fbpx

Trong thời điểm hiện tại Takomo là một trong những chiến dịch dễ kiếm tiền nhất trên hệ thống Dinos Việt Nam. Hơn thế hoa hồng chiến dịch này cũng khá cao. Vậy cách làm Affiliate chiến dịch takomo như thế nào hiệu quả. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Dinos nhé!

Thông tin về chiến dịch Takomo trên hệ thống Dinos

Trước khi tìm hiểu cách chạy affiliate chiến dịch Takomo hiệu quả, thì bạn nên tìm hiểu kỹ về chiến dịch. Khi nắm được rõ thông tin chiến dịch thì bạn mới có thể tự tin tư vấn khách hàng.

Takomo là gì?

Takomo là sản phẩm thuộc bản quyền công ty TNHH EIB Asia. Có địa chỉ tại Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công ty chuyên về tư vấn tài chính qua hình thức vay tiền online.

Takomo là gì?

Theo đó Takomo hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh chóng với các khoản vay tín chấp tiêu dùng thường từ 500k – 10 triệu đồng với mức lãi suất thấp.

Takomo được người dùng đánh giá rất cao về khoản duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay nhanh chóng và thủ tục cho vay đơn giản, khách hàng chỉ cần ấn vài thao tác đăng ký vay tiền ngay trên trang chủ website của Takomo.

Điều kiện cho vay tiền ở Takomo

Để được vay tiền tại Takomo, khách hàng chỉ cần chuẩn bị: 

 1. Thẻ căn cước công dân
 2. Tài khoản ngân hàng 
 3. Số điện thoại chính chủ đã sử dụng trên 6 tháng

Khi viết content, bạn có thể tập trung nhấn mạnh vào tính nhanh gọn của gói vay: “Chỉ cần có CCCD là có thể vay nhanh, với mức lãi suất hấp dẫn”.

Chính sách hoa hồng

Hiện tại Takomo trên hệ thống Dinos là chiến dịch đặc biệt kết hợp với 2 hình thức CPQL và CPS. 

Hình thức CPQL: Publisher nhận được hoa hồng trên mỗi khách hàng tiềm năng (Khách hàng có nhu cầu vay và đáp ứng được các tiêu chuẩn của đơn vị cho vay)

Hình thức CPS: Sau khi khách hàng đăng ký vay và được giải ngân thành công thì bạn sẽ nhân được hoa hồng tương ứng 225.000 VNĐ. Đây là mức hoa hồng khá cao đối với thị trường tài chính. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Affiliate Takomo

Bước 1: Để đăng ký tài khoản Affiliate bạn hãy truy cập vào đường link dưới để trở thành Publisher của Dinos nhé.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công bạn đăng nhập tài khoản truy cập hệ thống và tìm kiếm đến chiến dịch takomo để lấy link affiliate nhé. Sau khi có link affiliate bạn có thể quảng bá đến những khách hàng có nhu cầu vay tiền.

cách làm Affiliate chiến dịch Takomo

Chỉ cần khách hàng click  vào link affiliate của bạn và chọn gói vay. Khi khách hàng được giải ngân vay thành công thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng mà Takomo đã cam kết.

Cách làm Affiliate chiến dịch Takomo hiệu quả

Dưới đây là một số cách giúp cho bạn chạy chiến dịch takomo của Dinos hiệu quả bạn có thể tham khảo nhé.

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng không đăng ký được bạn có thể đăng ký giúp khách hàng bằng cách bật Tab ẩn danh để tránh Takomo đánh gian lận đơn hàng nhé.

Chạy affiliate chiến dịch Takomo bằng Facebook

Đăng bài lên Fanpage Facebook

Đây là cách thức đơn giản nhất hấu như mọi người đều làm được. 

Bạn có thể bắt tay tạo một Fanpage trên Facebook với một vài cái tên chuyên nghiệp liên quan đến lĩnh vực tài chính như: Vay tiền nhanh, vay tiền nhanh toàn quốc, vay tiền nhanh 24/7,… Để tăng thêm sự uy tín và tỷ lệ chuyển đổi cho các dịch vụ tài chính bạn có thể chạy quảng cáo 1-2 chiến dịch giúp tăng lượt theo dõi trên facebook, view, tăng like, comment với mục đích cho đẹp page. Bên cạnh đó bạn có thể cài đặt Chatbox tự động khi có khách hàng nhắn tin đến.

Khi đăng bài lên Page bạn cần đầu tư hình ảnh và Content cho bài chạy quảng cáo của mình. Dưới đây là một ví dụ về bài đăng quảng cáo cho vay của Takomo.

cách làm Affiliate chiến dịch Takomo 1

Bạn đừng quên chọn chức năng “gửi tin nhắn” trước khi chạy quảng cáo. Điều này sẽ giúp cho khách hàng của bạn nhắn tin đến page một cách dễ dàng.

Đăng bài lên hội nhóm, group

Với cách này bạn có thể tham gia vào những hội nhóm nơi có khách hàng tiềm năng có nhu cầu hỗ trợ tài chính như: khu công nghiệp, nhóm công nhân, nhóm sinh viên, nhóm nào có số lượng đông thành viên, và có nhiều sự tương tác.

cách làm Affiliate chiến dịch Takomo 2

Sau khi được phê duyệt vào nhóm bạn có thể đăng bài cho vay. Điều lưu ý khi viết content ở trên các hội nhóm bạn không cần phải viết bài quá chuyên nghiệp như trên Fanpage mà thay vào đó bạn có thể chọn nhưng content gần gũi như: “Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, làm ăn thì thua lỗ. May mắn mình được người bạn giới thiệu cho chỗ này nó giúp đỡ mình một chút tài chính, hy vọng mình chia sẻ ra đây giúp các bạn có thể tham khảo,…”

Ngoài ra bạn có thể đánh tâm lý vào mức lãi suất thấp khi vay, vì tiêu chí này cực kỳ hấp dẫn với những khách hàng có nhu cầu vay chính.

Cách tư vấn chiến dịch Takomo hiệu quả

Cách 1: 

 • Chào bạn, hiện tại làm nghề gì, bạn đã vay ở đâu chưa? Bạn có thể chia sẻ thật với mình để đỡ mất thời gian của hai bên nhé.
 • Bạn cần vay bao nhiêu?
 • Hồ sơ cho vay bên mình chỉ cần CCCD và sim chính chủ là được.
 • Đăng ký tài khoản miễn phí, sau khi đăng ký xong nếu được duyệt bên mình sẽ gọi tư vấn báo lãi suất và thời gian trả. Nếu bạn cảm thấy phù hợp thì vay, không thì báo hủy giúp mình,  sẽ không có vấn đề gì cả.

Bạn có thể đăng ký theo các bước sau:

 • Ấn vào link này để đăng ký và chọn hạn mức cần vay sau đó điền số điện thoại của bạn.
 • Chọn nút đăng ký, sau đó nhập mã xác nhận gửi về tin nhắn điện thoại.
 • Sau khi bạn đăng ký xong bên mình sẽ gọi cho bạn tư vấn duyệt vay.

Cách 2:

Bạn có thế chào hỏi khách hàng tương tự như trên, sau đó hỏi khách vay bao nhiêu, có vay ở đâu chưa để khỏi mất thời gian tư vấn.

 • Bạn muốn vay trước tiên vào đây đăng ký:…. xem có đủ điều kiện vay không đã nhé. Hệ thống duyệt tự động trong vòng 2 phút. Nếu vay được, sẽ có nhân viên bên mình gọi lại xác minh hỗ trợ. Còn nếu bị từ chối sẽ báo không có khoản vay phù hợp.

Trong trường hợp nếu khách hỏi lãi suất bao nhiêu thì bạn cứ nói là sau khi đăng ký xong, bên mình sẽ xét hồ sơ vào báo lãi suất, bếu bạn cảm thấy phù hợp thì vay, còn không thì có thể từ chối vay nhé.

Chạy affiliate chiến dịch Takomo bằng Youtube

Bạn có thể tạo một kênh Youtube để kiếm tiền bền vững với Dinos nhé. Đối với cách làm này bạn có thể tự đăng ký gói vay cho bản thân và quay lại màn hình, Khi đăng ký bạn có thể nói hướng dẫn từng bước một.

Trong khi làm video bạn có thể khéo léo kêu khách ấn vào đường link chính thức bên dưới phần mô tả video để đăng ký vay tiền.

Với cách này bạn chỉ cần đăng video 1 lần lên Youtube. Chứ không cần phải mất công tư vấn như trên Facebook.

cách làm Affiliate chiến dịch Takomo 3

Lưu ý: Trong khi quay bạn nên hướng dẫn toàn bộ thông tin về Takomo như thủ tục, lãi suất, cách thanh toán,… để khách hàng nắm rõ.

Không chỉ riêng chiến dịch Takomo, đối với những chiến dịch tài chính khác bạn cũng đều có thể tự quay video màn hình để hướng dẫn.

Chạy affiliate chiến dịch Takomo bằng Website

Cách làm này đã có rất nhiều người làm và thành công, đem lại nguồn thu nhập cực khủng.

Bạn chỉ cần viết bài một lần và tối ưu bài viết lên TOP để tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Trong bài viết bạn khéo léo đặt link rút gọn Takomo vào để khách hàng đăng ký.

Dĩ nhiên nếu bạn chạy chiến dịch này trên Facebook, Youtube thì bạn sẽ không mất một đồng phí nào. Còn nếu như bạn làm trên Website thì bạn sẽ cần phải đầu tư một khoản vốn để thuê thiết kế website chuẩn SEO, mua hosting và tên miền. 

cách làm Affiliate chiến dịch Takomo 4

Vậy nên, những bạn mới tham gia Dinos thì thường không chọn cách làm này. nếu là người mới bạn có thể thử kiếm tiền bằng cách chạy chiến dịch Takomo bằng Facebook. 

Trên đây là bài hướng dẫn cách làm Affiliate chiến dịch Takomo hiệu quả bằng ba cách. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình triển khai các chiến dịch Affiliate Marketing hãy liên hệ ngay với Dinos để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *