fbpx

Có thể thấy việc kinh doanh online trên Facebook trong những nay được nhiều người tham gia. Với sự lớn mạnh của nền tảng này việc kết nối với các phần mềm hỗ trợ cũng sẽ giúp cho người bán hàng có được thêm sự tiện lợi. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua top các phần mềm bán hàng Facebook được sử dụng phổ biến nhất trong năm 2024

Phần mềm bán hàng là gì?

Phần mềm bán hàng là những công cụ, phần mềm được tích hợp để giúp cho những người kinh doanh có thể tối ưu các công việc quản lý và kiểm soát đơn hàng. Những phần mềm này không chỉ có ở offline tại các doanh nghiệp mà còn được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng như Facebook.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những loại phần mềm bán hàng online được tích hợp cho những nhà kinh doanh trên Facebook có thể đạt được mục đích quản lý doanh thu, đơn hàng, khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Các phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook

Phần mềm bán hàng Facebook – Sapo Go

phần mềm bán hàng Facebook Sapo Go
Phần mềm bán hàng Facebook Sapo Go

Sapo Go là một sản phẩm được phát triển bởi SAPO, cái tên được nhiều người biết đến như là một nền tảng quản lý bán hàng tốt hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với Sapo Go mọi người có thể tự mình điều khiển và quản lý các tác vụ khi kinh doanh trên Faceb

ook. Những gì mà Sapo Go cung cấp có thể mang đến nhiều sự tiện lợi và hữu ích cho các mô hình kinh doanh online trên Facebook, trong đó các số liệu thống kê sẽ được cập nhật đầy đủ, lên đơn hàng nhanh chóng.

Những ưu điểm:

 • Có thể tổng hợp Inbox và bình luận vào một giao diện để người dùng quản lý
 • Xây dựng kịch bản phản hồi bình luận và tin nhắn cho nhóm khách hàng
 • Tạo đơn hàng tự động dành cho những người có nhu cầu mua hàng để lại bình luận số điện thoại
 • Quản lý và theo dõi đơn hàng
 • Thu phí từ 160.000/tháng tùy vào các lựa chọn về nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp.

Phần mềm bán hàng Facebook –

Simple Facebook

phần mềm bán hàng Facebook Simple Facebook
Phần mềm bán hàng Facebook Simple Facebook

Đây là một công cụ được tích hợp trên máy tính để hỗ trợ cho các nhà bán hàng. Tuy nhiên, nếu như vậy thì không có gì khác đối với nhiều loại trên thị trường. Sự khác biệt của Simple Facebook đó là có thể giúp cho người kinh doanh lọc được những tệp khách hàng không thể tạo ra chuyển đổi.

Như vậy, những người kinh doanh có thể tập trung chăm sóc khách hàng và đầu tư nguồn lực của mình vào những đối tượng người mua hàng tốt hơn. Bên cạnh đó, Simple Facebook còn được tích hợp mạnh mẽ ở khâu đăng bài, lọc tương tác, quản lý đơn hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Các ưu điểm nổi bật:

 • Lọc tệp khách hàng
 • Chọn lọc khách hàng tiềm năng, lọc bạn bè ít tương tác ở nhiều tài khoản
 • Tương tác tự động với khách hàng
 • Chi phí 3.500.000/ thiết bị sử dụng vĩnh viễn

Phần mềm bán hàng Facebook –

Pancake

phần mềm bán hàng Facebook Pancake
Phần mềm bán hàng Facebook Pancake

Có thể nói những bạn nào làm kinh doanh online từ thời mô hình này được phát triển tại Việt Nam thì Pancake luôn đi đầu trong việc hỗ trợ nhà bán hàng. Đến nay thói quen này vẫn còn rất được nhiều người sử dụng. Đây là một công cụ đã xuất hiện rất lâu và tính thân thiện với người dùng.

Do đó, sự tiện lợi của Pancake có thể đem đến cho người dùng nhiều ưu điểm như là:

 • Quản lý tin nhắn thông minh
 • Quản lý Fanpage hàng loạt
 • Tạo và gửi tin nhắn, phản hồi khách hàng theo kịch bản
 • Quản lý sản phẩm, tồn kho, quản lý Fanpage số lượng lớn tùy vào mức giá lựa chọn đăng ký dịch vụ của người sử dụng

Phần mềm bán hàng Facebook –

Haravan

Tương tự như Sapo, Haravan là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp hỗ trợ người kinh doanh. Không chỉ đưa ra các phần mềm quản lý offline ngay tại doanh nghiệp, nhà bán hàng online cũng có thể sử dụng các sản phẩm của Haravan để tích hợp hỗ trợ trên nền tảng Facebook.

Với sự ưu việt của công cụ này, mọi người có thể kiểm soát được bình luận, tin nhắn của khách hàng một cách tiện lơi. Từ đó có thể phân ra nhiều nhóm khách hàng tiềm năng, phục vụ theo kịch bản để tạo chuyển đổi tốt cho mình.

Một trong những ưu điểm lớn của Haravan là nhà kinh doanh nào có sử dụng song song cả Facebook và Zalo thì nền tảng này có thể tích hợp cả 2. Bên cạnh đó, chi phí cho dịch vụ của công ty này phải nói là khá tốt so với thị trường, chỉ với 300.000/ tháng.

Phần mềm bán hàng Facebook –

TrustSales

Với việc người dùng truy cập vào Facebook khá nhiều để mua hàng, lượt nhắn tin và bình luận trở thành một trong những áp lực đối với người kinh doanh online thì TrustSales chính là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất.

Tất cả những thao tác để phản hồi người dùng trên nền tảng Facebook sẽ được TrustSales hiển thị trên cùng 1 màn hình để mọi người quản lý và kiểm soát. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp cho người kinh doanh có thể ẩn thông tin người dùng, tránh việc đối thủ cạnh tranh inb riêng để chào mời sản phẩm.

Các tính năng nổi bật:

 • Xây dựng kịch bản chăm sóc khách hàng, phản hồi bình luận tin nhắn theo phễu Marketing
 • Quản lý tin nhắn, bình luận, dễ kiểm soát và sử dụng
 • Tự động tạo đơn hàng cho những khách bình luận chốt đơn trên bài viết, livestream.
 • Kiểm soát, theo dõi, quản lý đơn hàng hiệu quả

Phần mềm bán hàng Facebook –

Codon

Codon được phát triển để tích hợp trên nền tảng Facebook, người kinh doanh online có thể sử dụng như một trợ lý ảo về các tác vụ chăm sóc khách hàng, quản lý đơn hàng tiện lợi. Điều mà giúp cho Codon được nhiều người tin dùng đó chính là sự chính xác trong phân loại tệp khách hàng, ngoài ra còn có thể lưu lại lịch sử mua hàng. Từ đó người kinh doanh có thể sử dụng để chăm sóc và upsell hoặc cross sell hiệu quả hơn.

Hệ thống gửi thông báo về các hoạt động trên đơn hàng, quản lý tồn kho, tự động gửi inbox cho khách hàng có gắn tag, bình luận. Bạn cũng có thể tạo công thức để tính lợi nhuận của nhân viên tạo ra trong quá trình làm việc.

Những ưu điểm nổi bật:

 • Ghi nhận lịch sử mua hàng
 • Phân loại tệp khách hàng tiềm năng
 • Tự động phản hồi tương tác khách hàng
 • Tích hợp công thức tính toán lợi nhuận, quản lý tồn kho, kiểm soát đơn hàng,…

Phần mềm bán hàng Facebook –

Auto Viral Content

Với cái tên nghe qua có vẻ người nào làm marketing hay kinh doanh đều hiểu được dụng ý của phần mềm này. Nó không chỉ là một công cụ giúp cho người làm kinh doanh online có thể quản lý Fanpage, nội dung một cách chủ động mà còn tích hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ quản lý Fanpage.

Người dùng Auto Viral Content có thể tận dụng những tính năng của phần mềm để tiết kiệm thời gian, chi phí, gia tăng hiệu suất quản lý công việc kinh doanh.

Với việc tìm kiếm các nội dung theo tiêu chí tương tự như lĩnh vực người dùng đang yêu cầu, các dạng nội dung có sức hút sẽ được đề xuất. Khi kinh doanh online, chúng ta đều hiểu tầm quan trọng của nội dung, vì vậy sẽ thúc đẩy được chuyển đổi trên kênh của bạn.

Kết luận

Trên đây chính là những cái tên nổi bật để mọi người có thể lựa chọn cho phần mềm bán hàng Facebook. Mỗi loại sẽ có ưu điểm riêng, hi vọng bạn có thể tìm ra được quyết định phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Đừng quên theo dõi Dinos thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích nhất nhé. Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *