fbpx
Xin chào mọi người, trong phần một mình đã giới thiệu cho mọi người biết về cơ hội kiếm tiền của mình trong Affiliate  Crypto Bạn có thể đọc Phần 1: Tại đây Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách mình thực hiện Marketing các chiến dịch hy vọng sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan cũng như hướng đi cho bản thân.

Chiến lược quảng bá các sản phẩm tài chính

Trong Marketing nói chung Affiliate nói riêng, chiến lược quảng bá quyết định 60-80% thành công của dự án. Dưới đây mình sẽ chia sẻ một vài chiến lược quảng bá mà mình đã chiến khai vào dự án của mình.

Xây dựng cộng đồng

Trong chiến lược này mình đã sử dụng group facebook để bắt đầu xây dựng cộng đồng liên quan về tài chính Trading, chứng khoán để thu hút lượng người đầu tư. Trước đó mình đã xác định đối tượng đầu tư sẽ là người có mức bình quân ổn định và đang tìm kiếm những cơ hội phát triển,  gia tăng thu nhập của bản thân. xây dựng cộng đồng Sau một thời gian chia sẻ bài viết trên Group mình cũng thu hút được một cộng đồng nho nhỏ. Ngoài ra mình cũng xây dựng thêm một vài cộng đồng trên telegram vì nhận thấy giới đầu tư tài chính hay thường xuyên dùng telegram để trao đổi thảo luận.

Sử dụng kênh video

Mình nhận thấy răng hiện nay có khá nhiều người lười đọc nội dung, hầu hết đa phần các nhà đầu tư đều muốn xem video do đó mình đã xây dựng một kênh tiktok để có thể chia sẻ thêm nhiều kiến thức, trải nghiệm về đầu vfa các thông tin liên quan đến tài chính đầu tư từ đó phát triển cộng đồng.  Ngoài ra mình còn phát triển thêm video trên youtube nhằm chia sẻ những kiến thức về tài chính cho anh em.

Chạy quảng cáo

Trong thời gian đầu mình có chạy quảng cáo Google Ads. tuy nhiên chính sách của Google khá căng đối với chạy quảng cáo về tài chính nên sau khi chạy được khoảng 2-3 tháng mình đã dừng. Vì khi chạy Ads thì sẽ cần đòi hỏi bạn phải có kỹ năng kinh nghiệm về nuôi gmail liên tục nhằm thoát khỏi sự kiểm duyệt gắt gao từ Google. chạy quảng cáo google ads Một số kinh nghiệm trong khi chạy quảng cáo google Ads mà trong thời gian qua mình rút ra được đó là:
  • Cần có một lượng lớn gmail để có thể fix liên tục sự kiểm soát của AI google
  • Sử dụng nhiều hình thức thanh toán như: Zalopay, momo, thẻ visa,…
  • Không nên thay đổi nội dung thông tin, ngân sách khi camp được xét duyệt
  • Hãy học cách lách về IP, mã máy, sử dụng VPS,… để có thể lên được nhiều camp.
Chạy ads khá tốn kém, và cần phải học hỏi nhiều kinh nghiệm nếu như bạn là người mới bắt đầu hãy cân nhắc nhé.

Xây dựng website chia sẻ kiến thức

Với cách này mình thấy khá là bền vững và hiệu quả lại có tính lâu dài. Xây dựng website để chia sẻ kiến thức về tài chính như: hướng dẫn mở sàn, nạp rút tiền, hướng dẫn đầu tư,… qua đó thu hút độc giả đăng ký tài khoản cũng như tạo ra chuyển đổi khi đọc hướng dẫn của mình.

Xây dựng kênh quảng bá

Hiện tại mình chủ yếu sử dụng kênh free traffic như: Facbook, Youtube, Tiktok, wensite, Telegram, Twitter,… để quảng bá các vấn đề liên quan đến tài chính. Áp dụng công thức 80-20 mình đã thực hiện:
  • 80% là sự chia sẻ các kiến thức về đầu tư, phân tích kỹ thuật , kinh tế vĩ mô, những dự án tiềm năng, quản lý vốn, dòng tiền,…Đây là những từ khóa mình đã và đang sử dụng để xây kênh cũng như các kiến thức mà bất kỳ ai khi tham gia vào lĩnh vực đầu tư đều cần và tìm kiếm.
Do đã xác định được nhu cầu của các đối tượng nên mình đã nhanh chóng triển khai là nội dung liên quan đến những gì mà khách hàng cần, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công.  Để có thể biết người khác cần gì và muốn gì thì bạn cần phải “dấn thân” vào công việc để có thể hiểu bản thân mình cần gì và muốn gì? Từ đó suy ra những cái mình cần và muốn  thì người khác cũng cần và muốn có.
  • 20% là Affiliate Marketing, mình khéo léo đưa ra những lời khuyên chân thành về các sàn giao dịch, sàn uy tín, hạn chế rủi ro, để đầu tư,… Từ đó mình có một lượng nhà đầu tư trong quá trình làm.
Thực sự khi chưa có kết quả thì mình rất dễ nản chí, tuy  nhiên khi bắt đầu có kết quả rồi thì mình càng có lòng tin hơn trong công việc mà mình đang làm. Cứ mỗi ngày đăng bài trên blog, một video trên tiktok, một bài viết, hình ảnh trên page,..Cứ phát triển không ngừng thì thành công sẽ đến với mình sớm thôi. Trong quá trình làm bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức, trong đó có một vài kiến thức bạn cần trang bị như: Content, làm video, hình ảnh, thiết kế website, xây dựng kênh tiktok, youtube, fanpage,..Những vấn đề này không hề khó vì hiện tại trên internet có rất nhiều hướng dẫn, nếu như bạn muốn bạn có thể tìm kiếm bất cứ thông tin gì trên Google Facebook. Chỉ có vấn đề bạn có chịu khó, tập trung để làm việc hay không, nếu kiên trì bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Chúc bạn thành công. Bài viết này do bạn Quyết đào Publisher của Dinos chia sẻ trên nhóm Kiếm tiền online cùng Dinos – Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm. Nếu bạn có chung niềm đam mê hoặc đơn giản là chỉ muốn chia sẻ, hãy tham gia nhóm để cùng thảo luận những vấn đề xoay quanh Affiliate nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *