fbpx
loader image

Nếu bạn là một người thường xuyên tham gia các trò chơi game online có lẽ từ khóa kiếm tiền online từ game cũng không quá xa lạ gì. Tuy nhiên, những trò chơi mà chúng ta thường tham gia chủ yếu để vì mục đích giải trí. Do đó, nếu có kiếm tiền với những tựa game này thì cũng không phải là quá mặn mà. Nên hôm nay mình sẽ mang đến với các bạn những tựa game kiếm tiền online thực sự để mọi người cày cuốc kiếm thêm thu nhập.

Game kiếm tiền online là gì?

Game kiếm tiền online là gì?
Game kiếm tiền online là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ phải phân biệt về khái niệm game kiếm tiền online được phổ biến trong bài viết này. Đó không phải là những trò chơi như Thiên Long, Kiếm thế, Gunny, Liên Minh, PUBG, CS GO,…

Những trò chơi như trên mặc dù có thể kiếm tiền, tuy nhiên chúng phải thuần về giải trí. Việc kiếm tiền từ những trò chơi đó chỉ dành cho những người có thể gọi là ngôi sao hoặc có tầm ảnh hưởng,…

Game kiếm tiền online mà chúng ta sẽ nói đến trong bài viết hôm nay sẽ dành cho tất cả mọi người. Trò chơi được phát triển đích thực là để kiếm tiền, tất nhiên vẫn có yếu tố giải trí nhưng sẽ không phải là tiêu chí hàng đầu.

Tại sao chơi game lại kiếm tiền được?

Mọi người có thể hiểu rõ hơn về bản chất của game online để giải trí và chơi game kiếm tiền online như sau:

Đối với trò chơi kiếm tiền online trong bài viết này, nhà phát hành cho ra mắt với mục đích thuần túy là để kiếm tiền. Mục tiêu giải trí chỉ là yếu tố xếp sau nhằm tạo ra sự thú vị trong các hoạt động của người chơi.

Lý do bạn có thể kiếm tiền online miễn phí được từ những trò chơi này có thể đến từ quảng cáo, các hoạt động của nhân vật trong game tạo ra một giá trị cho nhà phát hành, mua bán trao đổi vật phẩm giữa những người trong game với nhau.

Chính vì vậy mà mọi người khi lựa chọn một trò chơi game kiếm tiền online, cần phải dựa theo logic này để xác định tựa game đó có uy tín hay không. Việc người chơi gặp lừa đảo vì hình thức kiếm tiền này là không ít, do nghĩ rằng có nhiều trò chơi vừa đơn giản lại kiếm nhiều tiền là không hợp lý.

Sẽ không có chuyện việc nhẹ lương cao, nên là công sức của bạn bỏ ra phải tương xứng với những gì nhận lại. Đặc biệt là bạn phải hiểu được số tiền mà mình kiếm được từ đâu mà có.

TOP 5 trò chơi game kiếm tiền online uy tín nhất

Axie Infinity

Các trò chơi game kiếm tiền online
Các trò chơi game kiếm tiền online

Đây là một trò chơi được phát hành theo cảm hứng từ tựa game Pokemon. Trò chơi được ứng dụng theo công nghệ của Blockchain, với cách chơi của nó người chơi có thể thu thập các con vật trong game để gây dựng tài sản cho riêng mình.

Ngoài ra, việc nuôi thú để gia tăng các thông số kỹ thuật sẽ giúp cho bảo bối của bạn gia tăng giá trị. Từ đó người chơi có thể mua bán với những người chơi khác trong Axie Infinity.

Trò chơi này yêu cầu người chơi mới cần phải có một số tiền nhất định, tuy vậy bạn có thể hòa vốn trong quá trình chơi. Đây cũng là trò chơi được giao dịch dựa trên các đồng tiền mã hóa như Ethereum, do đó độ uy tín là không thể phủ nhận. Mỗi tuần số lượng người tham gia trên thế giới gia tăng thêm 100.000 lượt truy cập.

Wealth Words

Đây là trò chơi dành cho những bạn nào yêu thích các câu đố, xếp hình theo dạng chữ. Vì trò chơi này sẽ trao thưởng cho bạn thông qua việc bạn giải đáp được những câu đố từ chương trình đưa ra.

Hiện nay trò chơi này là một lựa chọn vừa giải trí vừa kiếm tiền hàng đầu được nhiều người ưa chuộng. Lý do mà trò chơi này trả tiền cho người chơi đó chính là thông qua hoạt động quảng cáo, người chơi khi tham gia sẽ bắt gặp các quảng cáo và từ đó nhà phát hành có thể thu được tiền booking từ các nhãn hàng.

Blockchain Game

Đây tiếp tục là một trò chơi mang ứng dụng của Blockchain vào hình thức giải trí. Thông qua việc người chơi có thể sắp xếp các khối hình chồng lên nhau càng cao càng tốt. Nếu khối hình đó càng cao bạn sẽ càng nhận được về các Satoshi càng nhiều.

Satoshi là một đơn vị tiền trong game, bạn có thể quy đổi thành tiền thật theo quy định của nhà phát hành. Nó giống như là một dạng Token. Vì thế bạn nào tìm hiểu về Token Blockchain sẽ hiểu được ứng dụng của nó.

Việc nhà phát hành trả tiền cho người chơi thông qua các thao tác của bạn, kèm theo việc trải nghiệm quảng cáo.

Money Dog

Trò chơi game kiếm tiền online
Trò chơi game kiếm tiền online Money Dog

Money Dog là game nông trại kiếm tiền online nó có hình thức chơi tương tự như Nông Trại Vui Vẻ của Zing thời xưa mà chúng ta thường biết. Money sẽ yêu cầu người chơi nuôi chó trong trang trại của mình từ khi chúng còn ở level thấp.

Khi bạn cho đàn chó của mình chạy đua sẽ nhận được phần thưởng và có thể đổi số coin thưởng này thông qua PayPal, Steam hoặc Amazon,…

Trò chơi này cũng trả tiền cho bạn thông qua quảng cáo, ngoài ra bạn cũng có thể kiếm tiền dựa vào việc giới thiệu bạn bè để nhận 5 đô la.

PlaySpot

Đây là một trò chơi có hình thức chơi game kiếm tiền online không cần vốn thông qua trải nghiệm quảng cáo trong quá trình chơi. Trò chơi được vận hành tương tự như Candy Crush. Mặc dù vậy, nếu bạn có mục đích kiếm tiền nhiều mà không quan tâm đến việc giải trí có thể tìm đến mục xem quảng cáo hoặc tham gia đánh giá, trải nghiệm trò chơi để nhận lại tiền thưởng.

Số tiền thưởng này mọi người có thể nhận được thông qua PayPal, hoặc ứng dụng mua sắm quốc tế Amazon.

Kết luận

Bài viết này đã đề xuất cho mọi người những tựa game kiếm tiền online uy tín, bạn thấy thú vị với cách nào và trò chơi nào hãy lựa chọn để kiếm tiền thu nhập nhé.

Tuy nhiên, nếu như bạn không có khả năng hay thời gian để chơi game nhưng vẫn muốn làm kiếm tiền online thì bạn cũng có thể tìm đến hình thức Affiliate. Đây cũng là một hình thức gia tăng thu nhập đang được chú ý trong “vũ trụ kiếm tiền online” thời gian gần đây.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! 

THAM GIA LÀM AFFILIATE CÙNG DINOS

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *