fbpx

Bạn đang tìm hiểu các chương trình Affiliate tài chính. Bạn muốn kiếm tiền Online bằng việc tiếp thị liên kết Affiliate ngách tài chính? Nếu vậy đây chính là bài viết dành cho bạn. Hãy để Dinos giúp bạn giải đáp thắc mắc về Affiliate mảng tài chính, một lĩnh vực đang rất HOT ở thời điểm hiện tại. 

Affiliate tài chính là gì?

Thuật ngữ Affiliate tài chính được hiểu đơn giản là những hoạt động công ty/doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ về lĩnh vực tài chính. Trong đó bạn sẽ là người tham gia kiếm tiền thông qua việc quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ này đến những người có nhu cầu vay hoặc sử dụng ứng dụng tài chính bằng cách click vào link tiếp thị liên kết của bạn.

Affiliate-tai-chinh
Affiliate tài chính là gì?

Mục đích của Affiliate trong lĩnh vực tài chính đó là đưa những sản phẩm/dịch vụ tài chính hay nền tảng tài chính tiếp cận đến nhiều người thì bạn sẽ càng được nhiều hoa hồng.

Các loại hình Affiliate tài chính 

Ví điện tử

Đây là loại hình hiện đang rất phát triển ở Việt Nam trong những năm gần đây. Ở Việt Nam đã có không ít ông lớn công nghệ đang phát triển theo hướng sản phẩm dịch vụ này. 

Ưu điểm của những chiến dịch này là dễ dàng giới thiệu đến khách hàng bằng việc tải ứng dụng hay đăng ký tài khoản, thực hiện một giao dịch nào đó hợp lệ thông qua đường link đăng ký. Như vậy là bạn sẽ được nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Vay Online

Đây là một hình thức cho vay trực tuyến hiện tại đang khá phổ biến ở Việt Nam. Bạn có thể rất dễ dàng bắt gặp một số cái tên như: Avay, Tima, Crezu, hay Dong 247…, các chiến dịch này hiện đang được rất nhiều Publisher “đẩy số” tại Dinos. 

Khi có khách hàng đăng ký vay/giải ngân thành công thì bạn sẽ được nhận mức hoa hồng tương ứng. Càng có nhiều người đăng ký vay thông qua lịn của bạn thì mức hoa hồng bạn nhận được sẽ càng lớn.

Ưu điểm của hình thức này là mức hoa hồng cao, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, và nhu cầu vay online hiện nay cũng rất cao. Chính vì thế đây chính là cơ hội kiếm tiền của bạn.

2 hình thức trả phí thông dụng nhất của các chiến dịch Affiliate tài chính đó là:

– CPL (Cost Per Lead): Khi khách hàng hoàn thành mẫu đăng ký vay thì các publisher sẽ được nhận hoa hồng.

CPA (Cost Per Action): Các Pub được nhận hoa hồng  khi khách hàng đăng ký vay và giải ngân vay thành công.

TOP 5 chiến dịch tiếp thị liên kết tài chính tốt nhất 2024

Hiện tại Dinos đang sở hữu những chiến dịch Affiliate tài chính với mức hoa hồng cao như: 

Chiến dịch tiếp thị liên kết của DongPlus

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Dongplus

Dong Plus là trang web tư vấn và đưa ra giải pháp về tài chính thuộc công ty đa quốc gia DongPlus, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính tại các quốc gia Châu Âu và Châu Á. Với bề dày kinh nghiệm ngày, Dong Plus đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng giải quyết khó khăn cũng như đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống thông qua hình thức vay tiền online với nhiều ưu điểm vượt trội.

Chi tiết chiến dịch tiếp thị liên kết:

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách làm Affiliate chiến dịch Dongplus

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Truemoney 

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Truemoney

TrueMoney Việt Nam và SHB Finance – Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội hợp tác ra mắt Dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp dành cho Khách hàng đăng ký vay trên Ví điện tử TrueMoney.

Đây là dịch vụ cho vay ưu việt với quy trình xét duyệt khoản vay trực tuyến, nhanh chóng, tiện lợi trên nền tảng thẩm định và phê duyệt tự động hoàn toàn.

Sản phẩm Vay tiêu dùng không chứng minh tài chính của Ví điện tử TrueMoney có nhiều ưu điểm vượt trội, đem lại lợi ích cho người dùng so với các sản phẩm vay tiêu dùng truyền thống

Chiến dịch tiếp thị liên kết của MoneyVeo

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Moneyveo

Moneyveo – hỗ trợ tư vấn trực tuyến. Moneyveo mong muốn hỗ trợ hàng triệu người Việt Nam tiếp cận dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, văn minh.

Moneyveo không hoạt động như Người vay hay Đối tác cho vay, chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến để hỗ trợ kết nối giữa Người vay và đối tác cho vay.

Bằng nền tảng công nghệ ưu việt, chúng tôi cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng để Khách hàng nhanh chóng nhận Khoản vay được giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Chi tiết chiến dịch tiếp thị liên kết:

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chạy affiliate chiến dịch MoneyVeo chi tiết nhất

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Jeff App

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Jeff App

Jeff App là một ứng dụng cho phép người dùng vay tiền với số tiền thấp nhất là 500.000 – 10.000.000 VNĐ. Giải ngân ngay sau 10 phút đăng ký, vô cùng nhanh chóng và gọn gàng, không duyệt hồ sơ, không cần quá nhiều thủ tục.

Chi tiết chiến dịch tiếp thị liên kết:

Chiến dịch tiếp thị liên kết Finloo

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Finloo

Finloo là một dịch vụ trực tuyến giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn công ty tài chính tiêu dùng tại Việt Nam mễn phí

Chi tiết chiến dịch tiếp thị liên kết:

Có thể bạn quan tâm: TIP chạy quảng cáo Messenger Facebook chiến dịch Finloo

Vậy kiếm tiền Affiliate Marketing tài chính có dễ dàng không?

Vậy kiếm tiền Affiliate Marketing tài chính năm 2022 có dễ dàng không?

Tùy vào trường hợp của mỗi người mà độ khó kiếm tiền khác nhau:

Khó: Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về Affiliate Marketing và chưa có kiến thức về tài chính.

Dễ: Nếu như bạn có quyết tâm, kiên trì rèn luyện, học hỏi thêm kiến thức. Và rút ra kinh nghiệm chạy Affiliate của những người đi trước. Trau dồi các kỹ năng, tìm hiểu sản phẩm tài chính, quảng bà và tiếp thị chúng đến khách hàng một cách chính xác. 

Hãy đặt mình trong hoàn cảnh của khách hàng để hiểu rõ khách hàng của bạn hơn. Hiểu được nhu cầu, mong muốn, thói quen tiêu dùng của sản phẩm tài chính của khách hàng.

Một số kinh nghiệm chạy Facebook Ads mảng tài chính

  • Chạy quảng cáo Messenger( tin nhắn) là ngon nhất, vì tâm lý khách hàng thích hỏi han, tư vấn giải đáp thắc mắc rồi mới đưa ra quyết định vay.
  • Tài chính là mảng nhạy cảm, rất dễ bị từ chối quảng cáo, khóa tài khoản, chính vì thế khi chạy bạn nên lưu ý trong nội dung hạn chế ( hạn chế chứ k phải cấm hẳn nhé) các từ như: Tiền, tài chính, lãi suất, giải ngân, vay tín chấp, tín dụng…Content bạn đũng đừng bôi đậm, in nghiêng hay sử dụng hashtag, icon quá nhiều vì nó rất dễ bị khóa tài khoản vì vi phạm chính sách hệ thống.
  • Khi chạy quảng cáo bạn nên tích hợp cả Chatbot để tư vấn khách.
  • Đa số khách hàng không vay được vì có nợ xấu, và không có thu nhập ổn định
  • Có rất nhiều khách không biết Email là gì, OTP là gì, và không có tài khoản ngân hàng… Chính vì thế bạn cần hỏi kĩ khách hàng của mình và tư vấn thật chi tiết nhé.
XEM THÊM: Tìm hiểu về chính sách quảng cáo Facebook Ads

Lý Do Nên Làm Affiliate Tài Chính

Những điều cần lưu ý khi tham gia kiếm tiền với Affiliate tài chính
Những điều cần lưu ý khi tham gia kiếm tiền với Affiliate tài chính

Tiềm năng

Mặc du đây là một ngách rất mới. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng mức độ tiềm năng của affiliate lĩnh vực tài chính. Điều quan trọng nhất để thành công trong mạng Tiếp thị liên kết tài chính đó chính là trang bị cho mình những kiến thức của nền tảng và những ưu nhược điểm của từng gói vay khi lựa chọn các chiến dich tài chính

Bền vững

Dù bất cứ đâu thì vấn đề về tài chính luôn nhận được sự quan tâm của mọi người, Chính vì vậy bạn hãy yên tâm về tính bền bỉ lâu dài đối với ngách tài chính này nhé.

Những điều cần lưu ý khi tham gia kiếm tiền với Affiliate tài chính

  • Luôn đứng ở góc độ trung lập. Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, tránh không được đưa ra đề nghị hoặc lời khuyên bắt buộc phải đầu tư.
  • Khi giới thiệu đến khách hàng bạn nên giới thiệu những chương trình tài chính mà bạn biết hoặc đã trải nghiệm hay đã tham gia đầu tư.
  • Bạn cần biết phân biệt thế nào là Affiliate Marketing và thế nào là mô hình tiếp thị đa cấp. Bởi vì có rất nhiều dự án tài chính bản chất là mô hình đa cấp nhưng lại đang núp bóng Affiliate Marketing

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho các bạn, chúc các Publisher thành công! Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos  thì hãy đăng ký ngay bên dưới này nhé!

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *