fbpx
loader image

Bạn đang tìm hiểu các chương trình Affiliate tài chính. Bạn muốn kiếm tiền Online bằng việc tiếp thị liên kết Affiliate ngách tài chính? Nếu vậy đây chính là bài viết dành cho bạn. Hãy để Dinos giúp bạn giải đáp thắc mắc về Affiliate mảng tài chính, một lĩnh vực đang rất HOT ở thời điểm hiện tại. 

Affiliate tài chính là gì?

Thuật ngữ Affiliate tài chính được hiểu đơn giản là những hoạt động công ty/doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ về lĩnh vực tài chính. Trong đó bạn sẽ là người tham gia kiếm tiền thông qua việc quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ này đến những người có nhu cầu vay hoặc sử dụng ứng dụng tài chính bằng cách click  vào link tiếp thị liên kết của bạn.

Affiliate-tai-chinh
Affiliate tài chính là gì?

Mục đích của Affiliate trong lĩnh vực tài chính đó là đưa những sản phẩm/dịch vụ tài chính hay nền tảng tài chính tiếp cận đến nhiều người thì bạn sẽ càng được nhiều hoa hồng.

Các loại hình Affiliate tài chính 

Ví điện tử

Đây là loại hình hiện đang rất phát triển ở Việt Nam trong những năm gần đây. Ở Việt Nam đã có không ít ông lớn công nghệ đang phát triển theo hướng sản phẩm dịch vụ này. 

Ưu điểm của những chiến dịch này là dễ dàng giới thiệu đến khách hàng bằng việc tải ứng dụng hay đăg ký tài khoản, thực hiện một giao dịch nào đó hợp lệ thông qua đường link đăng ký. Như vậy là bạn sẽ được nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Vay Online

Đây là một hình thức cho vay trực tuyến hiện tại đang khá phổ biến ở Việt Nam. Bạn có thể rất dễ dàng bắt gặp một số cái tên như: Avay, Tima, Crezu, hay Dong 247…, các chiến dịch này hiện đang được rất nhiều Publisher “đẩy số” tại Dinos. 

Khi có khách hàng đăng ký vay/giải ngân thành công thì bạn sẽ được nhận mức hoa hồng tương ứng. Càng có nhiều người đăng ký vay thông qua lịn của bạn thì mức hoa hồng bạn nhận được sẽ càng lớn.

Ưu điểm của hình thức này là mức hoa hồng cao, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, và nhu cầu vay online hiện nay cũng rất cao. Chính vì thế đây chính là cơ hội kiếm tiền của bạn.

2 hình thức trả phí thông dụng nhất của các chiến dịch Affiliate tài chính đó là:

– CPL (Cost Per Lead): Khi khách hàng hoàn thành mẫu đăng ký vay thì các publisher sẽ được nhận hoa hồng.

– CPA (Cost Per Action): Các Pub được nhận hoa hồng  khi khách hàng đăng ký vay và giải ngân vay thành công.

XEM THÊM: TOP 4 nền tảng làm Affiliate cho người mới

TOP 5 chiến dịch tiếp thị liên kết tài chính tốt nhất 2023

Hiện tại Dinos đang sở hữu những chiến dịch Affiliate tài chính với mức hoa hồng cao như: 

Chiến dịch tiếp thị liên kết của DIGIDO

Chiến dịch tiếp thị liên kết của DIGIDO
Chiến Dịch Tiếp Thị Liên Kết Của Digido

DiGIDO là một trong những trang web vay tiền nhanh trên thiết bị di động thông minh tốt nhất hiện tại. Digido được phát triển như một dịch vụ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các tổ chức tài chính đáng tin cậy được chọn lọc để vay tiền. Hiện nay Digido đang liên kết với các đối tác tài chính uy tín trên thị trường vay tiền online như: OneclickMoney, Cashwagon, Robocash, Tamo, Senmo… Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những đối tác trên để vay tiền. Bạn chỉ cần cung cấp CMND và một số thông tin cá nhân cơ bản là có thể vay đến 10 triệu đồng trong vòng 14 phút.

Chi tiết chiến dịch tiếp thị liên kết:

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Takomo

Chiến Dịch Tiếp Thị Liên Kết Của Takomo
Chiến Dịch Tiếp Thị Liên Kết Của Takomo

Takomo là trang hỗ trợ vay tiền online được thành lập bởi EIB Asia CO.LTD có địa chỉ tại Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Takomo hỗ trợ các khoản vay có hạn mức từ 500.000 VND – 10.000.000 VND trong thời gian ngắn với hình thức đăng ký vay 100% online cùng nhiều ưu đãi về lãi suất.

  1. 150 < leads < 300 – hoa hồng: 220.000 VNĐ
  2. > 300 leads – hoa hồng: 260.000 VNĐ

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Sol Credit

Solcredit giúp bạn nhận được những ưu đãi cho vay cá nhân trực tuyến tốt nhất.

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Sol Credit
Chiến dịch tiếp thị liên kết của Sol Credit

Mục tiêu của Solcredit là cung cấp các giải pháp cho các vấn đề thanh khoản. Tư vấn cho những người cần vay tiền. Ngoài ra, dịch vụ tìm kiếm khoản vay Solcredit đảm bảo nhanh chóng, trực quan và hoàn toàn miễn phí.

Solcredit đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại vay nhanh, từ 500 000₫ 10 000 000₫. Bạn chỉ cần nhập số tiền vay và thời gian hoàn trả, Solcredit sẽ tìm giúp bạn một giải pháp tốt nhất có thể. Đăng ký một khoản vay nhỏ trực tuyến ngay bây giờ và rồi bạn có thể thảnh thơi thư giãn!

Chi tiết chiến dịch tiếp thị liên kết:

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Findo

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Findo
Chiến dịch tiếp thị liên kết của Findo

Findo là nền tảng giải pháp và tư vấn tài chính trực tuyến 24/7 để hỗ trợ các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn. Findo hiểu những vấn đề tài chính mà khách hàng đang gặp phải và cố gắng mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Chi tiết chiến dịch tiếp thị liên kết:

Chiến dịch tiếp thị liên kết mở thẻ tín dụng VIB

Chiến dịch tiếp thị liên kết mở thẻ tín dụng VIB
Chiến dịch tiếp thị liên kết mở thẻ tín dụng VIB

Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam, tên viết tắt ngân hàng Quốc Tế (VIB) là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 20 năm thành lập, VIB đã đạt những phát triển vượt bậc

Hiện nay ngân hàng TMCP Quốc Tế triển khai hình thức mở thẻ tín dụng VIB Online

Chương trình mở thẻ được áp dụng tại 13 tỉnh/thành phố của Việt Nam: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, BR-VT, Cần Thơ, Khánh Hòa, Hải Phòng, Cà Mau, Tây Ninh, Quảng Ngãi và Huế

Chi tiết chiến dịch tiếp thị liên kết:

Vậy kiếm tiền Affiliate Marketing tài chính năm 2022 có dễ dàng không?

Vậy kiếm tiền Affiliate Marketing tài chính năm 2022 có dễ dàng không?

Tùy vào trường hợp của mỗi người mà độ khó kiếm tiền khác nhau:

Khó: Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về Affiliate Marketing và chưa có kiến thức về tài chính.

Dễ: Nếu như bạn có quyết tâm, kiên trì rèn luyện, học hỏi thêm kiến thức. Và rút ra kinh nghiệm chạy Affiliate của những người đi trước. Trau dồi các kỹ năng, tìm hiểu sản phẩm tài chính, quảng bà và tiếp thị chúng đến khách hàng một cách chính xác. 

Hãy đặt mình trong hoàn cảnh của khách hàng để hiểu rõ khách hàng của bạn hơn. Hiểu được nhu cầu, mong muốn, thói quen tiêu dùng của sản phẩm tài chính của khách hàng.

Một số kinh nghiệm chạy Facebook Ads mảng tài chính

  • Chạy quảng cáo Messenger( tin nhắn) là ngon nhất, vì tâm lý khách hàng thích hỏi han, tư vấn giải đáp thắc mắc rồi mới đưa ra quyết định vay.
  • Tài chính là mảng nhạy cảm, rất dễ bị từ chối quảng cáo, khóa tài khoản, chính vì thế khi chạy bạn nên lưu ý trong nội dung hạn chế ( hạn chế chứ k phải cấm hẳn nhé) các từ như: Tiền, tài chính, lãi suất, giải ngân, vay tín chấp, tín dụng…Content bạn đũng đừng bôi đậm, in nghiêng hay sử dụng hashtag, icon quá nhiều vì nó rất dễ bị khóa tài khoản vì vi phạm chính sách hệ thống.
  • Khi chạy quảng cáo bạn nên tích hợp cả Chatbot để tư vấn khách.
  • Đa số khách hàng không vay được vì có nợ xấu, và không có thu nhập ổn định
  • Có rất nhiều khách không biết Email là gì, OTP là gì, và không có tài khoản ngân hàng… Chính vì thế bạn cần hỏi kĩ khách hàng của mình và tư vấn thật chi tiết nhé.

XEM THÊM: Tìm hiểu về chính sách quảng cáo Facebook Ads

Lý Do Nên Làm Affiliate Tài Chính

Những điều cần lưu ý khi tham gia kiếm tiền với Affiliate tài chính
Những điều cần lưu ý khi tham gia kiếm tiền với Affiliate tài chính

Tiềm năng:

Mặc du đây là một ngách rất mới. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng mức độ tiềm năng của affiliate lĩnh vực tài chính. Điều quan trọng nhất để thành công trong mạng Tiếp thị liên kết tài chính đó chính là trang bị cho mình những kiến thức của nền tảng và những ưu nhược điểm của từng gói vay khi lựa chọn các chiến dich tài chính

Bền vững:

Dù bất cứ đâu thì vấn đề về tài chính luôn nhận được sự quan tâm của mọi người, Chính vì vậy bạn hãy yên tâm về tính bền bỉ lâu dài đối với ngách tài chính này nhé.

Những điều cần lưu ý khi tham gia kiếm tiền với Affiliate tài chính

  • Luôn đứng ở góc độ trung lập. Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, tránh không được đưa ra đề nghị hoặc lời khuyên bắt buộc phải đầu tư.
  • Khi giới thiệu đến khách hàng bạn nên giới thiệu những chương trình tài chính mà bạn biết hoặc đã trải nghiệm hay đã tham gia đầu tư.
  • Bạn cần biết phân biệt thế nào là Affiliate Marketing và thế nào là mô hình tiếp thị đa cấp. Bởi vì có rất nhiều dự án tài chính bản chất là mô hình đa cấp nhưng lại đang núp bóng Affiliate Marketing

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho các bạn, chúc các Publisher thành công! Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos  thì hãy đăng ký ngay bên dưới này nhé!

Tạo Tài Khoản Affiliate Tại Dinos

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *