fbpx
loader image

Hiện nay nhu cầu vay tiền Online đang ngày càng được nhiều người quan tâm vì tính tiện lợi và nhanh chóng mà nó đem lại không phải đến ngân hàng làm  thủ tục vay tiền. Tuy nhiên, có rất nhiều người không biết đâu là ứng dụng đáng tin cậy để chọn mặt gửi vàng. Nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng Dinos khám phá ngay 6 app vay tiền online uy tín nhất dưới đây nhé!

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online là một hình thức vay tiền tiện lợi và nhanh chóng mà ở đấy không phải thế chấp tài sản dành riêng cho những thiết bị điện thoại di động. Khi sử dụng ứng dụng, trong quá trình đăng ký hồ sơ và gửi hồ sơ, thẩm định trực tuyến sẽ trở lên dễ dàng hơn so với hình thức vay truyền thống, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giải ngân nhanh chóng vào tài khoản của mình chỉ trong vài giờ hoặc ngay trong ngày khi sử dụng ứng dụng vay tiền online uy tín. Bạn chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu đơn giản như có: CCCD, hoặc những loại giấy tờ tùy thân khác là bạn có thể vay tiền được ngay.

Ưu điểm của các ứng dụng vay tiền online uy tín

Ưu điểm của các app vay tiền online uy tín đó là thủ tục đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận được nguồn vay mà không cần nhiều điều kiện vay như các ngân hàng. Đặc biệt, hạn mức cho vay cao có thể lên đến 100tr đồng với mức lãi suất cạnh tranh, thường sẽ thấp hơn so với vay tại ngân hàng hãy những công ty tài chính khác.

Điều kiện để dùng các app vay tiền online

Khi cần vay qua app, bạn chỉ cần CCCD. Tuy nhiên, có một số yêu cầu cơ bản mà bất kỳ ai cũng phải đáp ứng. Dưới đây là một số tiêu chỉ để có thể vay tiền qua app online:

Tuổi: Bạn cần phải đạt đủ độ tuổi mà pháp luật cho phép thực hiện các hoạt động tài chính. Mức độ tuổi thường được yêu cầu để sử dụng CCCD làm phương tiện vay vốn là 18 tuổi trở lên.

CCCD còn hạn sử dụng: CCCD của bạn phải còn hiệu lực và được công nhận là giấy tờ tùy thân hợp lệ để vay tiền.

Thông tin cá nhân chính xác: Khi đăng ký vay tiền, thì bạn cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân như: tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ,… cùng những thông tin cần thiết khác mà bên vay yêu cầu.

Chứng minh tài chính, khả năng trả nợ: Nhiều tổ chức cho vay có thể yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ liên quan đến thu nhập hiện tại, tài sản hoặc chứng minh tài chính để đánh giá khả năng thanh toán khoản vay của bạn.

Lịch sử tín dụng sạch: Bạn cần có một lịch sử tín dụng sách, không có nợ xấu hoặc nợ quá hạn để tăng khả năng được duyệt vay.

TOP 5 app vay tiền online uy tín trên thị trường

App vay tiền Oncredit

On Credit là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang muốn tìm một ứng dụng vay tiền online uy tín và nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Người dùng chỉ cần tốn 5-10p để liên kết với đối tác cho vay trên nền tảng này để nhận được tiền.

App vay tiền Oncredit

Việc mà bạn cần làm đó là điền những thông tin cá nhân cơ bản và chụp 2 mặt CCCD là đã có thể đăng ký hồ sơ vay được rồi. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội đến từ đối tác cho vay của On Credit.

 • Khách hàng đăng ký lần đầu sẽ được hưởng 0% lãi suất trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Hạn mức đạt đến 18 triệu đồng dành cho những khách hàng có hồ sơ đẹp
 • Có nhiều ưu đãi khủng như: Quay số trúng thưởng, giới thiệu bạn bè nhận tiền,…
 • Không cần phải chứng minh thu nhập và không thế chấp tài sản.
 • Chỉ cần có CCCD

 

ứng dụng vay tiền kim ưng vay

Kim ưng vay được coi là ứng dụng vay tiền thế hệ mới trên hệ thống cho vay H5. App này cung cấp các gói vay tín chấp cá nhân, vay hạn mức từ 1 triệu đến 5 triệu đồng

ứng dụng vay tiền kim ưng vay

Bên cạnh đó, Kim ưng vay còn cung cấp một số sản phẩm vay tiền đa dạng và chất lượng, đáp ứng đủ nhu cầu vay tiền của khách hàng trong thời gian ngắn và tiết kiệm thời gian hơn. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm vay với hạn mức cao và lãi suất hấp dẫn.

Ưu điểm:

 • Tốc độ giải ngân nhanh chóng, khách hàng có thể nhận được tiền ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt.
 • Chỉ cần thẩm định hồ sơ vay lần đầu, những lần vay tiếp theo không cần thẩm định lại
 • Hệ thống đăng ký dễ dàng, người vay có thể thực hiện  các bước theo hướng dẫn trên hệ thống và nhận được tiền chỉ sau vài phút.
 • Mức lãi suất cạnh tranh so với những ứng dụng cho vay online khác.

App vay tiền online Money Cat

App vay tiền online Money cat là giải pháp tài chính trực tuyến cung cấp các khoản vay 24/7. App vay tiền online trả góp theo tháng này hoạt động với vai trò là tổ chức tài chính cho vay online trên nền tảng tư vấn cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến. Money cat thuộc quyền sở hữu hợp pháp của công ty TNHH MTV Lendtop.

ứng dụng vay tiền online kim ưng vay

Ưu điểm

 • Hỗ trợ các khoản vay Online nhanh chóng với số tiền vay lên đến 10 triệu đồng.
 • Hồ sơ và thủ tục vay dễ dàng, chỉ cần có CCCD làm hồ sơ đăng ký, ai cũng có thể vay được
 • Hỗ trợ khắp khu vực cả nước với giải pháp nhanh chóng và uy tín
 • Giải ngân nhanh chỉ trong vòng 30p, tính thanh khoản dễ dàng qua nhiều phương thức thanh toán khác nhau.
 • Khi vay tiền trực tuyến tại đây khách hàng sẽ không cần phải thế chấp tài sản.
 • Với lãi suất lần đầu vay 0%, trả góp trong vòng 90 ngày.

Ứng dụng vay tiền Binixo

ứng dụng vay tiền Binixo

App vay tiền Binixo thu hút đông đảo người dùng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội như:

 • Hồ sơ và thủ tục vay tiền  tại ứng dụng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin như: CCCD, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng,.. là có thể vay tiền.
 • Ứng dụng hỗ trợ vay tiền và xét duyệt tự động 100%
 • Hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh và giải ngân ngay trong ngày.
 • Hiện tại Binixo cung cấp dịch vụ vay tiền online trên toàn quốc. Khách hàng có thể vay tiền nhanh trong ngày 24/24, trong nghỉ nghỉ lễ, tết đều được.
 • Binixo cung cấp lãi suất 0% với lần vay đầu tiên và  lãi suất các lần sau vô cùng hợp lý.
 • Hỗ trợ khách hàng có nợ xấu tại các công ty tài chính và ngân hàng vay vốn khác.

Ứng dụng vay tiền Jeff app

Jeff app là ứng dụng vay tiền thuộc công ty Fintech của latvia thực hiện vai trò kết nối khách hàng với các tổ chức, cá nhân cho vay tiền uy tín nhất hiện nay. Dù mới tham gia thị trường trong khoảng thời gian ngắn nhưng Jeff app hiện tại đang được đông đảo người dùng có như cầu vay tài chính yêu thích.

 

Ưu điểm:

 • Đăng ký hồ sơ dễ dàng chỉ với CCCD
 • Hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng
 • Lãi suất minh bạch, công khai trong hợp đồng rõ ràng
 • Nhận tiền chuyển khoản ngay nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút

Những lưu ý khi đăng ký vay tiền online trên app mà bạn nên biết

Để có thể vay tiền online trên các ứng dụng với tỉ lệ thành công cao, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Đảm bảo thông tin bảo mật: Khi lựa chọn một tổ chức tài chính để vay tiền thì bạn cần phải kiểm tra và xác nhận các biện pháp bảo mật của họ để có thể đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn đã được mã hóa và không bị lộ ra bên ngoài.

Tìm hiểu kỹ các quy định trước khi vay vốn: Hãy tìm hiểu, nghiên cứu kỹ những điều khoản vay một cách cẩn thận bao gồm: lãi suất, số tiền có thể vay, kỳ hạn trả nợ, những chi phí phát sinh,… để có thể có cái nhìn toàn diện về cam kết tài chính của bạn.

Tham khảo từ những người dùng khác: Việc tìm hiểu và đọc những đánh giá phản hồi của những người đã từng sử dụng dịch vụ vay có thể giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về độ tin cậy của doanh nghiệp tài chính đó.

Nắm vững khả năng chi trả của bạn: bạn cần phải thận trọng đánh giá tình hình, khả năng tài chính của mình để tránh rơi vào tình trạng nợ nần không kiểm soát.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Nên nhớ đừng bao giờ tiết lộ các thông tin cá nhân quan trọng như: mật khẩu, mã OTP cho bất kỳ ai để tránh bị lợi dụng và  đánh cắp tài khoản.

Phân biệt giữa app vay tiền online và tín dụng đen

App vay tiền online và tín dụng đen đều là những hình thức vay tiền online. Tuy nhiên, chúng có những điểm khác biệt khá rõ ràng, trong khi app vay tiền online là một hình thức được hợp pháp hóa, đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật thì tín dụng đen lại là một hình thức không được hợp pháp và có nhiều rủi ro.

Khi sử dụng những app vay tiền online uy tín thì bạn sẽ cần phải cung cấp thông tin cá nhân cơ bản để được giải ngân vay. Chúng ta sẽ được bảo mật thông tin cá nhân và được bảo vệ theo quy định của pháp luật. nếu như người vay không trả tiền đúng hạn thì bên vay sẽ dùng các biện pháp đòi nợ theo quy định của pháp luật nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Còn đối với tín dụng đen, đây là hình thức cho vay với lãi suất cao và không có bảo hộ pháp lý. Nếu như không trả tiền đúng hạn, người dùng sẽ bị người cho vay dùng những biện pháp bạo lực hoặc siết nợ tài sản, cũng như đưa người vay vào thế khó và nguy hiểm.

Những câu hỏi liên quan đến ứng dụng vay tiền online

lãi suất trên các ứng dụng vay tiền là bao nhiêu?

Hiện tại những app vay tiền uy tín có từng mức lãi suất khác nhau. Có những ứng dụng hỗ trợ người dùng vay lần đầu tiên với mức lãi suất là 0%. Lãi suất sẽ rơi vào 1-3%/tháng nếu như bạn vay nhiều.

Từng nợ xấu có dùng app  vay tiền được không?

Điều này sẽ tùy thuộc vào bạn thuộc nhóm nợ xấu nào. nếu như nằm trong nhóm thấp thì bạn vẫn có thể vay tiếp được. Nhưng nếu bạn thuộc nhóm cao thì khả năng bị từ chối gần như là 100%.

Vay tiền qua app có cần thẩm định người thân không?

Đa số những app vay tiền thường không thẩm định qua người thân và bảo mật thông tin một cách an toàn khi đăng ký hồ sơ vay. Do vậy, bạn có thể tự tin sử dụng dịch vụ mà không cần lo lắng quá nhiều.

Vay tiền trên app mà không trả có làm sao không?

Nếu như khách hàng không thanh toán khoản vay và lãi suất trên 90 ngày thì sẽ phải chịu mức phạt trả chậm và lãi suất cao hơn. Bên cạnh đó, một vai đơn vị tài chính còn có lên kết với CIC để đưa người dùng vào danh sách nợ xấu. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hồ sơ vay của bạn về sau.

Trên đây là tổng hợp TOP 5 app vay tiền online uy tín và nhanh chóng. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã tìm được ứng dụng vay tiền phù hợp với bản thân. Đừng quên theo dõi Dinos thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích nhất nhé.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Nơi khả năng kiếm lợi nhuận không giới hạn với nhiều chiến dịch tài chính uy tín như: On Credit, Money Cat, Binixo, Jeff App, Doctordong, Kim ưng vay,… Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! (Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo link Affiliate Dinos)

THAM GIA LÀM AFFILIATE CÙNG DINOS

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *