fbpx

Publisher thân mến!

Nhận thấy được sự phát triển vượt trội về thu nhập của các Publisher cùng với sự ra mắt của hàng loạt chiến dịch thuộc ngành hàng trong hệ thống của Dinos. Dinos xin được trình làng chiến dịch Referral: “ Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn” với mong muốn lan tỏa cơ hội tăng thu nhập thụ động cho nhiều Publisher hơn nữa. 

Giới thiệu về chương trình Referral

Tại chiến dịch này, tất cả các Publisher của Dinos sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu người đăng ký làm Publisher mới khi Publisher mới tạo ra hoa hồng thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Chính sách chương trình Referral

  • Chính sách chung: 5%/6 tháng đối với publisher.
  • Chương trình này thú vị ở chỗ chính sách sẽ áp dụng riêng với đối tượng đặc biệt. Các publisher liên hệ với AM để được hưởng chính sách ref phù hợp.

*/ Đối tượng áp dụng: Toàn bộ các publisher trên hệ thống Dinos

3 Lý do Publisher nên tham gia chương trình Referral của Dinos

Rút ngắn thời gian tìm hiểu sản phẩm

Để triển khai một chiến dịch Affiliate nào đó, Các Pub thường sẽ phải đầu tư thời gian và công sức để tìm hiểu sản phẩm như: cách sử dụng, ưu, nhược điểm của sản phẩm…  để dễ dàng tư vấn gia tăng tỷ lệ chốt đơn. Đây được coi là bước nền tảng đem lại sự thành công lâu dài khi làm Affiliate.

Với chiến dịch Referral này của Dinos, bạn không phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị cho bước nền tảng này. Bạn có thể tận dụng những kiến thức mình có được chia sẻ đến các Publisher mới  do bạn giới thiệu và tạo ra doanh thu từ chính việc chia sẻ này

Thị trường rộng lớn, ít cạnh tranh

Thị trường Affiliate tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự tăng trưởng về số lượng Publisher tăng cao. Và số lượng Publisher chưa đăng ký  tài khoản tại Dinos vẫn còn rất nhiều, đem đến cơ hội tăng thu nhập thụ động cực ký lớn cho những Publisher biết nắm bắt cơ hội trọng chiến dịch này.

Tỷ lệ chuyển đổi cao

Chiến dịch Referral này được coi là một trong những chiến dịch dễ ra chuyển đổi nhất. Thường thì các Newbie sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đẩy số do không có ai chỉ dẫn. Các Publisher hoàn toàn có thể dùng kiến thức của bản thân về Affiliate  của mình đào tạo cho Publisher mới và hưởng hoa hồng từ việc này.

Các bước đăng ký và chạy chiến dịch Referral

Bước 1: Đăng ký tài khoản Publisher tại đây ( Nếu đã có tài khoản, bạn có thể bỏ qua bước này và thực hiện bước tiếp theo.)

Bước 2: Pub ấn request referral trên hệ thống 

[Referral] Giới thiệu bạn Thưởng vô hạn

Bước 3: Pub sử dụng link referral trên để mời bạn bè của bạn truy cập vào đăng ký làm Publisher của Dinos thông qua link giới thiệu của bạn.

Bước 4: Vào lại mục Referrals để theo dõi số lượng Pub mới đăng ký thông qua link giới thiệu của bạn và phát sinh hoa hồng.

Cách kiếm tiền tốt nhất đó chính là mang lại giá trị cho người khác. Khi tạo ra giá trị đủ lớn, tự khắc tiền sẽ kéo theo sau. Hy vọng chương trình Referral này vừa giúp mở rộng thêm cộng đồng Publishers của Dinos,  bên cạnh đó sẽ giúp bạn có thêm một nguồn thu nhập thụ động đáng kể nhé.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *