fbpx

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, kiếm tiền online đang ngày càng phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm. Bên cạnh đó app CapCut là một trong những cách kiếm tiền được nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy cùng Dinos tìm hiểu về CapCut là gì? Cách kiếm tiền từ CapCut chỉ với chiếc Smartphone như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.

CapCut là gì?

CapCut là ứng dụng của công ty Byte Dance (công ty mẹ chính là tiktok). Đây là một ứng dụng của Trung Quốc được xuất hiện lần đầu tại Việt Nam vào năm 2019.

Kiếm tiền từ Capcut

CapCut là ứng dụng giúp chỉnh sửa video, hình ảnh miễn phí khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Ứng dụng này tích hợp nhiều công cụ chuyên nghiệp như thêm những sticker ngộ nghĩnh, những hiệu ứng màu sắc, chuyển động nhanh, chậm của video,… điều đặc biệt làm nên ứng dụng được nhiều bạn trẻ sử dụng hơn. Đặc biệt là ở trên nền tảng mạng xã hội Tiktok đang trên đà phát triển hiện nay.

Không chỉ đơn giản là chỉnh sửa video CapCut còn cho phép bạn kiếm tiền từ chính những “sản phẩm” video mà bạn đã làm ra. Cách kiếm tiền từ CapCut hiện tại đang được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bạn trẻ.

Ứng dụng CapCut có nguy hiểm không?

Có rất nhiều người dùng suy nghĩ rằng có nên tải ứng dụng CapCut của Trung Quốc về điện thoại có nguy hiểm hay không? Thực sự hiện nay, hầu hết các ứng dụng đều thi thập dữ liệu người dùng, và ứng dụng CapCut nó sẽ tự lấy dữ liệu như:

 • Địa chỉ IP của bạn
 • Tên người dùng
 • Nội dung bạn quan tâm
 • Kết xuất, chuẩn hóa dữ liệu
 • Ảnh và video trong điện thoại

Điều kiện để có thể kiếm tiền bằng CapCut

Kiếm tiền từ Capcut 1

Không quá khó để có thể kiếm tiền bằng CapCut, bạn sẽ cần có đủ một số điều kiện để những video của bạn tạo ra thu nhật như:

 • Tìm hiểu kỹ về những thao tác, công cụ chỉnh sửa video trên Capcut để không gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc edit video
 • Có gu thẩm mỹ tốt, bắt kịp trend nhanh chóng của giới trẻ, để video dễ lên xu hướng.
 • Tài khoản CapCut của bạn cần có một số lượng người theo dõi nhất định. Do số tiền thu được từ CapCut được tính tiền dựa trên số lượt xem và lượt thích của người dùng đánh giá trên nền tảng này.
 • Đối với những người mới sử dụng, việc kiếm tiền từ CapCut có thể sẽ gặp một chút khó khăn vì tài khoản còn mới, chưa được hỗ trợ tối đa, video chưa được đánh giá cao.

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ CapCut chi tiết nhất

Nếu nhận thấy mình đủ điều kiện tham gia hay chỉ đơn giản là muốn thử sức với lĩnh vực này thì bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để học cách kiếm tiền online trên điện thoại từ ứng dụng CapCut nhé.

Bước 1: Đăng ký tài khoản CapCut

Hiện nay ứng dụng CapCut hỗ trợ trên máy tính, điện thoại ở 2 nền tảng android và IOS, bạn cần tải ứng dụng về vag đăng ký ứng dụng CapCut thông qua tài khoản google hoặc tiktok có sẵn. 

Kiếm tiền từ Capcut 2

Lưu ý: Tại bước tạo ID cho tài khoản bạn nên tự đặt lại thay vì để ID tự động của CapCut, như vậy giúp cho tài khoản của bạn trông chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn đó.

Bước 2: Đăng ký trở thành Creator trên nền tảng CapCut

Đầu tiên bạn mở ứng dụng CapCut, sau đó nhấn chọn Menu mẫu. Khi banner xuất hiện biểu ngữ “tìm kiếm nguồn cảm hứng chỉnh sửa vdeo từ bạn”. Sau đó bạn nhấn vào đó và chọn Tham gia.

Kiếm tiền từ Capcut 3

Tại đây CapCut sẽ giới thiệu đến bạn HỌC VIỆN ĐÀO TẠO CREATOR được quản lý bới các agency tiềm năng. Khi tham gia nhóm đồng nghĩa với việc bạn sẽ được cung cấp nhiều thông tin bổ ích về công việc creator  và kỹ năng edit. Bên cạnh đó, Bạn có thể liên hệ vói các Admin và Agency trong nhóm để ứng tuyển trở thành Creator. Agency đó sẽ là người hướng dẫn bạn trong chặng đường Creator sau này.

Nếu bạn muốn đăng ký trở thành Creator tự do thì bạn có thể vào trang cá nhân của một trong những agency của CapCut và gửi yêu cầu đăng ký. 

Bước 3: Chờ CapCut xét duyệt

Sau đó Capcut sẽ duyệt thông tin cũng như video đăng ký của bạn để xem xét đơn ứng tuyển đó. Kết quả sẽ được thông báo qua App từ 1 – 5 ngày làm việc. Đây là bước quyết định xem bạn có thể trở thành CapCut Creator và tính năng kiếm tiền trên CapCut của bạn có được xét duyệt hay không. Nếu được chấp nhận bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên CapCut.

Bước 4: Tạo video kiếm tiền trên Capcut

Khi được bật tính năng kiếm tiền trên CapCut, hãy bắt đầu tạo video mẫu theo khả năng sáng tạo của bạn. Video cần đầu tư về chất lượng, cập nhật xu hướng, bắt trend, cùng với đó là số lượng video bạn đăng cũng cần phải đều đặn hàng hàng.

Kiếm tiền từ Capcut 5

Bạn chỉ có thể bật tính năng kiếm tiền trên CapCut nếu như video của bạn đạt được số lượng xuất video theo quy định. Điều này đồng nghĩa với cịc khi bạn đăng video lên CapCut bạn phải kiểm tra chất lượng video như thế nào cũng như mẫu video đó có phù hợp với xu hướng hiện nay hay không.

Cách tải video lên CapCut để kiếm tiền cũng tương tự như cách tải video lên CapCut của những tài khoản mới. Bạn chỉ cần nhấn nút “Xuất” và chờ đợi trong giây lát để hoàn thành thao tác này.

Làm CapCut kiếm được bao nhiêu tiền?

Cách tính tiền trên CapCut

Hiện nay, CapCut đã ra thông báo về cách tính tiền mới cũng như có sự thay đổi về cách tính tiền cho các Creator CapCut. Chính vì thế bạn cần tham khảo về cách tính tiền  trên CapCut mới này.

Theo đó, hệ thống tính tiền mới này sẽ được chia làm 7 cấp bậc, tương ứng với 7 cấp bậc của Creator CapCut hiện nay. Đối với mỗi cấp bậc sẽ có một cách tính điểm riêng biệt để phù hợp với từng đối tượng cũng như sự khích lệ đến sự phát triển của từng Creator.

ĐIểm số sẽ được dựa vào chất lượng video mà bạn được xuất ra hàng ngày và đội ngũ quản trị viên sẽ dựa vào những yếu tố để tính điểm như: Điểm họạt động, điểm chất lượng, điểm ảnh hưởng, và điểm tham gia.

Nếu như những điểm số của các yếu tố trên đảm bảo đúng quy định của CapCut và chúng tăng lên theo hàng ngày thì chắc chắn, số tiền mà bạn nhận được từ CapCut cũng theo đó mà tăng lên.

Nếu như bạn có cố gắng từng ngày thì cách kiếm tiền trên CapCut sẽ thật sự khá đơn giản đối với bạn, và số tiền thưởng sẽ được trả theo cấp bậc của bạn như:

 • Level 1 + 2: Đấy là cấp bậc dành cho người mới, yêu cầu cũng chưa quá cao, ở cấp bậc này bạn có thể tự do sáng tạo video CapCut và kiếm tiền một cách dễ dàng.

Nếu như một trong số các video của bạn  được xuất từ 1000 lần trở lên thì bạn sẽ được hoa hồng có tổng ít nhất là 2.000USD. Nếu video của bạn được lên xu hướng thì bạn có thể được thưởng thêm.

 • Level 3: Cấp bậc dành cho những bạn chuyên nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất video CapCut. Dựa trên số mẫu của bạn được xuất mà bạn có thể có cơ hội nhận tiền thưởng lên đến 6.000USD
 • Level 4: Với cấp bậc chuyên gia  thì số tiền mà bạn có thể nhận sẽ cao hơn các cấp bậc 2 + 3 và tính tiền cũng sẽ dựa trên số lượng mẫu video được xuất.
 • Level 5 + 6: Đây là hai cấp bậc cao nhất trên hệ thống kiếm tiền của CapCut Nếu ai đạt được level này thì sẽ được gọi là Anh tài và được trả tiền theo số lượng xuất  video mẫu hàng ngày.

Cách rút tiền CapCut

Sau khi hoàn thiện các bước kiếm tiền trên CapCut thì bạn cần phải có tài khoản ngân hàng và điền đầy đủ thông tin để CapCut  kiểm tra thông tin và chuyển tiền về cho bạn.

Có rất nhiều bạn trẻ nhanh nhẹn bắt kịp xu hướng hiện đại cũng như tạo được nhiều video đăng tải lên CapCut với những công thức riêng biệt được nhiều người dùng đón nhận. Thì lúc này, CapCut chính là công cụ để bạn kiếm tiền online ,một cách dễ dàng và  thậm chí bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc xây dựng mẫu video này.

Những điều cần lưu ý khi kiếm tiền từ CapCut

 • Bạn có thể được thăng hạng nhưng cũng có thể bị giáng hạng tuỳ thuộc vào năng lực của bạn được đánh giá và số lượng, chất lượng các video mà bạn đăng.
 • Bạn có có hội nâng hạng nếu tận suất đăng bài của bạn thường xuyên và đều đặn, kèm theo đó là những mẫu video phù hợp với xu hướng hiện tại, đáp ứng được những yêu cầu của CapCut.
 • Nếu như bạn chủ động tham gia vào các sự kiện  của CapCut, cũng như xây dựng cộng đồng thân thiện thì sẽ cải thiện được cấp hạng của bạn.
 • Nếu như bạn xoá một trong những video đã đăng thì đồng nghĩa với việc điểm số của bạn sẽ bị trừ, kèm theo đó là cấp bậc thứ hạng của bnaj sẽ bị tụt theo.
 • Bên cạnh đó bạn có thể bị hạn chế hoặc cấm đăng nếu như vi phạm điều khoản và chính sách mà CapCut đã đặt ra.
 • Vậy nên, để kiếm tiền trên CapCut một cách an toàn và dễ dàng thì bạn cần phải nắm rõ những uy định và chính sách của CapCut để tránh xảy ra tình trạng bị hạn chế đăng cũng như có thể kiếm tiền trên CapCut một cách thuận tiện và ngày càng phát triển bản thân.
Trên đây là những giải đáp về cách kiếm tiền từ CapCut được Dinos tôngr hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về việc kiếm tiền trên CapCut. Chúc bạn thành công.

Nếu như bạn không có khả năng edit video nhưng vẫn muốn làm kiếm tiền online thì bạn cũng có thể tìm đến hình thức Affiliate. Đây cũng là một hình thức gia tăng thu nhập đang được chú ý trong “vũ trụ kiếm tiền online” thời gian gần đây.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! (Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo link Affiliate Dinos)

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *