fbpx

Hiện tại các chiến dịch tài chính vẫn luôn được ưa thích tại Dinos. Đặc biệt là trong thời gian ngắn gần đây, gắn với làn sóng bóng đá U23 Việt Nam, các chiến dịch tài chính được các Publisher lựa chọn nhiều hơn nữa.  

Nếu như bạn là một Publisher mới chưa chạy chiến dịch tài chính bao giờ, hay chưa biết là sao thì bài viết này dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo cách làm affiliate chiến dịch Binixo hiệu quả của Dinos dưới đây nhé!

Kết quả của 1 Publisher tại Dinos khi triển khai affiliate chiến dịch Binixo

Binixo là gì?

Binixo là tổ chức tín dụng cho vay tiền trực tuyến trên thiết bị di động đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện tại. Binixo được phát triển như một dịch vụ di động giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các tổ chức tài chính đang tin cậy được chọn lọc để vay tiền. Hiện tại Binixo đang liên kết với một số đối tác tài chính uy tín trên thị trường vay tiền online như: Tamo, Senmo, Oneclick Money, Cashwagon,… Khách hàng có thể lựa chọn một trong những tối tác trên để vay tiền.  Khách hàng sẽ được Binixo hỗ trợ vốn tối thiểu là 500.000 – 15.000.000 VNĐ. Khách hàng vay vốn tại Binixo chỉ cần cung cấp CCCD và một số thông tin cơ bản, sẽ không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập hàng tháng.

Điều kiến vay tiền Binixo

Điều kiện vay tiền nhanh tại ứng dụng Binixo cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Khách hàng vay vốn có quốc tịch Việt Nam
  • Khách trong độ tuổi lao động từ 21 – 55 tuổi
  • Khách hàng cung cấp CCCD còn hiệu lực sử dụng.
  • Khách hàng không có nợ xấu

Khi viết bài, bạn có thể nhấn mạnh vào tính nhanh gọn của khoản vay: “Chỉ cần có CCCD là có thể vay nhanh trong vòng 24h”.

Khu vực triển khai

Binixo cung cấp dịch vụ trực tuyến trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính vì thế nhóm khách hàng của chiến dịch này cực kỳ lớn, bạn có thể target một vài địa điểm tập trung dân cư động và nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiền cao như: Hà Nội, Đà nẵng, TP Hồ Chí Minh

Hạn mức, Lãi suất, Kỳ Hạn góp tại Binixo

Hạn mức: Hạn mức vay tiền tối thiểu là 500.000 VNĐ – 15.000.000VNĐ.

Lãi Suất: Lãi suất tại Binixo linh hoạt tùy thuộc vào gói vay sẽ dao động từ 17 đến 20%/năm.

Kỳ hạn góp: Kỳ hạn khách hàn vay vốn trả góp tại Binixo linh hoạt sẽ dao động tử 30 – 180 ngày.

Hướng dẫn cách giới thiệu chiến dịch Binixo tại Dinos

Bước 1: Để đăng ký tài khoản Affiliate Binixo bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới để đăng ký trở thành Publisher của nền tảng Dinos Việt Nam

Bước 2: Sau khi đăng ký xong bạn tìm đến chiến dịch Binixo để lấy link Affiliate và giới thiệu đến cho khách hàng.

Cách chạy Affiliate chiến dịch Binixo 1

Bước 3: Khách truy cập vào  link Affiliate của Dinos

Bước 4: Khách hàng lựa chọn “vay tiền trực tuyến”

Bước 5: Nhập thông tin cá nhân như họ yên, ngày sinh, số điện thoại, Mail sau đó nhấn “tiến hành” Binixo sẽ ghi nhận đơn thành công

Bước 6: Chọn đề xuất gói vay phù hợp, điền form đăng ký vay và hoàn tất đơn vay thành công.

Bước 7: Giải ngân thành công.

Cách làm Affiliate chiến dịch Binixo chi tiết nhất

Chiến dịch tiếp thị liên kết với Binixo có thể được triển khai qua nhiều kênh khác nhau để tối ưu hóa hiệu suất. Dưới đây Dinos sẽ hướng dẫn chi tiết về cách chạy chiến dịch Binixo qua website, group, fanpage, chạy quảng cáo Facebook và sử dụng chatbox hãy cùng tham khảo nhé.

Chạy Chiến dịch qua Website

Tạo content liên quan đến chiến dịch Binixo như “Làm thế nào để giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng”. Viết bài blog,  chia sẻ hoặc tạo trang landing page với nội dung giải quyết vấn đề. Sau đó bạn khéo léo chèn thêm link affiliate của Binixo vào từ khóa phù hợp 

Sử dụng từ khóa liên quan và thực hiện tối ưu hóa SEO để nội dung xuất hiện cao trên kết quả tìm kiếm.

Chạy Chiến dịch trên Group và Fanpage

Đối với cách này bạn có thể sử dụng facebook cá nhân để đăng bài lên các hội nhóm hoặc tạo một Fanpage  trên facebook về mảng tài chính chia sẻ nội dung như hướng dẫn quản lý tài chính cá nhân, cách vay tiền thông minh, lựa chọn khoản vay phù hợp,… Sau đó thêm liên kết tiếp thị của Binixo vào bài viết. Cung cấp thông tin chi tiết về cách Binixo có thể giúp người dùng.

Bạn có thể đánh vào tâm lý thích lãi suất thấp khi vay trong bài viết. Vì tiêu chí này sẽ vô cùng hấp dẫn đối với những ai đang có nhu cầu vay,

Chạy Quảng cáo trên Facebook

Chạy quảng cáo trên Facebook bạn có thể chạy quảng cáo Facebook Messenger là ngon nhất, vì tâm lý khách hàng thích tư vấn, hỏi han, khi có sự tin tưởng rồi mới tiến hành vay.

Trước khi chạy quảng cáo bạn cần xác định đối tượng mục tiêu, địa lý, độ tuổi, giới tính và sở thích để chọn mục tiêu rõ ràng. Bên cạnh đó bạn nếnử dụng hình ảnh, video hoặc đoạn văn ngắn hấp dẫn để thu hút sự chú ý. Đảm bảo nó liên quan đến vấn đề tài chính hoặc vay tiền. 

Lưu ý rằng: Tài chính là mảng nhạy cảm. rất dễ bị facebook từ chối, khóa tài khoản, nên khi viết content bạn cần chú ý hạn chế những từ khóa như: Tiền, lãi xuất, vay tín chấp, tín dụng, giải ngân,…. Và nội dung cũng không lên có quá nhiều từ in đậm, in nghiêng, hay dụng icon, hashtag quá nhiều nhé ( rất dễ bị facebook khóa tài khoản quảng cáo vì vi phạm chính sách trên hệ thống)

Sử dụng Chatbox

Sử dụng chatbox để Tạo tin nhắn tự động, cung cấp thông tin cơ bản,giải đáp các câu hỏi về sản phẩm Binixo  như chính sách, quy trình,… khi người dùng bắt đầu trò chuyện. Dinos cũng có 1 bài viết về hướng dẫn sử dụng Manychat. Mọi người có thể tham khảo bài viết để biết cách làm nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách làm Affiliate chiến dịch bixino. Ngoái ra nhóm tài chính có các chiến dịch khác như: Crezu, Tiền ơi, Dongplus, takomo,… đều đang được tăng hoa hồng trên hệ thống Dinos. Cụ thể về chương trình, bạn có thể xem chi tiết tại: http://dinos.vn/event-he-nong-nuc-deal-cuc-cang/

Nếu có bất kỳ vấn đề nào khi chiến khai các chiến dịch Affiliate Marketing thì hãy liên hệ ngay với Dinos để được trợ giúp nhé. Chúc bạn triển khai chiến dịch thành công.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! (Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo link Affiliate Dinos)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *