fbpx

Xin chào các anh em mình là Quyết. Ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ case study hướng dẫn lại cách mình đã kiếm tiền với sàn giao dịch chứng khoán trong 4 năm qua.

Hành chính bắt đầu với Affiliate tiếp thị liên kết Crypto

Năm 2020, dịch Covid bắt đầu bùng phát trên diện rộng, mọi hoạt động kinh doanh trực tiếp của mình đều bị trì hoãn và ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong lúc mình bế tắc nhất thì đầu tư chứng khoán đến với mình như một nhân duyên, một cơ hội.

Mình bắt đầu bén duyên với đầu tư chứng khoán, Crypto. Nhưng trong quá trình mình bắt đầu mình thất bại và mất một khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên nhận thấy đây là một cơ hội tiềm năng trong thời gian 2020 – 2022 do dịch bệnh covid-19 bùng phát mạnh lĩnh vực tài chính, ngân hàng phát triển nhất trong các hoạt động dịch vụ, sản xuất bị tụt giảm nghiêm trọng.

Trong quá trình nghiên cứu về tài chính mình đọc qua rất nhiều sách và học được rất nhiều kiến thức và mất hơn 1 năm để nắm được những kiến thức cơ bản và bắt đầu có lợi nhuận từ lĩnh vực đầu tư. Và để có thể tối ưu hoạt động kiếm tiền mình thực hiện mở rộng các nguồn đầu tư tài chính, trong đó Affiliate Marketing sàn giao dịch là một trong những hướng đi mình bắt đầu.

Cách triển khai Affiliate Marketing các sàn giao dịch Crypto hiệu quả

Thành quả khi mình làm Affiliate Crypto

Dưới đây là thành quả làm Affiliate sàn giao dịch tài chính, chứng khoán, Crypto của mình.

Affiliate marketing sàn giao dịch Cách làm Affiliate Crypto 1

Ngoài ra có một ngách về mở tài khoản các ngân hàng như: giới thiệu người mở tài khoản, MB bank cũng là một trong những chiến dịch liên quan đến tài chính. Anh em có thể tham khảo tại đây.

Tư duy về Affiliate Marketing  sàn giao dịch Crypto trước khi bắt đầu

Anh em có thể thấy hiện tại có rất nhiều kênh đầu tư tài chính về ngân hàng, tiền tệ, chứng khoán, crypto,…Anh em có thể hình dung trên thế giới này có nhiều quốc gia có những sàn giao dịch riêng mang tính đặc thù theo từng khu vực, và mỗi khu vực sẽ đều có nhiều sàn giao dịch và kênh đầu tư khác nhau.

Do đó, tài chính là kênh mở vô cùng lớn, nếu như bạn có kiến thức, kỹ năng và có tầm nhìn thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra một hệ thống giao dịch, hệ thống môi giới đầu tư cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên cuộc hành trình nào cũng luôn bắt đầu từ những bước đi đầu tiên, dưới đây mình sẽ hướng dẫn anh em bắt đầu từ những kênh đơn giản nhất và những phương pháp đơn giản nhất.

Một số kỹ năng, kiến thức cần có để bắt đầu với Affiliate tài chính, chứng khoán, crypto

Kiến thức về tài chính cơ bản: Đây là vấn đề mà mình thấy nó rất quan trọng để anh em có thể thành công trong tiếp thị liên kết tài chính. Anh em cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về phân tích thị trường, phân tích kỹ thuật, các kiến thức về kinh doanh, kinh tế vĩ mô, kinh tế ngành,… Điều này sẽ giúp cho anh em rất nhiều trong việc xây dựng một hệ thống để phát triển dài hạn trong quá trình là Affiliate nói riêng và kênh tài chính nói chung.

Kiến thức về marketing: Không riêng gì về tiếp thị liên kết tài chính mà tất cả các hoạt động về Affiliate đều cần kỹ năng và kiến thức về marketing. Kỹ năng này là bắt buộc anh em phải trang bị để có thể thành công. Một số kỹ năng gồm: 

Kỹ năng xây dựng kênh: Facebook, tiktok, Youtube, website,…

Kỹ năng viết content: Viết bài chuẩn SEO, thiết kế ảnh, làm ảnh giới thiệu, Làm video hướng dẫn,…

Kỹ năng chạy quảng cáo: Biết căn bản chạy quảng cáo Facebook, TIktok, Google là một lợi thế trong Affiliate Marketing. Khi anh em muốn tạo đòn bẩy thật lớn cho mình với đối thủ cạnh tranh.

Phễu Marketing: Xây dựng một hệ thống kênh và tạo ra nhiều chuyển đổi từ phễu Marketing là chiến lược dài hạn. Tuy nó chậm nhưng khá là hiệu quả, tuy nhiên anh em cần phải có một lượng kiến thức tổng hợp đa chiều về lĩnh vực tài chính và marketing để có thể tạo được hệ thống kênh và tạo ra những chuyển đổi sau quá trình xây dựng kênh.

Triển khai Affiliate Marketing các dự án tài chính

Theo kinh nghiệm của mình thì mình khuyên các anh em nên triển khai thực hiện Affiliate marketing các sàn giao dịch về Crypto – tiền điện tử trước.

Lý do nên làm Tiếp thị liên kết các sản giao dịch Crypto:

 • Tiền điện tử – Crypto là lĩnh vực mới thu hút nhiều các bạn trẻ tham gia đầu tư
 • Với sức lan tỏa của thị trường tiền mã hóa đang khá phát triển và mở rộng trong phạm vi toàn cầu. Hiện nay Việt Nam là nước nằm trong TOP quốc gia có sự phát triển và có nhiều người tham gia đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử hàng đầu thế giới.
 • Lợi nhuận từ đầu tư hoạt động tiền điện tử này vô cùng lớn  so với những ngành khác trong tài chính.
 • Hoa hồng lên đến 30-50% phí giao dịch.

Vì những lý do trên, mình thấy rằng anh em nên bắt đầu từ việc triển khai Affiliate marketing với sàn giao dịch Crypto, sau khi có kết quả từ việc làm này rồi thì chúng ta sẽ triển khai tiếp sàn giao dịch chứng khoán và tài chính,..

Một số rủi ro khi làm Affiliate Marketing sàn giao dịch Crypto:

 • Sàn có thể bị sập bất cứ lúc nào: Đây là điều không ai mong muốn tuy nhiên không phải sẽ không xảy ra, trong lịch sử rất nhiều sàn giao dịch, thậm chí ngân hàng đã phải đóng cửa vì làm ăn thua lỗ hoặc dính hacker.
 • Bị khóa thanh khoản: Anh em sẽ bị khóa tài khoản nếu phát hiện hành vi gian lận nhằm đạt được nhiều liên Refflink, mình không sử dụng Cheat mình làm ăn thật chứ không cheat khi làm Affiliate marketing.
 • Tỉ lệ cạnh tranh lớn: Có rất nhiều sàn giao dịch lớn, nổi tiếng, rất nhiều nhà đầu tư mở tài khoản nên tỷ lệ cạnh tranh vô cùng cao, lúc này chi phí marketing và hướng marketing của anh em cần có sự sáng tạo để có thể cạnh tranh và tạo lên sự khác biệt với người khác
 • Nền tảng trả phí quá thấp: Hiện nay có khá nhiều nền tảng net work hợp tác với các sàn giao dịch Crypto như Dinos, Accesstrade, Adpia,… Nhưng không phải chính sách trả thưởng nền tảng nào cũng giống nhau vậy nên nếu như anh emkhông biết lựa chọn và marketing không đúng nền tảng thì anh em sẽ nhận lại một kết quả khá lệch so với những gì  mà anh em bỏ ra.

Trên đây là 4 rủi ro lớn khi tham gia vào triển khai Affiliate Marketing với sàn giao dịch Crypto

Nên làm Affiliate Crypto ở nền tảng nào để có thể kiếm lợi nhuận hấp dẫn?

Sau quá trình triển khai làm Affiliate thì hiện tại mình thấy nền tảng Dinos Việt Nam là 1 trong những nền tảng affiliate marketing có Chính sách hoa hồng tốt nhất thị trường: bao gồm mức hoa hồng cực cao cho mỗi chiến dịch kèm chính sách trả hoa hồng 24/7 cho Publishers.  Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí hoàn miễn phí.   

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho anh em luôn các sàn giao dịch tại Dinos mà mình thấy khá ổn để anh em có thể né được 4 rủi ro trên:

Sau khi đăng ký tài khoản Dinos thành công anh em hãy vào phần chiến dịch tìm đến các sàn giao dịch mình đã giới thiệu bên trên để lấy link giới thiệu và đi triển khai Marketing. nếu như có nhà đầu tư nào  thông qua link giới thiệu của anh em mở tài khoản và thực hiện thì anh em sẽ được tính hoa hồng.

Lưu ý: Khi anh em đăng ký mở tài khoản giao dịch Crypto và tiến hành KYC  (xác mình danh tính), Anh em hãy tạo tài khoản bằng số điện thoại và email của mình để đảm bảo sau này có thể lấy lại được tài khoản và bảo mật thật tốt nhé.

 Trước đây, khi mới bắt đầu làm Affiliate với sàn giao dịch, sau 1 tháng mình vỡ òa sung sướng khi nhận được 60$ đầu tiên từ Affiliate sàn giao dịch, Đó là khoảng thời gian mình bỏ ra công sức khá nhiều, khi đó mình triển khai marketing cho sàn giao dịch Exness.

Triển khai marketing để quảng bá các sàn giao dịch crypto hiệu quả

Mình đã triển khai làm Marketing giới thiệu sàn giao dịch trên nhiều kênh khác nhau để có thể tiếp cận được nhiều nhà đầu tư tiềm năng mở tài khoản thông qua đường link giới thiệu của mình.

Chiến lược quảng bá: Đây là cách mà anh em cần phải lên ý tưởng nếu như ý tưởng hay thì anh em sẽ giới thiệu được rất nhiều nhà đầu tư sở sàn giao dịch thông qua đường link giới thiệu của anh em. hiện tại mình đang sử dụng chiến lược quảng bá như sau:

 • Thiết kế Blog về hướng dẫn và chia sẻ kiến thức đầu tư với các nhà đầu tư mới bắt đầu tìm hiểu tham gia thị trường đây là cách làm Affiliate các sàn giao dịch khá tốt.
 • Lập kênh Youtube hướng dẫn về đầu tư và marketing các sàn giao dịch
 • Xây dựng kênh tik tok chia sẻ những kiến thức về đầu tư.
 • Tạo fanpage, Group facebook để chia sẻ, giao lưu những kiến thức về đầu tư, tài chính.
 • Tạo kênh telegram để chia sẻ những kiến thức về đầu tư.
 • Chạy quảng cáo Facebook, Google, Tiktok, Youtube,…

Trên đây là một số chiến lược mình đang sử dụng để marketing các sàn giao dịch, anh em có thể triển khai giống như mình, quan trọng anh em cần có sự kiên trì và không ngừng học hỏi, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức để từ đó có thể quảng bá tốt cho các sàn mà mình muốn.

Phần lớn kênh mình sử dụng  để marketing đều hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên kỹ năng xây dựng kênh là điều mà anh em cần nên có:

 • Anh em cần có kiến thức vững chắc về đầu tư tài chính và có một chút trải nghiệm thì mới có thể sử dụng phương thức miễn phí trên để quảng bá.
 • Cần phải có một chút kiên trì với mục tiêu mà mình đặt ra để có thể thành công
 • Cứ chăm chỉ, kết quả sẽ là cái phản ánh quá trình mà anh em nỗ lực.

Sau 2 năm kết hợp đan xen những chiến lược hiện tại mình đã xây dựng được một hệ thống khá mạnh và tạo ra được nguồn thu nhập thụ động cho bản thân.

Cụ thể và sâu sắc hơn về chiến lược xây dựng các kênh để quảng bá thì mình sẽ  chia sẻ những bài viết trong phần 2 nhé.

Bên cạnh đó, mình có một vài lưu ý nhỏ dành cho anh em. mọi kênh trên internet đều là vũ khí kiếm tiền sắc bén nếu như anh em biết cách tận dụng nó. Tiktok đang là kênh phát triển là cơ hội vô cùng lớn anh em có thể đẩy mạnh triển khai Marketing. Quan trọng là hướng quảng bá, ý tưởng xây kênh. Kiên trì một thời gian nhất định anh em sẽ gặt hái được những kết quả đầu tiên.

Nếu biết chạy quảng cáo đây sẽ là một lợi thế dành cho anh em khi làm Affiliate marketing. Có một số người bạn mà mình biết thông qua quảng cáo đã có thể kiếm hàng nghìn người đăng ký. Nguồn thu nhập khổng lồ từ lợi thế này, nếu như anh em biết cách khai thác thì anh em sẽ thành công.

Đối với mình hầu như nguồn giới thiệu đều đến từ free traffic. Mình đã tận dụng tối đa toàn bộ kênh miễn phí để marketing và kết quả hiện tại thì cũng khá hài lòng vì mình không tốn quá nhiều chi phí để bỏ ra cho việc marketing mà chỉ cần thời gian và tốn công sức thôi.

Bài viết này do bạn Quyết đào Publisher của Dinos chia sẻ trên nhóm Kiếm tiền online cùng Dinos – Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm. Nếu bạn có chung niềm đam mê hoặc đơn giản là chỉ muốn chia sẻ, hãy tham gia nhóm để cùng thảo luận những vấn đề xoay quanh Affiliate nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *