fbpx

Đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của thị trường Affiliate tại Việt Nam. Dinos với sự liên kết với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước đã phát triển, tăng trưởng bền vững cho các bên tham gia trên cơ sở Win-Win.Việc nghiên cứu hệ thống giao diện Dinos mới giúp cho Publisher tự quản lý và theo dõi hoạt động của mình một cách hiệu quả. Dưới đây Dinos Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn sử dụng giao diện mới trên hệ thống Dinos. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giao diện quản trị hệ thống mới nhất của Dinos

Với mục đích luôn đồng hành cùng Publisher trên mọi chặng đường hướng tới thành công. Bắt đầu từ ngày 02/02/2024 Dinos Việt Nam ra mắt phiên bản mới tại: https://account.dinos.vn. Hy vọng nó sẽ nhận được được nhiều sự hài lòng từ phía người dùng.

Bên cạnh đó có sự đa dạng hơn những công cụ hỗ trợ gia tăng hiệu quả làm tiếp thị liên kết cho Publisher như: 

  • Liên kết tiếp thị
  • Link tư liệu quảng cáo
  • Banner
  • Tracking link
  • Các chương trình khuyến mãi lớn, event của Dinos, và hướng dẫn chạy các chiến dịch
  • Báo cáo đầy đủ, chi tiết và chính xác hơn về những đơn hàng theo từng chiến dịch hay thanh toán.
  • Hệ thống dùng 100% ngôn ngữ tiếng việt và quy đổi sang VNĐ giúp cho publisher dễ thao tác và theo dõi hơn so với giao diện cũ.

Lưu ý: Trước đây hệ thống Dinos cho phép Publisher sử dụng phiên bản https://my2.dinos.vn . Kể từ sau ngày 08/02/2024, để dễ dàng quản lý tránh bị nhầm lẫn Dinos chỉ còn vận hành duy nhất tại: https://account.dinos.vn

Hướng dẫn sử dụng giao diện mới của hệ thống Dinos Việt Nam

Cũng tương tự như giao diện cũ, bố cục giao diện mới của Dinos cũng sẽ gồm có những phần như:  Trang chủ, chiến dịch, báo cáo, giao dịch, thanh toán, giới thiệu.

Trang chủ: Bạn có thể xem tổng quan số lượt click, lượt chuyển đổi, doanh thu ngày hôm nay, hôm qua, tuần trước, tháng trước, quý trước, hay những sự kiện, kinh nghiệm, cách chạy các chiến dịch trên Dinos.

huong-dan-su-dung-he-thong-dinos/  

Bên cạnh đó bạn cũng có thể theo dõi bảng xếp hạng, đổi quà, điểm DP của chính mình.

Có thể bạn quan tâm: Điểm DP dùng để làm gì

Chiến dịch: Bạn có thể tìm thấy tất cả những chiến dịch hiện có trên hệ thống Dinos bao gồm nhiều ngành hàng như: Tài chính, thương mại điện tử, ứng dụng di động, sức khỏe,…Muốn chạy chiến dịch nào, bạn chỉ cần lấy link chiến dịch đó và quảng bá để nhận hoa hồng.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Dinos 1  

Báo cáo: Cũng tương tự như phần tổng quan, tại đây bạn sẽ xem được chi tiết hơn như báo cáo theo ngày theo từng click, từng đơn hàng, từng chiến dịch đã được duyệt hay chưa,..

Thanh toán: Tại đây bạn có thể xem được thông tin và phương thức thanh toán, doanh thu và  lịch sử thanh toán của bạn. Nếu hoa hồng đã duyệt đạt mức min 575k thì bạn có thể thao tác yêu cầu thanh toán.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Dinos 2  

Giới thiệu:  Tại đây bạn có thể theo dõi số lượng Publisher mới đăng ký thông qua link giới thiệu của bạn & hoa hồng phát sinh.

Giao dịch: Nơi hiển thị thông tin chi tiết về các đơn mà bạn đã chạy được. Trong đó có chi tiết về ngày lên đơn, tên chiến dịch, hoa hồng, và trạng thái của đơn hàng ( như đang xử lý, chờ duyệt, tạm duyệt, đã duyệt, hủy,..)

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Dinos 3

Trong phần này bạn cũng có thể lọc những cột mà bạn muốn hiển thị ở nút “Cột”. Nếu muốn hiển thị gì bạn chỉ cần tích trong đó rồi ấn “Lưu” là xong.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Dinos 4

Đặc biệt, trên hệ thống Dinos tích hợp Dinos Academy: Tại đây các publisher dễ dàng tiếp cận với khái niệm tiếp thị liên kết có thể học và làm Affiliate một cách bài bản hơn. Bạn có thể vào đó để tìm hiểu, xem những chia sẻ về kinh nghiệm trước khi thực chiến nhé.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn kiếm 500K đầu tiên khi làm Affiliate tại Dinos Video sẽ hướng dẫn anh em từ A đến Z mọi thao tác trên hệ thống mới.

Lỗi không đăng nhập  được trên hệ thống Dinos và cách khắc phục

Khi sử dụng hệ thống Dinos có thể bạn sẽ gặp một số lỗi trong quá trình đăng nhập. Dưới đây Dinos sẽ liệt kê một số trường hợp  bị  lỗi và hướng dẫn cách khắc phục cho bạn như sau: 

Lỗi quên mật khẩu khi đăng nhập

Khi đăng nhập Dinos có nhiều bạn quên mật khẩu đăng nhập. Khi gặp vấn đề này thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Hãy áp dụng cách sau đây để lấy lại mật khẩu mới nhé!

Đầu tiên hãy ấn vào nút quên mật khẩu -> điền mail mà bạn đã đăng ký tài khoản -> Gửi liên kết lấy lại mật khẩu.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Dinos 5

Sau đó bạn vào mail check xem có thông báo chưa. Nếu mọi người không tìm thấy thư của Dinos trong mục thư đến thì có thể kiểm tra trong hòm thư rác (Spam) nhé.

Trong Email bạn ấn vào đường link thay đổi mật khẩu -> Tạo mật khẩu mới -> Sau đó ấn cập nhật mật khẩu.

Bạn sẽ nhận được thông báo “Thay đổi mật khẩu thành công” là bạn đã hoàn thành. Sau đó bạn ấn vào “quay lại trang đăng nhập” để đăng nhập tài khoản Dinos trên giao diện mới.

Lỗi tên đăng nhập tài khoản đã tồn tại

Khi đăng ký Dinos nhưng lại nhận được thông báo tên đăng nhập tài khoản đã tồn tại thì phải làm như thế nào?

Bởi mỗi tài khoản trên hệ thống Dinos chỉ có một tên duy nhất không trùng khớp với bất kỳ một tài khoản nào khác. Với cách xử lý này bạn chỉ cần thêm vào tên đăng nhập một số hoặc chữ bất kỳ để tên không giống tên tài khoản khác là được.

Lỗi “tài khoản Dinos không tồn tại”

Khi đăng nhập vào hệ thống Dinos, mà bạn gặp phải lỗi “Tài khoản không tồn tại” nó xuất phát từ một vài lý do sau:

  • Chưa đăng ký thành công tài khoản Dinos: Khi đăng ký tài khoản Dinos, bạn cần phải thực hiện bước kích hoạt tài khoản thông qua đường link dẫn kích hoạt tài khoản được gửi đến từ Email. Đây là bước bắt buộc cần phải làm để kích hoạt tài khoản của bạn.
  • Đăng nhập sai thông tin: Tên tài khoản trên hệ thống Dinos và mật khẩu gồm những chữ số, chữ in hoa in thường, ký tự đặc biệt. Bạn cần đăng nhập đúng.

Trên đây là bài hướng dẫn sử dụng hệ thống Dinos giao diện mới, Hy vọng sẽ giúp bạn thao tác tốt hơn trên tài khoản của mình, đồng thời biết cách xử lý khi gặp một số lỗi khi sử dụng hệ thống Dinos. Khi có gì thắc mắc các bạn cứ để lại comment, hoặc liên hệ với Dinos để được hỗ trợ nhé. 

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! (Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo link Affiliate Dinos)

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *