fbpx

Với sự phát triển không ngừng của internet, việc viết review kiếm tiền đang trở thành công việc giúp nhiều bạn có thêm thu nhập ổn định ngay tại nhà. Dưới đây Dinos giới thiệu đến bạn cách kiếm tiền từ việc viết review  hãy cùng khám phá nhé!

Viết review kiếm tiền Online là gì?

viết review kiếm tiền là gì
Viết review kiếm tiền là gì

Viết review: Là hoạt đọng sáng tạo nội dung bằng chữ viết, hình ảnh, video, podcast để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nào đó. Đặc biết là bạn phải là người sử dụng sản phẩm/dịch vụ đó rồi để có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình về sản phẩm đó cho người xem.

Kiếm tiền online: Là phương thức áp dụng các công cụ như mạng xã hội, website/blog,… và viết nội dung lên các nền tảng này và để kiếm tiền. Đặc biệt bạn cần áp dụng những hình thức kiếm tiền online như: quảng cáo Affiliate marketing ( tiếp thị liên kết),… Tóm lại: Viết review kiếm tiền online là phương pháp kiếm tiền đem lại sự tự do về thời gian, nguồn thu nhập dành cho nhiều bạn trẻ hiện nay.

Các cách viết review kiếm tiền online đang được thịnh hành

Viết đánh giá trên shopee kiếm tiền

Hiện nay có nhiều chủ cửa hàng mở rộng mô hình kinh doanh bằng cách tham gia vào sàn thường mại điện tử shopee, nhằm tăng cường doanh thu và thu hút thêm những khách hàng mới. Trong quá trình mở bán trên shoppe đòi hỏi shop cần có sự đánh giá từ phái khách hàng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để do lường độ uy tín của gian hàng.

Đối với những Shop trên shopee khi chưa có lượt mua và đánh giá, nhiều chủ cửa hàng đã quyết định chi trả tiền để thuê cộng tác viên đánh giá tích cực. Hoạt động này nhằm thúc đẩy tăng trưởng nhanh chóng và xây dựng được lòng tin từ phía khách hàng khi họ ghé thăm gian hàng.

Tóm lại, việc viết đánh giá trên shopee để kiếm tiền là có thật. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng nó không phải là hoạt động không có rủi ro, với những nguy cơ lừa đảo, đánh cắp thông tin cá nhân. trước khi tham gia bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng tránh bị ” tiền mất tật mang”.

Đối với người mua hàng, shopee cũng đưa ra hoạt động viết đánh giá nhận xu sau khi mua hàng thành công. mỗi đơn hàng đánh giá sẽ được 200xu. Với yêu cầu: Độ dài đánh giá từ 200 ký tự, có 1 video và 1 hình ảnh được đăng tải lên.

Viết đánh giá trên shopee kiếm tiền

Kiếm tiền từ việc bình luận trên Youtube

Hình thức kiếm tiền này cũng tương tự như một dạng seeding. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách viết bình luận, đánh giá các video trên Youtube.

Bạn sẽ đễ dàng bắt gặp hình thức này khi xem những vifeo có nhiều bình luận trên Youtube ( Đừng nghĩ rằng đây là những bình luận thật nhé, nó có thể là các tài khoản Seeding).

Kiếm tiền từ việc viết review trên Amazon

Đối với việc này thường sẽ không đòi hỏi yêu cầu hay kinh nghiệm nhiều. Bạn chỉ cần cóp thật nhiều tài khoản amazon để có thể thực hiện công việc một cách hiệu quả.

Ở công việc này bạn chỉ cần tập trung xây dựng hệ thống tài khoản Amazon và sau đó nhận viết đánh giá nội dung ( thường sẽ được các shop chuẩn bị sẵn) bạn chỉ cần coppy và paste vào là xong.

Xây dựng Blog để viết review

Viết review kiếm tiền 111

Trở thành Bloger là ý tưởng tuyệt vời nếu như bạn đam mê viết lách và mong muốn kiếm tiền online. Bạn có thể review sản phẩm và đặt link tiếp thị liên kết ( Affiliate marketing) để đem lại hoa hồng dựa trên số lượng mua hàng thành công. Bạn có thể kiếm được thu nhập thụ động khi website của bạn có nhiều traffic và thương hiệu của bạn được đánh giá cao.

Làm video review sản phẩm

Để tăng đọ uy tín cho sản phẩm, nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp sẵn sàng trả chi phí thuê KOL, KOC, người nổi tiếng trải nghiệm và đánh giá sản phẩm

Một số câu hỏi thường gặp

Viết đánh giá kiếm tiền có lừa đảo không?

Câu trả lời hoàn toàn là không nhé. Đây là 1 hình thức kiếm tiền online theo dạng Seeding. Thậm chí bạn còn có thể kiếm tiền không giới hạn nếu như biết cách khai thác nó thật tốt.

App review mỹ phẩm kiếm tiền

Có rất nhiều app về các chiến dịch giới thiệu sản phẩm để kiếm tiền điển hình Dinos Việt Nam theo hình thức tiếp thị liên kết. Nếu như bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký theo đường link bên dưới nhé

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Kết luận

Trên đây Dinos đã giới thiệu đến bạn các cách viết review kiếm tiền online đang được thịnh hành, chúc mọi người thành công. Đừng quên theo dõi Dinos thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích nhất nhé.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *