fbpx

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc kiếm tiền trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong đó, công việc gõ văn bản kiếm tiền là một trong những lựa chọn phổ biến và tiềm năng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 6 công việc gõ văn bản kiếm tiền online uy tín nhất năm 2024.

Gõ Captcha kiếm tiền

Captcha là một hình thức bảo mật trên các trang web để đảm bảo rằng người dùng là con người chứ không phải là robot. Việc gõ Captcha kiếm tiền là một công việc đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần gõ chính xác các ký tự được yêu cầu và nhận được tiền thưởng.

go-captcha-kiem-tien

Người gõ thuê Capcha có thể tạo tài khoản trên các ứng dụng hoặc trang web cung cấp chương trình gõ Capcha cho người dùng. Bạn có thể tham khảo một số trang web uy tín như: Kolotibablo, Megatypers, hay 2Captcha…

Đánh văn bản thuê

Đánh văn bản thuê là một công việc phổ biến khá đơn giản trong lĩnh vực gõ văn bản kiếm tiền. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng các văn bản hoàn chỉnh có sẵn hay các luận án, đánh văn bản thuê đần đần đang trở thành một nghề thực thụ.

Bạn có thể tìm kiếm các trang web cung cấp dịch vụ đánh văn bản thuê và đăng ký để nhận các dự án đánh văn bản. Điều quan trọng là bạn phải có tốc độ gõ nhanh và chính xác để hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Viết bài chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO là một công việc gõ văn bản kiếm tiền sáng tác nội dung theo các từ khóa có sẵn. Bạn có thể tìm kiếm các trang web cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO và đăng ký để nhận các dự án viết bài. 

viet-bai-chuan-seo

Hiện nay, nhu cầu cần thuê người viết bài chuẩn SEO khá nhiều. Số tiền lương mà bạn được chi trả cũng vô cùng phong phú, nó giao động khoảng 50.000 – 300.0000 VND tùy vào số lượng chữ hay từng ngành hàng. Nếu chăm chỉ, một tháng bạn cũng có thể kiếm được hàng rất nhiều tiền từ công việc này.

Để tìm công việc này bạn có thể truy cập trực tiếp vào những hội nhóm chuyên về thuê viết Content SEO nh: tuyển CTV viết bài chuẩn SEO, hay viết bài chuẩn SEO, Cộng đồng Content Freelancer… Sau đó bạn hãy trực tiếp liên hệ với công ty tuyển dụng vị trí để dự án cho riêng mình.

Để thành công trong công việc này, bạn cần có kiến thức về SEO và khả năng viết bài chất lượng. Nếu trình độ ngoại ngữ của bạn tốt, bạn có thể tìm các công việc viết bài chuẩn SEO bằng tiếng Anh để nhận được mức lương hấp dẫn hơn.

Viết review đánh giá sản phẩm

Cùng với sự phát triển của ngành TMĐT, chính vì thế mà công việc viết đánh giá sản phẩm cũng ra đời. Viết review đánh giá sản phẩm là một công việc gõ văn bản kiếm tiền mà bạn không nên bỏ qua. Các chủ shop sẽ thuê bạn đánh giá các sản phẩm của họ ngay dưới bài đăng nhằm seeding, giúp người bán hàng có thể tham khảo và quyết định mua hàng.

viet-review-danh-gia-san-pham

Bạn có thể tìm kiếm các trang web cung cấp dịch vụ viết review đánh giá sản phẩm và đăng ký để nhận các dự án viết review. Thông thường, mỗi một đánh giá chất lượng được đăng thành công, thì bạn sẽ được nhận tiền hoa hồng khoảng 10.000 – 20.000VND/đánh giá. Để thành công trong công việc này, bạn cần có khả năng viết bài chất lượng và có kiến thức về sản phẩm. 

Viết báo

Viết báo cho các trang báo từ lâu đã là một trong những công việc lý tưởng giúp nhiều bạn học sinh, sinh viên có thêm thu nhập.Chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối mạng là bạn có thể kiếm tiền online tại nhà một cách dễ dàng. 

Bạn có thể tìm kiếm các trang web cung cấp dịch vụ viết báo và đăng ký để nhận các dự án viết báo.  Nhuận bút cho công việc này thường được tính bằng số chữ trong bài, lượt đọc và chất lượng của các bài viết. Công việc viết báo tuy đơn giản, nhưng để thành công trong công việc này, bạn cần có khả năng viết bài chất lượng và có kiến thức về chủ đề của báo.

Nhập dữ liệu online

Nhập dữ liệu online hay nhập liệu là công việc mã hóa dữ liệu được thực hiện trên máy tính và thiết bị di động. Bạn có thể tìm kiếm các trang web cung cấp dịch vụ nhập dữ liệu online và đăng ký để nhận các dự án nhập dữ liệu. 

Mức lương mà bạn có thể nhận được từ phía khách hàng của mình tương ứng với lượng công việc nhà bạn được giao. Nếu hoàn thành tốt công việc, bạn có thể sẽ nhận được thêm một khoản tiền thưởng hậu hĩnh.

nhap-du-lieu

Trên đây là top 6 công việc gõ văn bản kiếm tiền uy tín nhất năm 2024. Bạn có thể lựa chọn một trong những công việc này để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, để thành công trong công việc này, bạn cần có kiến thức và kỹ năng phù hợp với từng công việc.

Nếu như bạn không có khả năng làm những công việc trên nhưng vẫn muốn làm kiếm tiền online thì bạn cũng có thể tìm đến hình thức Affiliate. Đây cũng là một hình thức gia tăng thu nhập đang được chú ý trong “vũ trụ kiếm tiền online” thời gian gần đây.

Dinos Việt Nam là nền tảng Tiếp thị liên kết trực tuyến tại Việt Nam. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan: 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *