fbpx

WordPress không chỉ là một nền tảng blog mà nó có thể sử dụng như một trang thiết kế website, blog, trang thương mại điện tử và nhiều hơn thế. Nếu như bạn đang tò mò về cách kiếm tiền với WordPress thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Dinos nhé!

Viết Blog kiếm tiền

Việc sáng tạo nội dung là cách kiếm tiền trên WordPress dễ dàng nhất mà bạn có thể cân nhắc ngay và luôn. Việc bạn viết Blog trên WordPress sẽ không bị giới hạn chủ đề. Chính vì thế hãy đa dạng nội dung chất lượng trên website của bạn để nâng cao traffic mỗi ngày.

kiếm tiền với WordPress 1

Khi traffic của bạn đã ổn định, nội dung chất lượng được đánh giá cao, chuẩn SEO, giao diện đẹp,… thì bạn có thể bắt đầu với công việc kiếm tiền WordPress bằng khả năng viết lách của mình.

Thông qua Affiliate Marketing ( tiếp thị liên kết), bạn có thể gắn link các sản phẩm vào bài viết của mình. Khi có người click vào link vag mua sản phẩm thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. hãy thử ngay cách kiếm tiền với WordPress này nhé.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! 

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bán hàng trên website

Bạn hãy tham khảo thị trường có những ngành hàng nào đang được quan tâm và đưa nó lên website của mình. kết hợp với nội dung xoay quanh những chủ đề liên quan đến sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ thu được kết quả từ những sản phẩm đó.

kiếm tiền với WordPress 2

Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ link sản phẩm trên các trang mạng xã hội như facebook Instagram, tiktok, zalo,… để thu hút thêm tệp khách hàng đến từ các nền tảng nổi tiếng này. Điều này đòi hỏi bạn cần phải bỏ ra nhiều công sức, thời gian cho nó. 

Nhận quảng cáo trực tiếp

Một website có nội dung tốt, lưu lượng truy cập ổn định, hãy nghĩ đến việc nhận quảng cáo từ những nhãn hàng nhé. Để làm được điều này bạn cần phải gây được nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Ngoài ra, bạn cũng cần chủ động tìm đến những nhãn hàng có thể cho mình những cơ hội tuyệt vời.

Khi web bạn có sự nổi tiếng nhất đinh thì việc đặt quảng cáo trên kênh online của bạn sẽ “nhàn hơn” vì những nhãn hàng sẽ tự động tìm đến bạn.

Cho thuê vị trí đặt quảng cáo

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể cho các nhãn hàng thuê vị trí trên website để đặt quảng cáo. Để có thể kết nối được, bạn hãy thông qua một bên trung gian đó là Google Adsense.

kiếm tiền với WordPress 3

Để có thể trở thành đối tác của Google Adsense, website của bạn cần phải qua sự kiểm định khắt khe của google như: ĐỘ uy tín, lưu lượng truy cập, nội dung,… khi đã đáp ứng được những điều kiện bạn cần phải nên kế hoạch phát triển trang web trong tương lai.

Viết Ebook thu phí

Nếu như bạn có kiến thức và tự tin với sự hiểu biết của mình về một vấn đề nào đó như: kinh doanh mặt hàng A, B, C, cách xây dựng, cách kiếm tiền, hay một lĩnh vực nào đó,… Nếu có bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình với Ebook và thu phí từ những người tải về. 

Viết các bài review

kiếm tiền với WordPress 4

Nếu như bạn định hướng website của mình theo hướng viết review. Các bài đánh giá vừa giúp bạn có thêm nguồn thu từ nhà tài trợ, vừa nhận thêm thu nhập từ người truy cập. Hãy chọn những sản phẩm liên quan đến những chủ đề mà bạn đang triển khai trên trang web của mình. Như thế, những bài viết không chỉ có tính liên kết với nhau mà bạn cũng có thể điều hướng được lượng người dùng sang trải nghiệm dùng sản phẩm/dịch vụ mà bạn đã viết review.

Bán website của mình

kiếm tiền với WordPress 5

Sau khi website đã đến cấp độ phát triển nhất đinh thì bạn có thể giao bán nó. Có rất nhiều doanh nghiệp sẽ cần đến những website đã hoạt động rồi và có lượng người truy cập nhất định. Như vậy, khi họ sở hữu website họ chỉ cần điều chỉnh nội dung, hình ảnh phù hợp với nhu cầu và mục đích của họ.

Trên đây là 7 cách kiếm tiền với WordPress hiệu quả nhanh chóng. Chúc bạn kiếm được nhiều tiền với WordPress. Đừng quên theo dõi Dinos thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích nhất nhé.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! 

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *