fbpx

Ngày nay có rất nhiều người sử dụng thẻ Home Credit để trải nghiệm mua sắm và thanh toán. Nếu như bạn muốn mở thẻ tín dụng thì Homecredit sẽ là một gợi ý dành cho bạn, nó đang được nhiều người đánh giá tốt với nhiều tính năng vượt trội. Vậy thẻ tín dụng Home Credit là gì? Thẻ Home Credit có gì mà thu hút nhiều người đến vậy? Dưới đây là những thông tin quan trọng mà bạn cần biết trước khi quyết định mở thẻ. 

Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Bản chất, thẻ tín dụng Home Credit là thẻ tín dụng quốc tế Home Credit Visa được phát hành bởi công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam, với công ty mẹ tại Czech. Với thẻ Home Credit khách hàng sẽ được thực hiện giao dịch thanh toán, trả góp trong hạn mức mà Home Credit cấp.

Thẻ tín dụng Home Credit 1

Home Credit cung cấp các giải pháp tài chính, vay tín dụng cá nhân, hỗ trợ người tiêu dùng nhanh chóng cho người dùng. Hiện nay, Home Credit là một thương hiệu tài chính lớn, uy tín tại Việt Nam, với hơn 8000 đại lý và 5000 điểm hỗ trợ mua sắm với thẻ.

Trụ sở chính của công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam được đặt tại 194 Golden Building tower, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. bên cạnh đó, công ty còn có nhiều chi nhánh đặt tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước, hỗ trợ dịch vụ tài chính cho khách hàng.

Lợi ích và tính năng của thẻ Home Credit

Kể từ năm 2009, Home Credit chính thức tham gia vào thị trường tài chính tạo VIệt Nam. Đây là sản phẩm nổi bật, được nhiều người biết đến và lựa chọn bởi những lợi ích cùng với tính năng ưu việt cho người dùng.

Ưu điểm khi mở thẻ Home Credit

Khi người dùng chọn mở thẻ Home Credit bới những lợi ích nó đem lại cho tài chính cá nhân, chi tiêu. Những lợi ích đó có thể kể đến như:

 • Khách hàng được hỗ trợ phát hành thẻ, mật khẩu và dịch vụ hàng tháng miễn phí. Đây là điểm nổi trội hơn so với nhiều ngân hàng hiện nay.
 • Thẻ cung cấp nhiều ưu đãi, lãi suất trả góp 0% trong vòng 45 ngày, hoàn tiền nhanh chóng, tiện lợi qua thẻ. Chủ thẻ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ đối tác của Home Credit.
 • Hoàn 10% cho tất cả giao dịch thanh toán qua thẻ, đem lại lợi thế tài chính cho chủ thẻ.
 • Đối với các khoản phí thanh toán khi rút tiền qua thẻ thấp: chuyển đổi ngoại tệ 4%. Rút tiền mặt 3%,… Đối với mức phí sử dụng thẻ thấp hơn nhiều so với những ngân hàng khác.
 • Người dùng dễ dàng quản lý chi tiêu, giám sát tài chính của mình qua app trên điện thoại.
 • Thời gian giải ngân tiền vay nhanh chóng tại bưu điện. Chủ thẻ có thể hoàn tiền muộn nhất trong vòng 36 tháng.

Tính năng của thẻ Home Credit

Thẻ tín dụng Home Credit 2

Thẻ Home Credit được tích hợp với nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ cho người dùng như:

 • Tính năng mua trả góp cho thiết bị điện tử, xe đạp, xe máy, đồ gia dụng,… Lãi suất 0% trong vòng 45 ngày. Giúp cho chủ thẻ dễ dàng sở hữu tài sản cá nhân có giá trị nhanh chóng.
 • Tính năng vay vốn tín chấp ( không thế chấp): Giải pháp tài chính cho khách hàng vay vốn nhanh chóng mà không cần sử dụng tài sản để thế chấp. Số tiền có thể vay tín chấp có thể lên đến 70 triệu đồng. Với hình thức vay qua thẻ khá linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán trả góp hoặc tất toán trong thời gian vay.
 • Tính năng vay vốn trả góp nhận tiền mặt với số tiền lên đến 80 triệu đồng, với lãi suất thấp 1.66% trong thời gian 4 năm.
 • Tính bảo mật cao bằng cách triển khai hệ thống thẻ thông minh, nâng cao tính an toàn, bảo vệ tiền trong tài khoản và thông tin khách hàng. Thiết kế thẻ thông minh với bề mặt thẻ đẹp mắt cho gắn thẻ chip, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin một cách tối ưu nhất.

Điều kiện và thủ tục khi làm thẻ Home Credit

Thẻ Home Credit mang lại nhiều giá trị tiện lợi cho người dùng, trong giao dịch tài chính, mua sắm và tiêu dùng cá nhân. Vậy điều kiện và thủ tục làm thẻ Home Credit như thế nào? Có phức tạp không?

Điều kiện làm thẻ của Home Credit được quy định khá rõ ràng, khi làm thẻ chủ thẻ cần đáp ứng:

 • Khách hàng là người Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Khách hàng là doanh nghiệp tổ chức hay cá nhân được ủy quyền sở hữu thẻ.
 • Chủ thẻ cần phải trên 18 tuổi, có đầy đủ năng lực và hành vi dân sự
 • Có thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên, tại các doanh nghiệp.
 • Có mức lương tối thiểu 4,5tr trở lên, và được thanh toán qua thẻ ngân hàng.
 • Bên cạnh đó, Home Credit có thể mở thẻ thông qua tài sản đảm bảo như: Số tiết kiệm, nhà đất hay ô tô,…

Thủ tục mở thẻ Home Credit cũng khá đơn giản, với một số giấy tờ cơ bản như:

 • Đơn đăng ký( theo mẫu) của Home Credit
 • CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực (tối thiểu 6 tháng)
 • Giấy chứng minh thu nhập hoặc xác nhận tài sản đảm bảo. Một số giấy tờ khác sẽ được chuyên viên của Home Credit tư vấn chính xác.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng Home Credit chi tiết nhất

Dưới đây là 2 cách làm thẻ tín dụng Home Credit đơn giản mà bạn có thể thực hiện.

Thẻ tín dụng Home Credit 3

Làm thẻ Home Credit trực tiếp

bạn có thể làm thẻ trực tiếp tại quầy ở toàn chi nhánh của Home Credit. Quy trình mở thẻ Home Credit tại quầy như sau:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin theo đơn mẫu mở thẻ Home Credit 

Bước 2: Cung cấp thông tin giấy tờ: tờ in sao kê lương, giấy tờ đảm bảo tài sản. Nhân viên sẽ đối chiếu thông tin trên mẫu hơn và CCCD/hộ chiếu.

Bước 3: Sau khi đối chiếu hồ sơ hợp lệ, chuyên viên giao dịch sẽ tiến hành mở thẻ, thu phí và xác nhận kích hoạt thẻ.

Bước 4: Sau khi thẻ được kích hoạt, bạn có thể bắt đầu dùng thẻ để thanh toán mua sắm hay rút tiền.

Làm thẻ qua tổng đài

Bên cạnh làm thẻ trực tiếp tại quầy Home Credit hỗ trợ khách hàng làm thẻ ở các khu vực xa qua tổng đài. Khi tư vấn chuyên viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin, tư vấn mở thẻ.

Những câu hỏi thường gặp về thẻ Home Credit

Trong quá trình tìm hiểu để đăng ký mở thẻ có khá nhiều câu hỏi mà khách hàng quan tâm về thẻ Home Credit. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp, sẽ giúp bạn hiểu hơn về thẻ tín dụng Home Credit.

Thẻ tín dụng Home Credit lừa đảo không?

Thẻ tín dụng Home Credit không lừa đảo và là loại thẻ tín dụng quốc tế uy tín, được phát hành bởi công ty Home Credit Việt Nam. Là doanh nghiệp tài chính được bộ công thương cấp phép hoạt động, với 12 năm phát triển tại thị trường trong nước. Mức phí, lãi suất nằm trong quy định của bộ tài chính trong lĩnh vực cho vay.

Kích hoạt thẻ Home Credit như thế nào?

Để kích hoạt thẻ bạn cần thực hiện các cách  như sau:

 • Truy cập vào ứng dụng và nhấn vào nút “ Kích hoạt thẻ” là làm theo hướng dẫn trên màn hình.
 • Bạn có thể nhắn tin theo cú pháp HCVN KHT [ 4 số cuối của thẻ] và gửi đến 6089. Lưu ý là bạn cần phải sử dụng số điện thoại đăng ký với Home Credit để thực hiện cú pháp này.
 • Bạn có thể gọi đến số tổng đài viên 1900 633 999 ( 1000đ/p) bằng cách sử dụng số điện thoại mà bạn đã đăng ký với Home Credit và sau đó cung cấp những thông tin yêu cầu từ đội ngũ hỗ trợ.

Hàng tháng phải thanh toán bao nhiêu tiền khi mở thẻ?

Để tránh phí chậm thanh toán và duy trì ổn định trong lịch sử tín dụng, Chủ thẻ cần thanh toán số tiền tối thiểu vào trước ngày đến hạn thanh toán được ghi rõ trong bản sao kê của thẻ tín dụng. Chủ thẻ cũng có thể chọn thanh toán bất kỳ số tiền nào cao hơn số tiền tối thiểu hoặc toàn bộ số dư nợ cuối kỳ để duy trì sự linh hoạt tài chính. 

Lưu ý: để biết thêm thông tin chi tiết về phí quản lý thanh toán dư nợ thẻ và các điều khoản về giao dịch thanh toán dư nợ thẻ. Khách hàng có thể kiểm tra biểu phí dịch vụ và lãi suất thẻ tín dụng chính thức của Home Credit

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích đối với bạn khi tìm hiểu về thẻ tín dụng Home Credit. Đừng quên theo dõi Dinos thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích nhất nhé.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết như: mobile app, tài chính, sức khỏe, TMĐT cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7 cho đối tác.. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! 

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *