Giáp Thìn này.
 5. Năm cũ vừa qua, năm mới gõ cửa: Con xin kính chúc ông bà, bố mẹ sống lâu trăm tuổi, trẻ mãi không già. Chúc anh chị sự nghiệp rộng mở, thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim. Chúc cho nhà mình luôn thuận hòa, yêu thương nhau.
 6. Tết đến con xin gửi lời chúc ông bà có một năm mới thật hạnh phúc và mãi luôn bên cạnh chúng con như bây giờ.
 7. Trong không khí năm mới tràn ngập, còn xin kính chúc đại gia đình ta một năm mới thật nhiều sức khỏe, tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cafe phin.
 8. Năm mới con xin kính chúc ông bà, bố mẹ thật nhiều sức khỏe, kinh doanh phát đạt, sung túc an khang, phước lộc đầy nhà, 365 ngày ngập tràn hạnh phúc.
 9. Năm mới tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao là, nhà mình no đủ. Chúc năm mới nhà ta ai cũng phát đạt vàng bạc đầy hũ. Già trẻ gái trai, ai cũng hạnh phúc, sung túc cả năm.
 10. năm 2024 mới sang – Con kính chúc ông bà an khang vẹn toàn – Năm mới bớt lo toan – Giữ gìn sức khỏe hoan hỉ tuổi già.

Lời chúc năm mới 2024 vui vẻ, thú vị dành cho bạn bè

Câu chúc tết vui vẻ cho bạn bè

Năm mới, không chỉ là dịp chúng ta quây quần bên gia đình người thân,m mà nó còn là cơ hội để gặp gỡ bạn bè, những mối quan hệ lâu ngày không gặp mặt. hãy dành những câu chúc Tết ngắn gọn năm giáp thìn thật ý nghĩa để tết này luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc nhé.

 1. Năm mới, mình chúc bạn sẽ có 12 tháng thành công, 52 tuần vui vẻ, 365 ngày mạnh khỏe, 8.760 giờ đáng nhớ, 525,600 phút may mắn, và 31.536.000 giây hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.
 2. Nhân dịp đầu xuân, mình xin được chúc toàn thể anh em một năm mới tấn tài tấn lộc, ngày càng thăng hạng nhan sắc, sớm ngày tìm được một nửa của đời mình. Những ai có gia đình sẽ có hạnh phúc trọn vẹn, con cái ngoan ngoãn mạnh khỏe.
 3. Năm mới, chúc mọi người vui vẻ như chim sẻ, mạnh khỏe như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như đà điểu.
 4. Một năm mới nữa lại đến, chúc bạn một năm mới đầy thăng tiến trong công việc và thật hạnh phúc trong cuộc sống.
 5. Chúc bạn sẽ có một năm hưng tịnh như Rồng, niềm vui phơi phới, tình yêu tự tới, nhan sắc tuyệt vời.
 6. Nhân dịp tết đến xuân về. mình chúc bạn có thật nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, sớm chạm đến thành công. Chúc mừng năm mới!
 7. Chúc bạn năm mới thuận lợi, lấy vợ, mua nhà, mua xe. Đủ 3 thứ đó thế là mỹ mãn năm 2024 này.
 8. Năm mới, chúc bạn có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn, có một người chồng chung thủy, một người vợ tuyệt vời, một sự nghiệp sáng ngời, một gia đình thịnh vượng.
 9. Năm mới, chúc bạn sống khỏe như trâu, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ. Ăn nhiều chóng lớn.
 10. Năm mới, chúc bạn mình tiền đầy túi, tình đầy tim, vàng đầy tay, vận may đầy nhà. Happy new year 2024!

Lời chúc năm mới cho người yêu, vợ chồng

Lời chúc năm mới cho người yêu

Khoảnh khắc giao thời sẽ càng có ý nghĩa hơn nếu bạn hoặc những người yêu thương trao cho nhau những lời chúc thật ấm áp và lãng mạn. Nếu như không phải là người khéo ăn khéo nói thì bạn hãy thử tham khảo những lời chúc hay ngắn gọn này cùng Dinos nhé.

 1. Trái đất may mắn vì có được mặt trời, con thuyền may mắn vì có được đại dương, cây cỏ có đất để sinh tồn,… và anh là một người cực may mắn vì có được em trong đời. Chúc e yêu của anh năm mới vạn sự như ý, mong mọi điều tốt đến với em,  luôn luôn xinh đẹp như thế này nhé. Mong sẽ được đồng hành cùng em trong năm tới và nhiều năm về sau nữa.
 2. Vây là năm mãi đã qua đem theo biết bao nhiêu sóng gió, nỗi buồn nhưng anh vẫn thật may mắn và hạnh phúc vì anh có em ở bên. Cảm ơn em đã đồng hành cùng anh trong suốt 365 ngày vừa qua. Chúc em yêu của anh năm mới vui vẻ và hạnh phúc
 3. Năm 2023 qua là một năm thật đặc biệt vì anh có em bên cạnh. Anh tin rằng năm 2024 sẽ có tuyệt vời hơn nữa khi chúng ta tiếp tục đồng hành với nhau. Em là mảnh ghép khiến cho cuộc đời anh hoàn hảo hơn. Năm mới đến, chúc em luôn vui vẻ, thành công trong sự nghiệp của mình. Chúc mừng năm mới.
 4. Năm mới chúc cho tình yêu của chúng ta ngày càng hạnh phúc, chúc cho chúng ta sẽ vượt qua tất cả, và luôn sát cánh bên nhau.
 5. Năm 2024 này còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng em đón khoảnh khắc đầu tiên của năm mới. Chúc cho chúng ta sẽ mãi hạnh phúc như thế này e nhé, chúc cho sự nghiệp của hai ta sẽ ngày càng thăng tiến và sớm hoàn thành được ước nguyện của mình với ngôi nhà và những đứa trẻ.
 6. Cảm ơn em đã cùng đồng hành với anh tròn một năm vừa qua. Sự hiện diện của em là điều may mắn nhất đối với anh. Gửi đến em những lời chúc năm mới ngọt ngào nhất. Happy new year.
 7. Đông qua tết đến xuân về nhưng trời vẫn lạnh. Nhưng khi có em cầm bàn tay anh, ngày se lạnh sẽ trở thành ngày ấm áp. Anh mong rằng chúng mình sẽ tiếp tục nắm tay, cùng nhau trải qua nhiều nhiều năm nữa. Happy new year my love
 8. Ngoan xinh yêu của anh đâu rồi. Năm mới chúc cho tình yêu của anh sẽ ngập tràn niềm vui. Mong rằng chúng mình sẽ tiếp tục cùng nhau  nắm tay trải qua nhiều năm nữa!!! Happy New Year 2024 my love.
 9. Năm mới đã đến cùng là thời điểm để năm cũ khép lại, em hãy quên đi những kí ức đau buồn và chỉ lưu lại những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ của hai ta thôi nhé. Chúc em yêu của anh năm mới vui vẻ hạnh phúc.
 10. Chỉ cần em yêu anh là đủ, cả thế giới này cứ để anh lo. Năm mới chúc em yêu của anh luôn “Đủ”.

Lời chúc sếp nam, nữ năm mới hay, ý nghĩa ngắn gọn

Những câu chúc tết sếp hay  

Những lời chúc tết sếp trong dịp năm mới sẽ là món quà tinh thần đáng quý. Hãy cùng tham khảo những lời chúc sếp năm mới thành công dưới đây của Dinos để gửi đến người lãnh đạo của mình nhé.

 1. Chúc sếp năm mới tiền vào bạc tỷ, lòng vui hoan hỷ, vạn sự như ý,
 2. Cảm ơn sếp đã dẫn dắt chúng em trong những năm vừa qua. Năm mới thay mặt phòng ban em xin kính chúc sếp và gia đình một năm mới có nhiều sức khỏe dồi dào, may mắn, tài lộc, suốt cả năm.
 3. Chúc sếp luôn là người anh cả có tâm, có tầm, dẫn dắt mọi người chinh phục những thành công mới, thắng lợi mới.
 4. Chúc sếp năm mới rạng rỡ công danh, tiền tài tấp nập, sức khỏe dồi dào, ào ào tiền tới.
 5. Mừng xuân giáp thìn chúc sếp công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió, công ty vững mạnh, hợp đồng liền tay.
 6. Bước sang năm mới với nhiều điều mới mẻ, em xin gửi đến sếp và gia đình lời chúc năm mới, chúc gia đình sếp sức khỏe dồi dào, sum hợp an vui.
 7. Chúc cho thuyền trường của công ty năm mới tiếp tục giữ vững phong độ, đưa các thuyền viên tiến ra biển lớn của sự thành công.
 8. Tết đến xuân sang, chúc sếp an khang, tiền bạc ngập tràn, phú quý giàu sang.
 9. năm mới đến, chúc sếp luôn trẻ, khỏe và an vui. Công danh thăng, tài lộc tiến. Gia đình vui vẻ, trọn đời an yên.
 10.  Năm mới chúc sếp tài lộc cao chồng chất. Đường tình thuận lợi, thành công kéo đến.

Trên đây là những câu chúc Tết hay, độc đáo ngắn gọn và ý nghĩa nhất năm 2024 mà Dinos muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn và gia đình có một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc! Đừng quên theo dõi Dinos thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích nhất nhé.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức  marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! 

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *