fbpx

Nếu như bạn đang muốn kiếm tiền online, Teespring có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Vậy Teespring là gì? Kiếm tiền trên nền tảng này ra sao? Bài viết dưới đây của Dinos sẽ giải đáp cho bạn.

Teespring là gì?

Teespring là một nền tảng thương mại điện tử cho phép bạn thiết kế và bán những sản phẩm in ấn như áo phông, áo hoodie, mũ và nhiều sản phẩm khác.

Teespring-la-gi

Teespring là một công cụ đơn giản và đáng tin cậy để kiếm tiền từ những ý tưởng sáng tạo của bạn. Với Teespring, bạn có thể tự tạo ra các sản phẩm in ấn theo ý tưởng của mình và bán chúng. Đây là cầu nối trung gian giúp kết nối giữa người mua và người bán trên thị trường với nhau. Bạn không cần phải lo lắng về việc sản xuất, lưu trữ hay vận chuyển sản phẩm. Teespring sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các bước đó.

Teespring có lừa đảo không?

Hầu hết các Platform hiện nay như Teechip, sunfrog đều là những nơi bán áo thun uy tín. Tuy nhiên mỗi nơi đều có một cơ chế khác nhau. Do liên quan đến việc bản quyền lên có đôi khi sản phẩm của bạn sẽ bị giữa nếu bị vi phạm bản quyền.  Chính vì thế nếu bạn sử dụng Teespring, tốt nhất là bạn nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của họ trên trang web và đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về các chi phí, thời gian giao hàng và chính sách hoàn trả của họ trước khi đặt hàng.

Vì sao bạn nên kiếm tiền với Teespring

 • Ưu điểm nổi bật của Teespring đó là đăng ký tài khoản dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, với Teespring bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể đăng ký tài khoản một cách nhanh chóng và tiến hành thiết kế những chiếc áo thun đầu tiên của mình.
 • Không tốn chi phí khi tạo sản phẩm, tuy nhiên nếu muốn có nhiều khách hàng mua hàng của bạn thì bạn  buộc phải bỏ ra chi phí để quảng bá sản phẩm.
 • Teespring hỗ trợ thư viện ảnh có sẵn nếu bạn không có khả năng thiết kế.
 • Không ràng buộc bởi các điều khoản phức tạp
 • Hỗ trợ bán hàng tích hợp trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Cách kiếm tiền Online trên Teespring

Tìm kiếm ý tưởng

Ý tưởng là yếu tố quan trọng quyết định đến việc thành công trên nền tảng này. Tuy nhiên trước tiên bạn cần đi ra được Niche phù hợp. Niche là công việc mà các bạn sẽ đi tìm đối tượng, mục tiêu mà mình lựa chọn và xem họ đang hướng đến điều gì, có những sở thích hay đam mê cái gì,…

Teespring-la-gi-4

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu những niche xu hướng như: Noel, Halloween, năm mới… Nắm bắt được những trend, trào lưu HOT trên mạng xã hội và thiết kế áo thun dựa trên trào lưu đó, đây là cách tốt nhất để sản phẩm của bạn nhanh chóng bán được hàng

Bạn có thể tìm kiếm xu hướng hiện nay bằng cách tìm kiếm những từ khóa liên quan đến áo thun qua một số nguồn gợi ý như: Ebay, Amazon, Pinterest, Shopee… và một số những trang web bán quần áo, mạng xã hội khác.

Thiết kế sản phẩm

Để thu hút khách hàng, bạn cần phải tạo ra các sản phẩm độc đáo và được nhiều người yêu thích. Ngoài việc lên ý tưởng thì bạn cần phải có kiến thức về thiết kế sao cho chất lượng. Design quyết định một phần khá là quan trọng trong chiến dịch của bạn có thành công hay không.

Teespring-la-gi-2

Nếu như bạn không biết thiết kế thì bạn có thể kiếm tiền với Teespring bằng cách thuê một nhà thiết kế riêng, họ sẽ giúp bạn thiết kế. Việc của bạn sẽ là quảng bá sản phẩm giúp cho nhiều người biết đến sản phẩm của bạn và mua chúng.

Quảng bá sản phẩm

Sau khi bạn tạo ra sản phẩm của riêng mình, bạn cần phải tiếp thị chúng để thu hút khách hàng. Bạn có thể tận dụng các trang mạng xã hội để quảng cáo sản phẩm tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng. 

Một trong những hình thức quảng bá sản phẩm Teespring hầu hết người tham gia sử dụng đó chính là chạy quảng cáo Facebook. Bạn có thể tạo một Fanpage Facebook để đăng tải những thiết kế vfa những đường link liên kết đến trang Teespring của mình vfa bắt đầu chiến dịch quảng bá nó đến những đối tượng khách hàng tiềm năng. Khi tạo quảng cáo bạn cần nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Nếu quảng cáo quá rộng bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí mà hiệu quả đem lại không được cao so với mong đợi.

Teespring-la-gi-5

Để target đúng đối tượng bạn cần xác định rõ một số yếu tố sau:

 • Sản phẩm của bạn hướng đến người dùng ở độ tuổi bao nhiêu. 
 • Ví dụ: Nếu là quần áo trẻ em thì đối tượng hướng đến sẽ là các bà mẹ.
 • Sản phẩm thuộc giới tính nào? Vị trí bạn hướng đến bán sản phẩm này ở đâu?

Bên cạnh việc sử dụng các chiến dịch bán áo thun trên các kênh như: Facebook, Instagram, Twitter,… Bạn còn có thể tham khảo thêm hình thức bán áo thun trên Shopify.

những khó khăn sẽ gặp phải khi kiếm tiền với Teespring

Mặc dù có nhiều ưu điểm là thế, nhưng hình thức kiếm tiền này cũng đang dần suy thoái bởi một số lý do như:

 • Chi phí Facebook Ads ngày càng tăng cao: mặc dù quảng cáo facebook không phải là kênh duy nhất, nhưng nó lại là kênh mang lại hiệu quả nhất để quảng bá áo thun. Số lượng nhà quảng cáo ngày càng nhiều dẫn đến việc cạnh tranh và giá cả sẽ bị đẩy lên cao, khiến cho lợi nhuận bị giảm rõ rệt.
 • Sellers tăng, vít đè tràn lan. Đã không còn cái giai đoạn Camp lên hời hợt mà vẫn ra đơn. 
 • Newbie khi tham gia sẽ gặp phải khó khăn vì khi có idea nào mới, hay thiết kế ra sản phẩm, mới lên camp có những sale đầu tiên thì bị những “pro”  khác spy ra. Dẫn đến công sức bỏ ra về con số 0.

Không phải vì thế mà việc bán áo thun trên Teespring  nỗi thời. Nó chỉ là không còn dễ kiếm như thời kì hoàng kim cách đây vài năm trước nữa.

Những cao thủ đã từng thành công với Teespring cũng dần rút khỏi hình thức này để xây dựng cho các hình thức kiếm tiền online bền vững và lâu dài hơn như Affiliate Marketing. 

Tóm lại, Teespring là một công cụ tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, đó cũng là một công việc đòi hỏi sự nỗ lực và kiên nhẫn. Nếu bạn có một ý tưởng tốt và chuẩn bị tốt cho kế hoạch kinh doanh của mình, Teespring có thể giúp bạn đạt được thành công.

Nếu như bạn muốn kiếm tiền online thì bạn cũng có thể tìm đến hình thức làm Affiliate. Đây cũng là một hình thức gia tăng thu nhập đang được chú ý trong “vũ trụ kiếm tiền online” thời gian gần đây.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *