fbpx

Bạn đang phải đối mặt với các vấn đề nan giải như việc gặp khó khăn khi chạy Google vì sức cạnh tranh & chi phí quá cao? Facebook không còn “mượt” như trước với việc chết tài khoản liên tục?

Phương pháp thay thế Facebook Ads thì có nhiều, tuy nhiên bạn không biết hình thức quảng cáo nào là phù hợp? Liệu offers của bạn có chạy được trên các nền tảng quảng cáo khác?

Theo thống kê từ Statista, bên cạnh mạng xã hội, tại Việt Nam vẫn có hơn 1/3 người dùng sử dụng báo online, các top trang báo được họ tin dùng bao gồm VNExpress, Kênh 14, Dân trí, Vietnamnet, Thanh niên, Tuổi trẻ, Lao động, vv.

Tính đến thời điểm hiện tại, traffic báo điện tử (hay còn gọi là Native Ads) vẫn là một hình thức còn mới, chưa được khai thác nhiều, nên nếu xét về độ cạnh tranh và giá click thì traffic báo điện tử đang là một kho tàng dồi dào mang lại nguồn khách hàng tiềm năng lớn.

XEM THÊM: Native Ads – Xu Hướng Mới Cho Cộng Đồng Paid-Traffic Tại Việt Nam

Hướng đến mục tiêu hình thành cộng đồng “cùng tăng trưởng”, MGID – 1 trong những nền tảng cung cấp Native Ads hàng đầu Đông Nam Á và Dinos quyết định cho ra đời hội thảo HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhằm chia sẻ một kênh traffic mới, các mẹo hay, thủ thuật và chiến thuật quảng cáo để việc chạy quảng cáo ra đơn là điều hết sức đơn giản.

Bùng nổ doanh số Affiliate trong mùa bão cùng Native Ads
[WEBINAR] Bùng nổ doanh số Affiliate trong mùa bão cùng Native Ads

Thông tin về Webinar:

  • Thời gian: 19:00, ngày 14 tháng 4 năm 2022
  • Hình thức: Online Webinar Hoàn Toàn Miễn Phí
  • Speakers: Ms. Ái Lương – Business Development Manager tại MGID và Ms. Phương Hoàng – Account Manager tại Dinos
  • Đăng kí tham gia TẠI ĐÂY

Tham gia Webinar Native ADS lần này của DinosMGID sẽ

📌 Chia sẻ những khó khăn gặp phải trong khoảng thời gian hiện tại khi triển khai các offer sinh lý và TPCN trên Facebook và Google 📌 Tại sao nên chạy quảng cáo Native Ads sử dụng traffic báo điện tử? 📌 Làm sao để chạy chiến dịch affiliates, TPCN hiệu quả với Native Ads 📌 Chi phí triển khai 📌 Những sai lầm cần tránh 📌 Case study 📌 Cùng nhiều nội dung khác

XEM THÊM: MGID Và Vị Thế Của MGID Trên Thị Trường Native Ads

Nếu bạn đang quan tâm đến cách triển khai Native Ads – 1 hình thức quảng cáo tiềm năng thay thế cho Facebook Ads và Google Ads thì hãy set lịch ngay đăng kí tham gia WEBINAR NATIVE ADS TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, đừng quên tham gia cộng đồng Dinos.vn | Kiếm Tiền Online Cùng Affiliate trên Facebook và Group Zalo của Dinos để cập nhật thông tin về các lớp học online miễn phí, các buổi livestream/ webinar, event và các buổi offline 1 cách nhanh nhất nhé!

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *