fbpx

Bên cạnh việc trở thành nền tảng công nghệ giúp theo dõi hiệu quả các chiến lược quảng bá sản phẩm, Dinos Việt Nam còn mong muốn hỗ trợ nhu cầu giao lưu, chia sẻ kiến thức trong cộng đồng Digital Marketers tại Việt Nam. Bài viết này mình sẽ giới thiệu về cộng đồng affiliate của Dinos Việt Nam dành cho các bạn tham khảo hãy cùng theo dõi nhé! 

Giới thiệu Dinos Việt nam

Dinos là một NET Affiliate Marketing hàng đầu tại Việt Nam với nhiều chiến dịch có hoa hồng hấp dẫn từ những nhà cung cấp hàng đầu như: Shopee, Lazada, MB Bank, Techcombank, Money Cat,…

Dinos Việt Nam là nền tảng có nhiều các chiến dịch CPA uy tín
Dinos Việt Nam là nền tảng có nhiều các chiến dịch CPA uy tín

Các chiến dịch được ưa chuộng và mang lại nhiều lợi nhuận cho Publisher đa lĩnh vực như: Tài chính, tải App, các chiến dịch thương mại điện tử từ nhiều ngành hàng khác nhau. Hơn thế nữa, Publisher có thể hoạt động cả trong nước và quốc tế.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tiếp Thị Liên Kết Dinos Cho Người Mới

Đăng ký tạo tài khoản Dinos cũng khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Để có thể tạo tài khoản một cách dễ dàng bạn cần làm theo những bước dưới đây nhé

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang đăng ký của Dinos 

Bước 2: Một bảng biểu mẫu thông tin được hiện ra. Các bạn nhớ điền đầy đủ thông tin sau:

dang-ky-dinos-viet-nam
Trang đăng kí tạo tài khoản affiliate miễn phí
  • First Name: Điền họ của bạn
  • Last Name: Điền tên của mình vào
  • Email: Sử dụng email chính chủ, có hiệu lực xác minh
  • Password: Nhật mật khẩu
  • Password Confirm: Nhập lại mật khẩu lần nữa để xác minh
  • Phone: Điền số điện thoại chính chủ
  • Contact Type: Các bạn có thể điền
  • How did you find Dinos: Điền một trong những nền tảng mà thông qua đó bạn biến đến Dinos, ví dụ như: Facebook, Website, TikTok, Email, Telegram,..

Bước 3: Tiếp theo các bạn nhấn vào Sign Up thì yêu cầu đăng ký tài khoản sẽ được chuyển đến hệ thống.

Sau khi các bạn thấy thông báo này thì có thể vào email để xác minh đăng ký. Nếu mọi người không tìm thấy thư của Dinos trong mục thư đến thì có thể kiểm tra trong hòm thư rác (Spam) nhé.

Bước 4: Sau khi xác minh email xong, mọi người có thể quay lại giao diện tại trang chủ của Dinos để đăng nhập thông tin tài khoản.

Giới thiệu về cộng đồng affiliate Dinos Việt nam

Community

Kiếm tiền online cùng Dinos | Biệt Đội Affiliate Siêu Phàmmột group được lập nên từ Dinos Team. Group cung cấp cho bạn những case study chất lượng mang đúng ý nghĩa “thực chiến”. Ngoài ra còn có các tut trick về cách làm Affiliate dành cho người mới bắt đầu, các buổi livestream diễn ra hàng tuần cũng là một điểm mạnh của group.

Cộng đồng Affiliate 1

Hãy cùng tham gia cộng đồng kiếm tiền online của Dinos để có thêm nhiều kiến thức nhé.

Kiếm tiền online cùng Dinos | Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm: https://www.facebook.com/groups/kiemtienonlinedinos

Tiktok

Kênh TikTok chính thức của Dinos Việt Nam là nơi cung cấp những thông tin và chia sẻ kiến thức giúp bạn kiếm thêm thu nhập trong thời đại số. Đây là nơi giúp bạn nắm vững các chiến lược và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), mang đến những nội dung phong phú và dễ hiểu về nhiều khía cạnh khác nhau của tiếp thị số.

Với những video ngắn gọn, súc tích nhưng chứa đựng nhiều thông tin giá trị, kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia, giúp bạn tránh được những sai lầm phổ biến và đi đúng hướng ngay từ đầu. Cộng đồng tikotk Dinos Việt Nam luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ bạn trong quá trình làm Affiliate.

Cộng đồng Affiliate 2

Cùng theo dõi kênh tiktok của Dinos để biến đam mê thành thu nhập bền vững trong kỷ nguyên số!

Kênh tiktok Dinos VIệt Nam: https://www.tiktok.com/@dinosvn 

Youtube

Kênh Youtube của Dinos Việt Nam chủ yếu chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm làm Affiliate hướng dẫn cách chạy từng chiến dịch cụ thể. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem lại những buổi livestream chia sẻ: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, …tại kênh. 

Cộng đồng Affiliate 3 Hãy cùng theo dõi kênh để có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé. Youtube Dinos Việt Nam: https://www.youtube.com/c/DinosVi%E1%BB%87tNam

Zalo

Với kênh Zalo của Dinos Việt Nam là  nơi tụ hội của các publisher hiện đang làm Affiliate tại Dinos. Đây là nơi lý tưởng mà các publisher có thể thoải mái kết nối, trao đổi và chia sẻ những chiến lược, kinh nghiệm và bí quyết thành công trong Affiliate Marketing. Cùng với đội ngũ Account Manager (AM) của Dinos Việt Nam luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình làm Affiliate.

Cộng đồng Affiliate 4

Ngoài ra cộng đồng Zalo của Dinos cũng luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các chiến dịch, chương trình event tại Dinos. Hãy tham gia cộng đồng  Zalo của Dinos Việt Nam để cùng nhau học hỏi, chia sẻ và thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết nhé

Cộng đồng Zalo Dinos Support: https://zalo.me/g/zcbgsu699

Telegram 

Cũng tương tự như cộng đồng Zalo của Dinos. Kênh Telegram được tạo nên nhằm giúp cho các Publisher nắm bắt được những cập nhật những thông  chiến dịch tăng hoa hồng mới nhất hay những sự kiện đặc biệt. Những thông tin này sẽ giúp các Publisher  lập kế hoạch và triển khai chiến dịch một cách hiệu quả nhất.

Cộng đồng Affiliate 5

Đây cũng là nơi các Publisher có thể kết nối, trao đổi và học hỏi từ những người có cùng đam mê và mục tiêu. Hãy gia nhập ngay kênh Telegram của Dinos Việt Nam để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào nhé!

Dinos Việt Nam: https://t.me/DinosVietNam

Trên đây là các cộng đồng Affiliate tại Dinos Việt Nam mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Nếu như bạn là Publisher tại Dinos, hãy tham gia vào cộng đồng để cập nhật cho mình những chương trình event hay kiến thức hữu ích để bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *