fbpx

Series này dành cho anh em thích chơi hệ FREE TRAFFIC và cần viết 1 kịch bản có chuyển đổi cao!

Trong 1 năm xây dựng TIKTOK của mình trong ngành CRYPTO, mình may mắn có một vài video chuyển đổi khá tốt – vài trăm triệu chỉ trong 1 video cũng có. (Dù thời điểm ra video đấy follow mình rất thấp dưới 20k follow)

Affiliate crupto trên tiktok

Mình thì bán sản phẩm dịch vụ, chạy ref, và thuê công cụ. Thường nó khá khó chuyển đổi, nhưng mình đã có cách và mình sẽ chỉ cho các bạn FREE.

Rule #1: Cơ bản là do họ chưa tin tưởng bạn! (dành cho những bạn bán sản phẩm digital và sản phẩm có giá trị cao)

– Thắng thắn mà nói, TIKTOK bán hàng giá rẻ với số lượng lớn – dễ hơn bán háng giá đắt với số lượng thấp! (High Ticket Sale)

– Không đời nào bạn bán được khóa học 20-30 triệu với 1 video TIKTOK đâu, nhưng bán được hàng nghìn sản phẩm giá vài chục k thì rất dễ

– Oke thống nhất với nhau là khó bán được hàng giá cao trên TIKTOK rồi nhé! Vậy giờ làm gì?

– Bản chất của để bán được một đơn hàng, không phụ thuộc nhiều vào việc bạn thuyết phục giỏi thế nào, sản phẩm bạn tuyệt vời ra sao!

+ Quan trọng nhất là khách hàng phải đủ tin tưởng vào bạn. Chỉ thế thôi! Họ phải tin vào bạn, họ mới dám mạo hiểm số tiền lớn cho bạn! …..đúng chứ?

+ Vậy làm sao để họ tin tưởng bạn??? Họ phải gắn kết với bạn nhiều hơn, nói chuyện với bạn nhiều hơn, xem video của bạn nhiều hơn. Cơ bản họ phải thân thiết và có sự liên kết với bạn cao hơn!  BẠN PHẢI CÓ ĐỘ TRUST

+ Và TIKTOK – nền tảng video ngắn….sẽ rất khó để bạn build được độ TRUST với khách hàng! Và đây là hướng đi của mình

Cách reup video tiktok 3

– Đừng hướng tới bán hàng trên tiktok, hãy coi tiktok là công cụ để kiếm traffic, rồi lôi đống traffic đấy ra chỗ khác (YOUTUBE, group facebook, telegram….tới những nền tảng khác dễ bán hàng giá cao hơn)

+ Bán hàng giá trị cao trên tiktok thì khó, nhưng kêu họ bấm vào bio để vào các trang mạng xã hội khác của mình thì dễ hơn nhiều!

+ Ví dụ mình hay kêu người dùng bấm vào nhóm telegram, rồi vào đấy mình sẽ build độ TRUST, build cái sự tin tưởng ở trong đấy sau.

+Lúc này họ sẽ ở trong nhóm và cho mình nhiều cơ hội hơn để thân với họ! Hoặc để họ vào youtube, xem video youtube dài vl thì tất nhiên tỉ lệ gắn kết của họ với mình sẽ cao hơn rồi!

Lưu ý: Bạn cũng phải build đủ độ TRUST trên tiktok thì mới kêu gọi nó bấm vào BIO được!

+ Build độ tin tưởng bằng cách real talk nhiều, từ thiện nhiều, triết lý nhiều, kiến thức chuyên môn nhiều….gì cũng được nhé!

+ Nhưng hạn chế làm video thiên bán hàng nhiều (nó làm giảm độ TRUST) …..làm ít nhưng chất lượng ha, tháng làm 2 video bán hàng là tỉ lệ của mình)

–  Trong dạng video bán hàng thì kêu gọi thẳng người dùng sẽ phải làm gì cho mình một cách rõ ràng! Không cần PR KÉO….kêu gọi trực tiếp.

+ Tóm lại, họ biết họ sẽ phải làm gì, nhưng họ sẽ không làm nếu như bạn không trực tiếp bảo họ một cách rõ ràng! Và nếu họ đủ tin vào bạn thì 100% họ sẽ làm theo bạn!

Bài viết trên do bạn Hoàng Nghệ chia sẻ về kinh nghiệm thành công trong việc kiếm tiền và triển khai traffic trên nền tảng TikTok trong ngách crypto. Nếu bạn có chung niềm đam mê hoặc đơn giản là chỉ muốn chia sẻ kiến thức, hãy tham gia nhóm Kiếm tiền online cùng Dinos – Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm để cùng thảo luận những vấn đề xoay quanh Affiliate nhé!

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *