fbpx

Các xu hướng Marketing nổi bật trong tuần qua có thể kể đến như Lazada chú trọng đến nỗi lo của khách hàng thông qua chiến dịch “Luôn rẻ hơn với Lazada”, ứng dụng tìm kiếm việc làm từng thành công tại thị trường Đài Loan ra mắt ứng dụng CakeResume phiên bản tiếng Việt, cho phép người dùng “quẹt phải” để kết nối tới nhà tuyển dụng và người dùng cần cảnh giác tới những cuộc gọi lừa đảo.

Điểm tin HOT trong tuần

Lazada Campaign: Luôn rẻ hơn với Lazada

Chiến dịch Luôn rẻ hơn với Lazada
Chiến dịch Luôn rẻ hơn với Lazada

Thị trường Thương mại điện tử trong tuần qua chứng kiến một chiến dịch đến từ sàn Lazada đã gây được ấn tượng mạnh mẽ “Luôn rẻ hơn với Lazada”. Chiến dịch đã thu hút được đông đảo sự chú ý từ người dùng bằng cách sử dụng chiến lược so sánh giá cả đầy mới mẻ, triển khai thông qua đa kênh từ TVC tới bài đăng trên Facebook.

Lazada đã trực tiếp so sánh giá cả sản phẩm trên sàn của mình với các đối thủ cạnh tranh khác. TVC xoay quanh việc so sánh giá cả trên cùng một sản phẩm đến từ 2 đối tượng người tiêu dùng. Một sản phẩm mua từ nơi khác và sản phẩm khác giá rẻ hơn thì được mua tại Lazada.

Ngoài việc truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội của Lazada, chiến dịch còn được quảng bá bằng những hình ảnh hài hước tại các fanpage khác như Cuộc sống Agency, Xa Lộ, Tam tai 3 cô gái,… giúp góp phần lan tỏa thông điệp chiến dịch tới nhiều người.

Các fanpage khác cũng lên bài post quảng bá cho chiến dịch lần này của Lazada
Các fanpage khác cũng lên bài post quảng bá cho chiến dịch lần này của Lazada

Ngoài ra, chiến dịch này cũng rất phù hợp để có thể triển khai kênh Affiliate Marketing bằng cách sáng tạo các hình ảnh hài hước về chiến dịch và đặt đường link tiếp thị liên kết Lazada vào phần caption.

Ứng dụng CAKERESUME ra mắt phiên bản tiếng Việt

Ứng dụng CakeResume ra mắt phiên bản tiếng Việt
Ứng dụng CakeResume ra mắt phiên bản tiếng Việt

Tiếp nối những thành công tại thị trường Đài Loan, vừa qua ứng dụng tìm kiếm việc làm và xây dựng hồ sơ trực tuyến CakeResume đã chính thức có phiên bản Tiếng Việt tại thị trường Việt Nam.

Tính năng Meet trên CakeResume được lấy cảm hứng từ tính năng quẹt phải trên Tinder, cho phép người dùng “quẹt phải” để có thể kết nối tới các nhà tuyển dụng, các mentor, hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ quan tâm. Người dùng có thể mở rộng mạng lưới mối quan hệ của mình, khám phá những cơ hội nghề nghiệp mới và học hỏi nhiều kiến thức đa ngành.

Người dùng có thể tải ứng dụng để trải nghiệm trên Google Play hoặc App Store.

Cảnh giác trước loạt website lừa đảo, giả mạo ngân hàng

Theo trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia NCSC, trong tuần đầu tháng 5 đã có hơn 200 thông tin lừa đảo do người dùng internet Việt Nam phản ánh về NCSC.

Các đối tượng lừa đảo thường giả mạo các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà cung cấp lớn như: ngân hàng, thư điện tử, các mạng xã hội,… Người dùng cần cảnh giác trước số điện thoại lạ. Dưới đây sẽ là một vài các tổng hợp về website lừa đảo người dùng cần đặc biệt lưu ý

Cảnh giác trước những website lừa đảo, giả mạo
Cảnh giác trước những website lừa đảo, giả mạo

Bản tin Dinos Affiliate Marketing tuần 4 – tháng 5

Recap Livestream – Quy trình hướng dẫn làm Affiliate từ A – Z dành cho người mới

Recap Livestream - Quy trình hướng dẫn làm Affiliate từ A - Z
Recap Livestream – Quy trình hướng dẫn làm Affiliate từ A – Z

Làm Affiliate là một công việc không mới và đã có rất nhiều người kiếm được tiền từ công việc kiếm tiền online này. Thứ 5 vừa rồi, Dinos đã có một buổi Livestream hướng dẫn những bạn mới tìm hiểu đến Affiliate Marketing và cũng đã hướng dẫn sơ qua cách làm Affiliate cơ bản. Nội dung buổi live sẽ xoay quanh các vấn đề:

  • Định hướng và tư duy làm Affiliate hiệu quả
  • Cách làm Affiliate cho Newbie để có những khoản hoa hồng đầu tiên
  • Cách TOP Pub kéo Traffic để kiếm trăm triệu mỗi tháng
  • Những điều bắt buộc phải lưu ý khi Newbie chạy Affiliate

Bạn có thể xem lại buổi Livestream TẠI ĐÂY

Khóa học Facebook Ads – Từ cơ bản tới chuyên sâu

Khóa học Facebook Ads - Từ cơ bản tới chuyên sâu
Khóa học Facebook Ads – Từ cơ bản tới chuyên sâu

Bởi Facebook Ads chưa bao giờ là 1 kênh paid-traffic lỗi thời, nên nhu cầu học chạy Facebook Ads, đặc biệt là với anh em làm affiliate là cực kỳ đông. Tuy nhiên, dù bạn không làm affiliate, nhưng có sản phẩm riêng mà muốn tự tay mình lên camp chạy ads cho sản phẩm cũng đều có thể tham gia khóa training chạy Facebook Ads của Dinos Premium nhé!

Với lớp training lần này, Dinos đã mời được Mrs. Hằng Trần – Media Buyer với 11 năm kinh nghiệm chạy FB Ads và các kênh paid-traffic khác để trở thành mentor cho anh em. Mrs. Hằng có đủ các chứng chỉ Facebook Blueprint, Google Fundamentals of Digital Marketing, nằm trong top 10% dự án cá nhân xuất sắc của dự án Empower Her Tech của UNDP (Chương trình Phát triển của Liên hợp quốc về phát triển các kỹ năng digital marketing cho phụ nữ).

Khóa training chạy Facebook Ads sẽ có 7 buổi, tập trung chủ yếu vào áp dụng chạy FB Ads cho các sản phẩm/ dịch vụ tài chính

▼ Buổi 1: Giới thiệu lộ trình khóa học

▼ Buổi 2: Thực chiến Facebook Ads cơ bản (Facebook Ads tổng quan, 3 cách sáng tạo nội dung quảng cáo, Hướng dẫn chạy 2 loại chiến dịch cơ bản, Tối ưu quảng cáo hàng ngày)

▼ Buổi 3: Hướng dẫn quy trình chạy Click to web (các sản phẩm tài chính)

▼ Buổi 4: Hướng dẫn chạy Mess/ Tin nhắn (các sản phẩm tài chính)

▼ Buổi 5: Thực chiến Facebook Ads chuyên sâu (Full tài nguyên Facebook Ads, Content 3 cấp độ, Hướng dẫn chạy quảng cáo chuyển đổi, Tối ưu chỉ số nâng cao, Tệp vàng: Remarketing & Lookalike)

▼ Buổi 6: Hướng dẫn quy trình chạy Chuyển Đổi (các sản phẩm tài chính)

▼ Buổi 7 (Nâng cao): Hướng dẫn chạy FB Ads cho sản phẩm tài chính nước ngoài

Phí tham gia khóa học: 1.490K/ người

Thời lượng: 7 bài học/ 6 tiếng

Thời gian bắt đầu học: Hiện tại team đã làm xong toàn bộ khóa học và sẵn sàng để bạn bắt đầu học.

Đăng ký buổi học TẠI ĐÂY

Như thường lệ, lớp vẫn sẽ có group trao đổi, học tập và hỗ trợ học viên như các khóa training trước. Tuy nhiên, các buổi học lần này đã được record sẵn, bạn không cần phải chờ đến lịch học live nữa mà có thể bắt tay vào học luôn bất kỳ lúc nào. Bạn có thể đăng ký học ngay trong hôm nay.

Trên đây là những điểm tin đáng chú ý nhất của bản tin Dinos News tuần 2 tháng 5, Dinos Việt Nam mong rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích dành cho bạn. Đừng quên theo dõi Dinos thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở những bản tin tuần tiếp theo. Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *