fbpx

Hiện nay Affiliate Crypto đang là một trong những lựa chọn mà nhiều Publisher triển khai. Đặc biệt, không thể không kể đến chiến dịch PrimeXBT nổi lên như một cơ hội vàng cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về sàn giao dịch nước ngoài. Vậy chạy chiến dịch Affiliate  PrimeXBT như thế nào cho hiệu quả. Trong bài viết dưới đây Dinos sẽ hướng dẫn bạn làm tiếp thị liên kết  PrimeXBT. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về sàn PrimeXBT

Sàn PrimeXBT được thành lập vào năm 2018 dưới dạng một nền tảng giao dịch ký quỹ dựa trên Bitcoin, PrimeXBT đã đi được một chặng đường dài trong một khoảng thời gian khá ngắn. 

Hiện nay, nền tảng này đang có khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là trên 375.000.000$ với trọng tâm ngày càng thu hút cả các chuyên gia và người chơi mới. Điều đó khiến cho PrimeXBT dần trở thành một trong những gã khổng lồ trong giao dịch Bitcoin có đòn bẩy.

Affiliate Primexbt

Sàn được ra mắt bởi PrimeXBT Trading Services và được đăng ký cấp phép tại Seychelles, hiện nay, PrimeXBT đã có văn phòng tại Thụy Sĩ và thu hút hàng triệu người dùng tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. 

Cách đăng ký, lấy link tiếp thị liên kết PrimeXBT

PrimeXBT là sàn giao dịch lớn mạnh và uy tín. Bên cạnh việc đầu tư tài chính thì bạn vẫn có thể kiếm tiền online thông qua hình thức làm Affiliate. Cách thực hiện như sau:

Trước tiên để làm Affiliate PrimeXBT hay bất kì chiến dịch nào thì bạn cần phải đăng ký trở thành Publisher trên nền tảng của Dinos. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy đăng ký theo đường link bên dưới nhé.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Sau khi đăng ký tài khoản Dinos thành công bạn cần đăng nhập vào hệ thống sau đó tìm đến chiến dịch PrimeXBT để lấy link Affiliate. Khi đã có link Affiliate rồi bạn có thể triển khai  quảng bá Marketing trên Mạng xã hội. Nếu như có nhà đầu tư nào  thông qua link giới thiệu của anh em mở tài khoản và thực hiện thì anh em sẽ được tính hoa hồng. 

Affiliate Primexbt 1

Chính sách hoa hồng 

Hiện nay trên hệ thống Dinos chiến dịch PrimeXBT là chiến dịch tài chính được khá nhiều Publisher quan tâm. Áp dụng hình thức CPA (Khách hàng nạp tiền và phát sinh giao dịch) sau khi khách hàng đăng ký tài khoản và nạp tiền thì bạn sẽ nhận được hoa hồng như sau:

 • Khách nạp từ 1$ – 10$: 95.000 VNĐ
 • Khách nạp từ 11$ – 100$: 1.200.000 VNĐ
 • Khách nạp từ 101$ – 300$: 4.600.000 VNĐ
 • Khách nạp từ 301$ – 600$: 8.200.000 VNĐ
 • Khách nạp từ 601$ – 2000$: 22.000.000 VNĐ
 • Khách nạp từ 2001$ trở lên: 34.000.000 VNĐ

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết Prime XBT hiệu quả nhất

Để có thể quảng bá và tiếp cận đến nhiều khách hàng, bạn có thể làm Marketing theo những cách sau:

Xây dựng cộng đồng

Xây dựng Group Facebook, Fanpage, telegram,.. liên quan đến lĩnh vực tài chính, chứng khoán, trading,.. để chia sẻ kinh nghiệm giao dịch, trao đổi, thảo luận thu hút người quan tâm về đầu tư.

Sử dụng kênh video

Hiện nay, đa số các nhà đầu tư cảm thấy nhàm chán với việc đọc content do đó bạn có thể xây dựng kênh tiktok, youtube để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của bạn thân để thu hút các nhà đầu tư.

Chạy quảng cáo

Quảng cáo tài chính Google Ads là lĩnh vực vi phạm chính sách (VPCS) của google, nên lĩnh vực này rất khó để chạy quảng cáo trên google. Để có thể chạy được Google Ads thì đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng và nuôi gmail liên tục nhằm vượt qua những kiểm duyệt gắt gao từ google.

Để chạy được Ads Google thì bạn cần:

 • Cần có một số lượng Gmail lớn để có thể fix được liên tục sự kiểm duyệt của Google.
 • Sử dụng nhiều hình thức thanh toán như: MOMO, thẻ ngân hàng, Zalopay,…
 • Không nên thay đổi các thông tin khi Camp được xét duyệt.
 • Không nên thay đổi ngân sách khi Camp được xét duyệt
 • Hãy học cách lách về IP, sử dụng VPS,… để có thể lên được nhiều camp.

Chạy ads khá là tốn kém và khó khăn cho người mới chưa có kinh nghiệm, do đó nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chạy Ads thì bạn nên cân nhắc nhé.

Xây dựng website, Blog chia sẻ kiến thức

Xây dựng website, blog để chia sẻ những kiến thức về tài chính như: hướng dẫn mở sàn, cách nạp rút tiền, hướng dẫn đầu tư,… Qua đây bạn có thể tạo ra những chuyển đổi khác về cộng đồng cũng như người đăng ký tài khoản về tài chính khi đọc được những hướng dẫn. Đây là chiến lược khá bền vững và có tính hiệu quả lâu dài. 

lưu ý khi triển khai Affiliate sàn giao dịch PrimeXBT

Không chỉ mỗi PrimeXBT bạn còn có thể áp dụng những cách trên để marketing các sàn giao dịch khác. Để có thể thành công trong công việc này thì bạn phải:

 • Trực tiếp tham gia đầu tư ở một thị trường nào đó
 • Học được cách thanh khoản của thị trường, cách nạp tiền vào, rút tiền ra, chuyển tiền mặt thành giá trị đầu tư hoặc ngược lại.
 • Có kiến thức, kinh nghiệm và có lời từ việc đầu tư, giao dịch
 • Nắm chắc được tình hình của các sàn giao dịch. 
 • Cuối cùng là giới thiệu quảng bá

Trên đây là hướng dẫn làm Affiliate PrimeXBT. Ngoài ra Dinos còn có chiến dịch khác tương tự như: Exness, Binance, MBS,… với nhiều chính sách hoa hồng hấp dẫn. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình triển khai các chiến dịch thì hãy liên hệ ngay với Dinos để được tư vấn nhé. Chúc các bạn triển khai chiến dịch thành công!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *