fbpx

Có lẽ thời gian buổi tối chính là lúc mà chúng ta có dư nhiều thời gian cho các hoạt động ngoài công việc hành chính. Nếu bạn là một người đang có nhu cầu kiếm thêm thu nhập hãy tận dụng những trang web kiếm tiền online sau đây nhé. Trong các trang web mà mình đề cập đến trong bài viết này sẽ có đầy đủ thể loại từ dễ đến khó. Điều quan trọng hơn hết là chúng ta cần phải nghiêm túc chắc chắn sẽ có thành quả.

Web kiếm tiền online là gì?

Để mọi người không phải băn khoăn chúng ta sẽ cùng khái niệm về web kiếm tiền online là gì?

Đây là những nền tảng được phát triển bởi website, trên đó người dùng có thể tận dụng để mua bán, trao đổi hoặc kiếm tiền thông qua nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy trước khi mọi người nghĩ đến việc kiếm tiền chắc chắn cũng cần phải có một giá trị nào đó để trao đổi.

Web kiếm tiền online từ Affiliate

Web kiếm tiền online từ Affiliate
Web kiếm tiền online từ Affiliate

Đây là những trang web mà các nền tảng kết nối nhà bán hàng với người làm tiếp thị liên kết.

Thông qua những trang web của Network các bạn có thể đăng ký để nhận được các đường link giới thiệu sản phẩm. Từ đó, bằng bất cứ hình thức nào khác bạn có thể sử dụng đường link này để thuyết phục người khác trên internet mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Một số nội dung để quảng bá link giới thiệu sản phẩm như: Lập Fanpage facebook, quảng cáo, làm video Youtube, Tik Tok,…

  • Web kiếm tiền online từ Affiliate tại Việt Nam: Dinos Việt Nam, Accesstrade, Ecomobi, Shopee, Lazada, Tiki,…
  • Web kiếm tiền online từ Affiliate quốc tế: Amazon, Alibaba, Clickbank, Teespring,…
XEM THÊM: Cách làm affiliate marketing – Hướng dẫn 6 bước cho người mới 

Web kiếm tiền online từ bán hàng Dropshipping

Web kiếm tiền online từ bán hàng Dropshipping
Web kiếm tiền online từ bán hàng Dropshipping

Đối với hình thức kiếm tiền trực tuyến này, mọi người sẽ đóng vai trò trung gian để bán những món hàng của nhà cung cấp. Như vậy so với việc làm Affiliate thì có khác gì?

Đó chính là mọi người sẽ phải xây dựng cho mình những cửa hàng. Mô hình vận hành đơn giản như sau:

  • Bước 1: Bạn tìm nhà cung cấp trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,…hoặc có thể là một nhà cung cấp nào đó mà bạn có thể tự liên hệ
  • Bước 2: Các bạn sẽ lấy hình ảnh và thông tin mô tả sản phẩm để thiết lập một trang web bán hàng trên WordPress, hoặc có thể trên Instagram, Facebook,…
  • Bước 3: Khi có khách hàng mua sản phẩm, bạn có thể lấy thông tin người mua hàng để order trên các trang web thương mại điện tử để ăn chênh lệch

Tuy nhiên, với hình thức này bạn cần phải yêu cầu khách hàng thanh toán trước để không làm lộ giá sản phẩm mà mình đã mua.

Vì vậy nếu bạn làm Dropshipping với thị trường Việt Nam nên chọn nhà cung cấp thì phải liên hệ riêng thì tốt hơn. Cách làm tương tự được thực hiện với môi trường quốc tế sẽ giải quyết được vấn đề thanh toán. Trên thị thế giới, hành vi mua sắm của người dùng sẽ thanh toán trước.

Tuy nhiên, điều bạn cần lưu ý đó là web để order là các sàn quốc tế như: Aliexpress, Tmall, 1688, Amazon,..

XEM THÊM: Dropship Ebay Là Gì? Hướng Dẫn Cách Làm Ebay Dropshipping

Web kiếm tiền online từ Vlance

Nếu bạn có một khả năng về những lĩnh vực cụ thể có thể phục vụ các dịch vụ online như là: Content writer, Designer, sản xuất âm nhạc, edit video,…thì đây sẽ là một lựa chọn phù hợp cho mọi người.

Vlance sẽ là nơi mà mọi người có thể tìm kiếm những công việc liên quan như trên để có thêm nguồn thu nhập ngoài giờ.

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm những đối tác là nước ngoài nếu như có kỹ năng tiếng anh đủ để giao tiếp thì hãy chọn: Upwork, Fiver,…nhé.

Web kiếm tiền online từ Youtube

Đây là một nền tảng chia sẻ video có lẽ ai cũng đã biết. Tuy nhiên, nói về cách kiếm tiền có lẽ không phải mọi người đều nghĩ tới. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền từ youtube sẽ có một số lựa chọn sau đây.

  • Kiếm tiền từ lượt view: Đây là cách phổ biến nhất mà mọi người có thể tham gia. Thông qua lượt view và lượt click quảng cáo trên video của mình mọi người sẽ được nền tảng trả tiền.
  • Kiếm tiền từ Booking: Nếu bạn có một kênh nội dung uy tín và lượng người Subscribe đủ nhiều, các nhãn hàng sẽ để ý tới và liên hệ booking quảng cáo. Thông qua các hợp đồng này mọi người sẽ nhận được thêm thu nhập đáng kể.
  • Kiếm tiền từ Affiliate: Như đã nói ở phần trên, chúng ta có hình thức kiếm tiền từ Affiliate. Vậy nếu bạn kết hợp với phương pháp này, bạn có thể đồng thời giới thiệu các đường link tiếp thị liên kết đó để người xem mua hàng.

Web kiếm tiền online canva

Web kiếm tiền online canva
Web kiếm tiền online canva

Đây là một lựa chọn dành cho những bạn nào có khiếu về thẩm mỹ cơ bản. Canva là một website cho phép người dùng thiết kế dưới dạng kéo thả. Vì thế bạn có một khả năng sáng tạo tốt có thể tạo ra những Template để người khác mua về sử dụng cho việc thiết kế thì sẽ là một nguồn thu nhập thụ động.

Kết luận

Trên đây là những web kiếm tiền online khá đa dạng, các bạn có thể lựa chọn theo loại nào cho phù hợp với thời gian rảnh của mình nhé. Chúc mọi người thành công và có được thu nhập ổn định.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *