fbpx
loader image

Hiện nay xem video kiếm tiền đã và đang rất phổ biến tại Việt Nam, nó đem lại nguồn thu nhập, bất cứ ai cũng có thể xem video và kiếm tiền online tại nhà một cách dễ dàng hoặc bất cứ nơi đâu.  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về vấn đề này, hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây của Dinos nhé!

Xem video kiếm tiền là gì?

Xem video kiếm tiền là hình thức kiếm tiền online bằng cách người dùng thực hiện xem video. Những video đó chủ yếu là quảng cáo sản phẩm hay giới thiệu dịch vụ, một cá nhân nào đó. 

xem-video-kiem-tien

Cũng giống với những công việc khác, số tiền bạn kiếm được sẽ tùy thuộc vào thời gian bạn bỏ ra cho nó. Nếu như càng xem được nhiều video thì bạn sẽ có thể kiếm được càng nhiều tiền, số tiền có thể giao động từ $100-$200. Người dùng được hoàn toàn miễn phí khi tham gia, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản để đăng nhập vào trang web. Tất cả những gì bạn cần cho công việc này chính là một chiếc điện thoại hay một máy tính và thời gian để xem video thôi. 

Ưu điểm của việc kiếm tiền bằng cách xem video

Gia tăng thêm thu nhập

Đây là công việc kiếm tiền online trên điện thoại hợp pháp có thể đem lại thu nhập cho bất kì ai. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi phải có sự kiên trì. Hãy đảm bảo rằng bạn có những kiến thức nhất định và tìm hiểu kỹ về các web hay các ứng dụng xem video kiếm tiền trước khi bắt đầu nhé.

Có thể làm việc ở mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh hay một máy tính xách tay là bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu dù đang đi ngoài đường hay đang ở nhà. Chẳng hạn như bạn đang đi chơi cùng với gia định, nhưng chỉ với một chiếc điện thoại bạn đã có thể xem video kiếm tiền trong vòng 5-10 phút nghỉ ngơi. 

Không cần kinh nghiệm, không cần vốn

Sử dụng app xem video kiếm tiền giúp tạo ra thu nhập cũng là một cách thức kiếm tiền đơn giản, không đòi hỏi có kinh nghiệm, không cần bỏ tiền vốn hay đòi hỏi bất kỳ kiến thức chuyên môn nào. Vì vậy Xem video kiếm tiền phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên hay mẹ bỉm sữa, người lớn tuổi, … đều có thể làm được.

Công việc không áp lực

Bạn có thể bất cứ khi nào rảnh, không có bất kỳ áp lực nào trong công việc này, Chính vì thế, nó không khiến bạn mệt mỏi như những công việc làm thêm khác

Xem video  kiếm tiền có lừa đảo không?

Hiện nay có rất nhiều trang web ra đời với vai trò giúp người xem video kiếm được tiền từ nó. Tuy nhiên, lợi dùng ham muốn kiếm tiền của một số bộ phận người dùng, có rất nhiều thủ đoạn  lừa đảo xuất hiền với những lời mời hấp dẫn như, xem video sẽ được công tiền nhưng phải nạp vốn vào web, ứng dụng.

Đây là hình thức kiếm tiền bằng cách xem video hoàn toàn miễn phí, chính vì thế các bạn hãy hết sức cẩn thận trong việc chựa chọn app xem video kiếm tiền uy tín để không bị sập bẫy các chiêu trò lợi dụng của đối tượng lừa đảo, đặc biệt là những hình thức yêu cầu nạp tiền vào tài khoản trước khi sử dụng app

Một số lưu ý khi chọn app xem video kiếm tiền

  • Bạn nên sử dụng tất cả các hoạt động mà nền tảng cung cấp, đừng nên chỉ dựa vào việc xem video, thay vào đó bạn hãy thử kiếm tiền với cách giới thiệu bạn bè về cách kiếm tiền, hay tham gia khảo sát, chơi trò chơi, xem quảng cáo kiếm tiền,…
  • Sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau cùng một lúc để tăng thêm thu nhập
  • Tìm hiểu, xem đánh giá và chọn lựa những ứng dụng uy tín để tránh những ứng dụng lừa đảo, giả mạo.
  • Để kiếm tiền thông qua việc giới thiệu, bạn nên chia sẻ mã giới thiệu của bản thân trên các hội nhóm, trang cá nhân để thu hút mọi người quan tâm tải ứng dụng về.
  • Mức thu nhập của công việc này không cao. Nó chỉ là một khoản nhỏ giúp bạn có thể có thêm nhu nhập trang trải cuộc sống, đồng thời kết hợp với việc giải trí mà thôi.
  • Với một số trang web, ứng dụng nó sẽ không nhận tiền qua ATM thông thường, mà phải qua các ứng dụng tài khoản thanh toán quốc tế.

Các trang web kiếm tiền từ việc xem video tại nhà uy tín

Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách xem video thì có thể bắt đầu với 5 app uy tín dưới đây:

App Trailers

Xem-video-kiem-tien-AppTrailer

Với mỗi ứng dụng trên App Trailers banjcos thể kiếm được 25 cent – 1$. Ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên điện thoại Android. Và có hỗ trợ rút tiền thông qua ứng dụng Paypal, Amazon, Facebook Creat. Chính vì vậy mọi người có thể rút tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cash App

Xem-video-kiem-tien-Cash-app

Cash App là ứng dụng được đánh giá cao về độ uy tín. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tải ứng dụng miễn phí, sau đó xem video để được nhận tiền. Bên cạnh đó app còn có các chương trình khảo sát kiếm tiền, tiền sẽ được trả qua Paypal. Sau khi đạt số tiền đúng với hạn mức của app đưa ra, bạn có thể rút được tiền nhanh chóng.

VN ngày ngay

Tại Việt Nam, VN ngày nay nổi tiếng với hình thức kiếm tiền dành cho người đọc báo, truyện cười, nghe nhạc và xem các video mà VN ngày nay cung cấp. Nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn, bạn cũng có thể giới thiệu video để nhận hoa hồng của những người xem video nhận tiền khác.

xem-video-kiem-tien-vn-ngay-nay

Đây cũng là một trong những app kiếm tiền online uy tín không cần vốn, HOT nhất hiện nay. App này được đông đảo người tin dùng và sử dụng, giúp họ tạo ra thu nhập hấp dẫn.

Veeu App

Xem-video-kiem-tien-Veeu-app

Để kiếm tiền với app Veeu, bạn chỉ cần điểm danh và làm nhiệm vụ hàng ngày. Với mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một lượng coin nhất định và sau đó có thể quy đổi qua tiền mặt tương ứng để chuyển về tài khoản của mình.

Mofiin

Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách xem video tại nhà, thì đây sẽ làm một ứng dụng không thể bỏ qua. Mofiin sẽ trả cho người xem video bằng coin để người xem có thể đổi ra các loại thẻ cào điện thoại. Về độ uy tín của ứng dụng này thì bạn có thể yên tâm, Hoa hồng sẽ được chi trả rất đều cho người dùng. bạn có thể kiếm tiền bằng cách thông qua xem video, bình luận, chia sẻ bài viết, đọc báo, hay làm nhiệm vụ,…

Xem-video-kiem-tien-moffin

Thông qua bài viết trên đây, hi vọng bạn đã có những thông tin cần thiết về việc xem video kiếm tiền. Có thể nói đây là hình thức kiếm tiền dễ dàng và thú vị dành cho những người muốn kiếm tiền mà không cần có vốn hay kinh nghiệm. Tuy nhiên, lượng kiếm tiền thông qua đây không nhiều, chỉ là một khoản thu nhỏ mà thôi. Nếu bạn có thắc mắc vấn đề gì hãy để lại bình luận cho Dinos nhé!

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing online tại Việt Nam. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

THAM GIA LÀM AFFILIATE CÙNG DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *