fbpx

Cùng với sự phát triển của công nghệ, hình thức học trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến, nhất là sau khi xảy ra đại dịch Covid-19. Bên cạnh các hình thức học trực tuyến thì các web/app giải bài tập kiếm tiền online cũng ra đời, hỗ trợ nhanh chóng trong quá trình học tập của các bạn học sinh, sinh viên. Và nếu bạn cũng là một người có khả năng truyền đạt kiến thức tốt thì bạn có thể tham khảo cách gia tăng thu nhập bằng việc giải bài tập online. Trong bài viết này, Dinos sẽ cùng bạn khám phá những web/app giải bài tập kiếm tiền và cách thực hiện như thế nào nhé.

Giải bài tập kiếm tiền thông qua những cách nào?

Trở thành gia sư

giải bài tập kiếm tiền thông qua cách trở thành gia sư
Giải bài tập kiếm tiền thông qua cách trở thành gia sư

Gia sư online hay offline là công việc được khá nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những bạn sinh viên đang có nhiều khoảng thời gian rảnh rỗi và những kiến thức vẫn chưa bị “quên mất”. Bạn có thể đăng ký làm gia sư tại các trung tâm gia sư để được giới thiệu tới học sinh, bạn có thể nhận lương theo tháng hoặc theo các buổi học.

Gia sư là một công việc gần như không mất vốn, nếu dạy tốt, bạn hoàn toàn có thể tự deal lương với phụ huynh học sinh lên tới cả triệu đồng/buổi học. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức dạy 1:1 hoặc dạy nhiều học sinh cùng một lúc.

Hiện nay có rất nhiều bên hỗ trợ kết nối bạn với học sinh để thực hiện công việc gia sư, bạn có thể tìm thấy dễ dàng trên facebook hoặc các trang mạng xã hội khác. Ngoài ra, nếu bạn không muốn kết hợp với một bên trung tâm thì có thể tự mình mở lớp học. Có rất nhiều cách để có thể kiếm tiền khi trở thành gia sư.

Trở thành gia sư trên các ứng dụng học tập trực tuyến

giải bài tập kiếm tiền thông qua cách trở thành gia sư trên các ứng dụng học tập trực tuyến
Giải bài tập kiếm tiền thông qua cách trở thành gia sư trên các ứng dụng học tập trực tuyến

Hiện nay có nhiều các nền tảng giáo dục trực tuyến, bạn cũng có thể giải các bài tập mà học sinh gửi bài lên các nền tảng đó và được trả phí khi giải được bài tập đó.

Có rất nhiều các nền tảng giáo dục trực tuyến uy tín hiện nay để thực hiện việc giải bài tập kiếm tiền như Qanda, Edubox, Oneclass, PaperCoach,…

Giải bài tập kiếm tiền ngay trên mạng xã hội

Đây cũng là một hình thức gia sư online, bạn sẽ nhận các bài trên mạng của học sinh cần giải và thực hiện làm, bạn sẽ nhận được khoản thu nhập từ việc đó.

Hoặc bạn cũng có thể tạo các trang mạng xã hội cung cấp dịch vụ giải bài tập. Nếu như kênh của bạn càng tiếp cận được nhiều người thì số tiền bạn nhận được cũng sẽ tăng tương xứng.

Giới thiệu các app giải bài tập kiếm tiền uy tín

Nếu bạn không có thời gian để làm gia sư trực tiếp thì bạn có thể tham gia các app giải bài tập online uy tín dưới đây. Với những app này, bạn có thể làm trong thời gian rảnh rỗi. Cùng khám phá nhé:

App giải bài tập kiếm tiền – Qanda

App giải bài tập kiếm tiền Qanda
App giải bài tập kiếm tiền Qanda

Qanda là một ứng dụng giúp bạn giải đáp các thắc mắc về nhiều các môn học khác nhau như toán, lý, hóa, tiếng anh,… Với một cộng đồng người dùng đồ sộ, Qanda cho phép người dùng đặt các câu hỏi và nhận câu trả lời từ người dùng khác có kỹ năng chuyên môn tốt hơn. Đối với những người hỗ trợ giải đáp các thắc mắc đó, bạn sẽ nhận được xu sau mỗi câu hỏi được giải đáp và sẽ nhận được tiền mặt khi đạt được một hạn mức nhất định.

Về cách thực hiện chi tiết kiếm tiền trên app Qanda, Dinos sẽ hướng dẫn chi tiết ở mục dưới.

App giải bài tập kiếm tiền – Edubox

App giải bài tập kiếm tiền Edubox
App giải bài tập kiếm tiền Edubox

Edubox là ứng dụng giải bài tập kiếm tiền phù hợp với nhiều người làm việc trong mảng giáo dục mong muốn tăng thu nhập của mình.

Sau khi tham gia vào Edubox, bạn sẽ nhanh chóng được tiếp cận với nhiều lớp dạy, chỉ cần nhấn nút ứng tuyển là bạn đã có thể tiếp cận tới những học viên đang có nhu cầu học thêm ở nhiều các môn học khác nhau.

App giải bài tập kiếm tiền – Blacasa Tutor

App giải bài tập kiếm tiền Blacasa Tutor
App giải bài tập kiếm tiền Blacasa Tutor

Blacasa là nền tảng gia sư chuyên nghiệp, cung cấp, hỗ trợ và kết nối hàng ngàn gia sư trên toàn hệ thống đến với học viên có nhu cầu. Nếu bạn thấy mình đang có khả năng giảng chạy và chuyên môn cao thì hoàn toàn có thể đăng ký trở thành gia sư kiếm tiền trên nền tảng này.

Ngoài việc tìm kiếm gia sư cho học viên, app Blacasa Tutor còn giúp bạn:

 • Tìm kiếm khóa học tại trung tâm
 • Tư vấn giáo dụ
 • Tham gia các hoạt động trải nghiệm khác

Hướng dẫn cách tham gia giải bài tập kiếm tiền

Dưới đây, Dinos sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia giải bài tập kiếm tiền trên app Qanda. Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản làm gia sư trên Qanda:

Bước 1: Vào App Store/ CH Play, tìm kiếm ‘QANDA Teacher’ và tải ứng dụng về máy

Bước 2: Mở ứng dụng QANDA, lựa chọn hình thức bạn muốn sử dụng để đăng ký. Lựa chọn hình thức đăng ký tài khoản phù hợp với bạn

Tham gia giải bài tập kiếm tiền B2

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cơ bản. Các thông tin bạn cần điền bao gồm:

 • Họ, tên:
 • Trường đại học bạn đã hoặc đang theo học:
 • Khoa/ngành bạn theo học:
 • Năm vào trường:
Tham gia giải bài tập kiếm tiền B3

Bước 4: Chụp ảnh thẻ sinh viên

 • Trên ảnh phải có đầy đủ các thông tin như:
 • Họ tên người đăng ký
 • Tên trường đại học, khoa ngành và các thông tin khác
 • Ảnh của người đăng ký trong thẻ
Tham gia giải bài tập kiếm tiền B4

Bước 5: Đăng ký hồ sơ: Điền các thông tin giới thiệu bản thân, email và nickname để tiến hành đăng ký. Sau khi được duyệt hồ sơ trong khoảng thời gian 1 ngày là bạn đã có thể bắt đầu công việc giải bài tập kiếm tiền với Qanda rồi đó.

Tham gia giải bài tập kiếm tiền B5

Sau khi đã có tài khoản, Dinos sẽ hướng dẫn bạn cách giải bài tập kiếm tiền trên app nhé:

Bước 1: Tại màn hình chính, bạn chọn Thiết lập bộ lọc để lựa chọn môn học cũng như cấp học mà bạn muốn tham gia giải bài

Tham gia giải bài tập kiếm tiền B6

Bước 2: Quay trở lại màn hình chính, bạn chọn Giải và lựa chọn câu hỏi mà bạn muốn giải

Tham gia giải bài tập kiếm tiền B7

Bước 3: Đưa lời giải cho học sinh

Tham gia giải bài tập kiếm tiền B8

Sau mỗi một lượt giải bài tập như vậy, bạn sẽ kiếm được tiền thông qua việc đổi xu. Cách hoạt động của giải bài tập kiếm xu trên Qanda như sau:

 • Mỗi lần xem 1 câu hỏi, hệ thống sẽ trừ của bạn 15 xu tiền đặt cọc xem trước để tránh trường hợp gia sư chỉ chọn bài dễ để giải
 • Khi bạn bấm giải, hệ thống sẽ trừ 150 xu tiền cọc giải bài
 • Nếu thiếu thời gian, bạn có thể gia hạn thêm 10 phút với 75 xu
 • Toàn bộ số xu trên sẽ được hoàn trả sau khi học sinh đánh giá câu trả lời của bạn. Trường hợp học sinh không đánh giá sau 24h, hệ thống sẽ tự động đánh giá và số xu bạn cọc cũng sẽ được hoàn trả lại.
 • Với mỗi câu trả lời được đánh giá, bạn có thể nhận từ 300 – 1500 xu, thậm chí là lên tới hơn 10.000 xu nếu là câu hỏi khó.

Bước 4: Khi có đủ tối thiểu 107.500 xu là bạn đã có thể rút được tiền rồi đó.

Tham gia giải bài tập kiếm tiền B9

Quy đổi: 1.000 xu = 4.000 VNĐ, tuy nhiên số tiền bạn nhận được có thể thay đổi lên xuống tùy theo tỷ giá đô và quy định cước phí của Sentbe (hệ thống QANDA dùng để thanh toán cho gia sư)

Một số lưu ý khi thực hiện rút tiền trên Qanda:

Số tài khoản ngân hàng phải trùng với Họ tên, số điện thoại và ngày sinh đã đăng ký trước đó. Chỉ email là có thể thay đổi

Thời gian thanh toán: 12h (pm) thứ 4 hàng tuần. QANDA sẽ thu thập các yêu cầu rút tiền từ 22h00 Chủ nhật (tuần trước nữa) đến 21h59 Chủ nhật (tuần trước). Nếu số lượng yêu cầu quá nhiều, QANDA sẽ thực hiện thanh toán lại một lần nữa vào 12h (pm) thứ 5

Kết luận

Như vậy, Dinos Việt Nam đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách giải bài tập kiếm tiền như thế nào và 3 app giải bài tập kiếm tiền uy tín dành cho bạn rồi đó. Chúc bạn thành công. Đừng quên theo dõi Dinos Việt Nam thường xuyên để cập nhật những thông tin Marketing mới nhất bạn nhé.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *