fbpx

Khảo sát kiếm tiền là một công việc vô cùng đơn giản không yêu cầu nhiều về trình độ chuyên môn, hầu như ai cũng có thể làm được, giúp mọi người đêm về nhiều phần thưởng có giá trị như: tiền mặt, thẻ cào điện thoại, hay thẻ game… Bài viết dưới đây Dinos sẽ gợi ý cho bạn 5 trang khảo sát kiếm tiền uy tín để bạn có thể thực hiện khảo sát ngay hôm nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

Khảo sát kiếm tiền là gì?

Theo wikipedia, khảo sát kiếm tiền ( kiếm tiền qua trả lời khảo sát hay Paid Survey) là một hình thức kiếm tiền trực tuyến có thật  được thực hiện nhằm mục đích thu thập thông tin về một vấn đề nào đó. Tổ chức, doanh nghiệp hay người đưa ra khảo sát sẽ trả tiền cho khách hàng hoặc nhân viên để họ thực hiện khảo sát.

Lam-khao-sat-kiem-tien-la-gi

Làm khảo sát có hai dạng là khảo sát offline và khảo sát online ( trực tuyến)

Đối với khảo sát offline: Thông thường một doanh nghiệp muốn khảo sát một mặt hàng nào, thì họ phải điều tra xem thị trường đó như thế nào bằng cách lập ra một bảng câu hỏi đánh giá theo form khảo sát, thuê người đi hỏi từng người một, sau đó thống kê lại kết quả.

Đối với khảo sát online: từ khi mạng internet phát triển, công việc khảo sát trực tuyến dễ dàng hơn.  Nếu như khảo sát trực tiếp nhân viên sẽ phải đi hỏi từng người một, và sau đó có một phần quà nhỏ dành tặng người khảo sát thì trên internet công việc đó rất khó trả công. Chính vì thế các công ty kinh doanh dịch vụ khảo sát trực tuyến ra đời. Những công ty này họ nhận những yêu cầu khảo sát từ các công ty muốn điều tra thị trường, lập bảng câu hỏi sau đó update lên hệ thống của mình. Đồng thời các thành viên của hệ thống sẽ được phân loại  theo các tiêu chí như: tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính, sở thích…và họ sẽ phân loại xem khảo sát phù hợp với những đối tượng nào, rồi gửi đến thành viên của họ. Các thành viên trả lời khảo sát đó sẽ thu được tiền cho mình, còn công ty thì được kết quả khảo sát. Việc này hoàn toàn được khuyến khích vì nó tiết kiệm chi phí rất nhiều cho các công ty muốn điều tra thị trường.

Làm khảo sát có kiếm được tiền thật không?

Để kiếm tiền từ hình thức khảo sát online khá đơn giản, bạn chỉ cần tạo một tài khoản tại trang web khảo sát nào đó rồi tiến hành trả lời những câu hỏi khảo sát thị trường được các nhà khảo sát, nhà nghiên cứu thị trường soạn thảo và đăng tài trên web khảo sát theo yêu cầu là được.

Với mỗi cuộc khảo sát hoàn thành, thông thường khoảng 5 – 50 câu hỏi, bạn sẽ được thưởng một số điểm nhất định, khoảng 5-1000 điểm, tùy vào từng website của công ty vào sát và, lượng câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát.

khao-sat-kiem-tien-1

Sau khi tích đủ số điểm nhất định, thì bạn có thể dùng số điểm này quy đổi ra tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ điện thoại.

Trang khảo sát nào cũng vậy, không phải ngày nào cũng có bài để cho chúng ta khảo sát kiếm tiền, có hôm có đến 10 cái khảo sát, nhưng có lúc cả tuần không có cái nào cả, đồng nghĩa với việc cả tuần đó bạn sẽ không kiếm được một đồng nào cả.

Tóm lại khảo sát kiếm tiền là công việc có thật, không phải lừa đảo/scam. Tuy nhiên bạn nên chọn những trang web kiếm tiền online uy tín để làm việc. 

Những trang web khảo sát kiếm tiền uy tín

Dưới đây Dinos tổng hợp 5 trang khảo sát kiếm tiền uy tín giúp bạn kiếm được tối thiểu 200k/ngày 

InfoQ

 infoQ Vietnam là  là nền tảng khảo sát trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn GMO Internet – công ty hàng đầu về nghiên cứu thị trường tại Nhật Bản, với mạng lưới rộng khắp tại hơn 16 quốc gia tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và với hơn 50 triệu thành viên tham gia. 

infoQ được phát triển tại Việt Nam từ năm 2012 và hoạt động như một bên trung gian giữa những người muốn tham gia trả lời khảo sát kiếm tiền và các doanh nghiệp, tổ chức tìm kiếm insight từ cộng đồng, xã hội. Người dùng đăng ký tài khoản infoQ sẽ tham gia làm các khảo sát, sau đó nhận được điểm thưởng có thể quy đổi thành tiền tùy thuộc vào số lượng và loại khảo sát họ tham gia. app-khao-sat-kiem-tien-infoq

Hiện tại infoQ có 2 phương thức thanh toán trả điểm thưởng chính bao gồm: đổi thành thẻ nạp điện thoại hoặc chuyển khoản trực tiếp về ngân hàng. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm tương ứng với 50.000 VND.

Vina Research

Vina Research là một trang khảo sát kiếm tiền của công ty cổ phần W&S, doanh nghiệp với 100% vốn tại Nhật bản tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam.

khao-sat-kiem-tien-vinaresearch

Hiện nay Vina Research cung cấp 4 dạng khảo sát:

  • Khảo sát riêng tư: Mỗi khảo sát sẽ có khoảng 30-40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 -200 điểm, tương ứng với 10.000 – 50.000VND.
  • Khảo sát công khai: Mỗi khảo sát sẽ có 1 – 20 câu hỏi, khi hoàn thành form khảo sát bạn sẽ nhận được 1 – 20 điểm, tương ứng với 100 – 20.000 VND.
  • Khảo sát nhanh: Đây là câu hỏi  do thành viên đóng góp, và đường nhiên bạn hoàn toàn có thể tham gia biên tập câu hỏi, Nếu như việc khảo sát chỉ nhận được 1 điểm, thì khi bạn tham gia biên tập khảo sát sẽ được đến 10 điểm.
  • Khảo sát thông tin: Đây là khảo sát không được cộng điểm. Tuy nhiên nếu bạn tham gia trả lời khảo sát sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

Vina Research có 2 phương thức thanh toán đó là đổi điểm lấy mã thẻ điện thoại và đổi tiền mặt qua ví điện tử Ngân Lượng.

ySense

khao-sat-kiem-tien-ysense

ySense là một trang khảo sát trực tuyến của nước ngoài. Mỗi khảo sát trên ySense tương ứng với 0,5  – 5 USD, và mức tối thiểu để thanh toán là 25 USD. Bạn có thể được trả tiền qua các nền tảng  ví điện tử như PayPal, Payoneer, Skrill, Paytoo… sau khi rút từ 2-5 ngày thù bạn sẽ nhận được tiền về ví. Nếu như bạn lo lắng về trình độ tiếng Anh của mình thì không cần lo, trang Web này đã được hỗ trợ tiếng Việt.

Bean Survey

khao-sat-kiem-tien-BeanSurvey

Bean Survey là một trang khảo sát uy tín của Việt Nam, Mỗi khảo sát khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 4 -50 đậu. Khi bạn kiếm đủ từ 500 đậu trở lên thì có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại với giá trị quy đổi 1 đậu = 100vnđ.

iPanel Việt Nam

khao-sat-kiem-tien-ipanel

iPanel Việt Nam là một trang web khảo sát của công ty iPanel, đây là một trong những công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp, được khá nhiều blogger Việt giới thiệu đến người đọc hiện nay. iPanel  đã chinh phục được người dùng bằng sự uy tín và chuyên nghiệp chỉ trong thời gian ngắn

Kinh nghiệm làm khảo sát online để đạt hiệu quả cao.

Làm khảo sát kiếm tiền là công việc dễ dàng, thao tác đơn giản, ai cũng có thể làm được. Dưới đây là một số kinh nghiệm làm khảo sát online đạt hiệu quả cao:

Chọn nội dung khảo sát phù hợp: Bạn hãy chọn nội dung khảo sát phù hợp với những vấn đề mà bạn đang quan tâm. Như vậy sẽ tạo được hứng khởi khi làm việc, bạn sẽ không phải chọn bừa đáp án nữa.

Chọn bài khảo sát có ít cầu hỏi: một bài khảo sát có quá nhiều câu hỏi sẽ gây ra nhàm chán, không muốn đọc nội dung. Để tránh điều này, bạn  nên chọn những bài khảo sát có khoảng 20-30 câu. Đây là một  số lượng vừa phải, giúp bạn tập trung làm được hiệu quả hơn.

Chỉ làm tối đa 5 bài khảo sát/ngày: Làm quá nhiều bài khảo sát sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Để tránh điều này thì bạn hãy hạn chế số lượng bài khảo sát làm trong ngày, và làm trong lúc rảnh rỗi, tránh làm liên tục nhiều bài 1 lúc.

Nếu bạn đang có ý tưởng đăng ký thành viên các trang web khảo sát kiếm tiền uy tín để kiếm thêm thu nhập thì bạn hãy cân nhắc thật kỹ, và sắp xếp thời gian hợp lý để không bị bỏ lỡ những việc quan trọng khác cần làm. Chúc các bạn có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *