fbpx

Đã là người chơi hệ clone Facebook thì chắc hẳn bạn đã từng dính phải checkpoint của Facebook. Tại sao tài khoản Facebook lại bị checkpoint? Đó là do khi bạn nuôi nick Facebook nhưng lại không hoạt động, không chăm sóc thường xuyên dẫn đến tình trạng Facebook nghi ngờ tính chân thực của tài khoản này và lâu dần sẽ bay tài khoản. Vậy thì có cách nào để khắc phục tình trạng này không? Bài viết dưới đây Dinos sẽ giải đáp cho bạn chi tiết cách nuôi nick Facebook không bị checkpoint hiệu quả.

Checkpoint Facebook là gì?

Checkpoint Facebook là gì
Checkpoint Facebook là gì

Trước khi đến cách hướng dẫn bạn nuôi nick Facebook để hạn chế checkpoint thì bạn cần biết checkpoint là gì? Checkpoint là một cơ chế được facebook thiết lập giúp bảo vệ người dùng khỏi bị tấn công. Khi Facebook phát hiện tài khoản được đăng nhập ở địa điểm/thiết bị lạ thì Checkpoint sẽ được kích hoạt và kiểm tra xem có phải chủ sở hữu của tài khoản hay không. Nếu không phải và bạn có những hoạt động đáng ngờ thì Facebook sẽ khóa tài khoản tạm thời.

Bạn đọc thêm: Checkpoint Là Gì? Cách Mở Khóa Facebook Bị Checkpoint

Mục đích của việc nuôi nick Facebook

Nuôi nick Facebook để làm gì
Nuôi nick Facebook để làm gì

Facebook là một thị trường đến thời điểm hiện tại vẫn là một thị trường tiềm năng với việc kinh doanh online, quảng cáo PR và khả năng kiếm tiền từ thị trường này là cực kỳ lớn. Việc có nhiều hơn 1 tài khoản Facebook sẽ giúp bạn có được nhiều thuận lợi hơn trong việc kiếm tiền từ nền tảng mạng xã hội này. Vậy thì mục đích của việc nuôi nick Facebook là để làm gì?

  • Nuôi nick Facebook để bán hàng online
  • Nuôi nick Facebook để chạy quảng cáo
  • Nuôi nick để chạy các tool/ phần mềm
  • Nuôi nick Facebook để đi seeding
  • Nuôi nick với mục đích mua bán 

Bí quyết nuôi nick Facebook không bị checkpoint

Nuôi nhiều tài khoản Facebook thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên yếu điểm của nó là bị checkpoint thường xuyên do không được chăm chút. Dưới đây sẽ là một số cách nuôi tài khoản đơn giản dành cho tất cả mọi người.

Tạo tài khoản như nào để tránh Checkpoint?

Trước hết để tạo được tài khoản Facebook thì bạn cần có các thông tin: số điện thoại để xác nhận và một tài khoản Gmail.

Nuôi nick Facebook
Tạo tài khoản cần phải điền đủ các thông tin để khi bị dính Checkpoint thì dễ dàng có thể Reg được

Để tài khoản Facebook của bạn được tin cậy bởi Facebook thì Gmail của bạn cần phải hoạt động như một Gmail “sống” (bạn có thể đăng ký nhận tin từ các website khác nhau để Google và Facebook thấy được đây là một email đang được sử dụng mỗi ngày.

Một số mẹo dành cho bạn khi tạo tài khoản để tránh Checkpoint:

Bạn có thể sử dụng các sim giá rẻ bởi 1 sim giá rẻ có thể sử dụng cho nhiều tài khoản Facebook và 1 sim có thể reg được cho nhiều tài khoản nếu như bạn bị dính Checkpoint

Ngoài ra khi sở hữu nhiều tài khoản Facebook thì bạn nên có 1 file sheet để lưu lại các thông tin cần thiết để xác minh mỗi khi bị checkpoint hoặc để tiện quản lý: email, ngày sinh, mật khẩu, số điện thoại,…

Ngoài ra khi đã tạo được tài khoản thì bạn cần để ý đến hình ảnh dành cho tài khoản Facebook của bạn. Tránh việc sử dụng ảnh fake các ca sĩ, người nổi tiếng làm ảnh đại điện.

Một số mẹo dành cho bạn là bạn nên để ảnh avatar, ảnh bìa nổi bật, rõ ràng. Các ảnh phải có góc mặt giống nhau để AI của Facebook nhận diện khuôn mặt chuẩn (đề phòng trường hợp bị checkpoint ảnh chỉ cần up ảnh rõ mặt lên là auto mở ngay)

Xây dựng tương tác cho tài khoản Facebook

Việc xây dựng tương tác cho tài khoản là các hành động để bạn chứng minh với Facebook rằng tài khoản này là một người dùng thật, nhằm tránh bị checkpoint. Các cách làm bạn có thể làm như sau:

Tăng cường các tương tác tự nhiên: Bạn cần hoạt động liên tục trong vòng 1 tuần, hãy điền đủ thông tin cá nhân và tăng cường độ bảo mật cho tài khoản của bạn. Ngoài ra bạn nên tham gia các hội nhóm, like các fanpage (không nên tham gia hội nhóm hoặc like page quá nhiều trong vòng 1 ngày, thường từ 10-20 group/fanpage trong 1 ngày). Like, share,comment một cách thường xuyên

Xây dựng mạng lưới bạn bè: Tăng cường việc kết nối và tương tác với người dùng thực trên Facebook bằng việc gửi lời mời kết bạn đến người dùng trên Facebook. Mới đầu bạn nên kết bạn một cách từ từ, ngày đầu bạn có thể add friend với 5 người, sau đó các ngày tiếp theo dần dần tăng lên 10 người.

Đa dạng hóa các hoạt động: Bạn không chỉ đi kết bạn, tương tác trong các hội nhóm, fanpage mà hãy xây dựng nội dung cho chính tài khoản Facebook của mình. Đó có thể là các bài đăng, các hình ảnh check in sống ảo hoặc share một nội dung nào đó về trang cá nhân,…

Tránh sử dụng công cụ tự động hoặc bot: Không sử dụng các công cụ tự động hoặc bot để tăng lượt thích, lượt xem hoặc tương tác. Facebook có chính sách chặt chẽ đối với việc sử dụng các phần mềm và công cụ không chính thức, và việc sử dụng chúng có thể dẫn đến việc bị checkpoint hoặc khóa tài khoản.

Nuôi nick Facebook bằng cách sử dụng các Tools (Phần mềm)

Việc nuôi nick Facebook bằng cách sử dụng Tools được sử dụng khi bạn cần nuôi rất nhiều các tài khoản khác nhau, khi đó việc làm thủ công sẽ tốn thời gian và việc sử dụng tools là sự lựa chọn thay thế phù hợp.

Nuôi nick Facebook bằng phần mềm Fplus

Phần mềm Fplus giúp bạn nuôi nick Facebook
Phần mềm Fplus giúp bạn nuôi nick Facebook

Fplus là phần mềm giúp bạn có thể tương tác nuôi nick hằng ngày, lập lịch đăng tin hằng ngày, quản lý comment inbox nhiều tài khoản, page Facebook, có thể tương tác một cách realtime. Chỉ cần thiết lập các chế độ cần thiết và việc còn lại Fplus sẽ giải quyết giúp bạn.

Phần mềm này có ưu điểm là liên tục cập nhật các tinh năng mới, dễ dàng sử dụng và có thể quản lý đa tác vụ chỉ trong một phần mềm duy nhất. Ngoài ra giá thành công cụ này khá rẻ, bạn có thể dùng thử miễn phí trong vòng 7 ngày và sau khi hết hạn, bạn chỉ mất khoảng 100k/tháng nếu muốn gia hạn thêm.

Nuôi nick Facebook bằng phần mềm Sniper

Phần mềm nuôi nick Facebook Sniper
Phần mềm nuôi nick Facebook Sniper

Phần mềm Sniper có những tính năng cần có để tăng tương tác cho tài khoản như: quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc, đặt lịch đăng bài, tự động tương tác, đồng ý kết bạn. Sniper Facebook còn có chức năng xem bài viết, giúp Facebook đánh giá cao hơn độ chân thật của tài khoản và mọi hoạt động trên, bạn chỉ cần thao tác với một cú click chuột.

Kết luận

Facebook là nền tảng vẫn đang có sự phát triển mạnh mẽ và việc sở hữu nhiều tài khoản Facebook sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích. Tuy nhiên cách nuôi Facebook để tránh checkpoint là một điều không quá dễ dàng. Với số lượng ít bạn có thể làm theo các bước Dinos đã hướng dẫn bạn ở bài viết trên. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tools. Người nuôi nick không cần phải nóng vội, phải kiên trì thì mới có thể hái trái ngọt. Chúc bạn thành công.

Đừng quên theo dõi Dinos để có thêm nhiều những kiến thức bổ ích nhé

Bạn đọc thêm: Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack Đơn Giản

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *