fbpx

Nói đến Youtube thì chắc hẳn ai ai cũng biết. Lưu lượng truy cập hằng ngày vào Youtube là vô cùng nhiều, chính vì số lượng người xem khổng lồ như vậy nên sẽ có nhiều thương hiệu và nhãn hàng chạy quảng cáo các sản phẩm của mình trên nền tảng này. Và hệ quả là người dùng phải xem các video quảng cáo này vài giây, thậm chí là vài phút. Để loại bỏ những quảng cáo này thì Youtube Premium là lựa chọn sáng giá. Vậy Youtube Premium là gì? Đăng ký như thế nào và tốn phí bao nhiêu? Trong bài viết này, Dinos sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó.

Youtube Premium là gì?

Youtube Premium là dịch vụ trả phí của Youtube, cung cấp cho người dùng những tính năng và trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng nền tảng video trực tuyến này. Với dịch vụ này , người dùng có thể thưởng thức những nội dung video mà không bị quảng cáo làm phiền, từ đó tạo cho người dùng một trải nghiệm xem video liền mạch hơn. Bên cạnh đó, Youtube Premium còn cho phép người dùng tải video về thiết bị của mình để xem offline, giúp tiết kiệm dữ liệu di động và có thể xem video mọi lúc mọi nơi mà không cần sử dụng tới kết nối internet.

Ngoài ra, dịch vụ này cung cấp những nội dung truy cập vào Youtube Music Premium, cho phép người dùng tận hưởng nhạc mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo và tải về điện thoại để nghe offline. Đồng thời, người dùng cũng có thể xem các chương trình và phim truyền hình YouTube Originals độc quyền chỉ có trên nền tảng này.

Những lợi ích của gói Youtube Premium

Sử dụng bản trả phí sẽ luôn đem lại cho bạn những lợi ích tốt hơn, xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra. Tìm hiểu những lợi ích của gói.

Xem video không có quảng cáo: Thông qua Youtube Premium, bạn có xem hàng triệu video mà không bị quảng cáo gây gián đoạn trước, trong và sau video, bao gồm cả quảng cáo lớp phủ trên video.

Tải xuống để xem khi không có mạng: Bạn có thể tải video xuống để xem khi không có mạng thông qua ứng dụng Youtube, tải bài hát xuống để nghe khi không có mạng thông qua ứng dụng Youtube Music và xem video được tự động tải xuống thông qua Youtube Kids

Tải xuống để xem khi không có mạng trên Youtube Premium
Tải xuống để xem khi không có mạng trên Youtube Premium

Phát trong nền: Bạn có thể phát video trên thiết bị di động trong khi dùng các ứng dụng khác hoặc khi tắt màn hình. Chế độ phát trong nền hoạt động trên ứng dụng YouTube, YouTube Music và YouTube Kids dành cho thiết bị di động

Youtube Music Premium: Khi là thành viên của Youtube trả phí, bạn có thể sử dụng cả Youtube Music Premium thưởng thức hàng triệu bài hát không có quảng cáo.

Xem tiếp video: Gói thành viên Premium mang đến trải nghiệm xem không gián đoạn, giúp bạn tiếp tục xem video từ thời điểm mà bạn dừng lại, đồng bộ từ TV đến các thiết bị di động.

Hình trong hình (PiP): Tính năng Hình trong hình (PiP) giúp bạn xem video trong khi sử dụng các ứng dụng khác trên thiết bị di động. Khi có gói thành viên YouTube Premium, bạn có thể dùng tính năng Hình trong hình để xem mọi video.

Hình trong hình (PiP) trên Youtube Premium
Hình trong hình (PiP) trên Youtube Premium

Thay đổi chất lượng video: Khi sử dụng dịch vụ, bạn có thể xem video ở chất lượng 1080p cho thành viên Premium.

Những lợi ích khác: Khi là thành viên, bạn sẽ được tận hưởng những tính năng khác chỉ dành cho thành viên: buổi giao lưu sau sự kiện và cuộc trò chuyện trực tiếp, tích hợp với thiết bị thông minh, tải xuống thông minh và cùng xem qua Google Meet.

Giá các gói Youtube Premium tại Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam đang duy trì 3 gói Youtube Premium với các mức giá khác nhau:

  • Gói cá nhân: 79.000 đ/tháng
  • Gói gia đình: 149.000 đ/tháng
  • Gói sinh viên: 49.000 đ/tháng

Đây là mức giá dành cho bạn khi mua trên website của Youtube, nếu bạn mua trên các thiết bị iOS và iPadOS thì giá gói sẽ thay đổi là 105.000 đ/tháng đối với gói cá nhân và 195.000 đ/tháng với gói gia đình và chưa có tùy chọn đăng ký cho gói sinh viên

Giá của gói Premium tại Việt Nam nhìn chung là không hề đắt đỏ khi so sánh với các khu vực khác. Thậm chí nếu bạn sử dụng gói gia đình dành cho 6 thành viên thì mỗi người sẽ chỉ cần trả 25.000 đ/tháng, rất rẻ so với gói cá nhân và gói sinh viên.

Cách đăng ký tài khoản Youtube Premium đơn giản nhất

Hiện nay, Youtube Premium đã cho đăng ký tại Việt Nam vô cùng tiện lợi và dễ dàng, giá cả phải chăng, các bước đăng ký tài khoản chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://www.youtube.com/premium

Đăng ký Youtube Premium - 1  

Bước 2: Ấn chọn mua Youtube Premium và lựa chọn gói Premium phù hợp với bạn và ấn Xác nhận

Lựa chọn gói Youtube Premium phù hợp
Lựa chọn gói Youtube Premium phù hợp

Bước 3: Điền thông tin thanh toán của bạn để hoàn tất giao dịch

Điền thông tin thanh toán để hoàn tất mua Youtueb Premium
Điền thông tin thanh toán để hoàn tất mua Youtueb Premium

Khi mua một gói bất kỳ, bạn sẽ được miễn phí tháng đầu tiên và sẽ bị tính phí ở tháng tiếp theo.

Một số những thắc mắc thường gặp

Việc sử dụng Youtube Premium, bạn có thể sẽ gặp phải một số các thắc mắc, cùng xem có những thắc mắc phổ biến nào nhé

Hủy đăng ký gói Premium như thế nào?

Vì một vài lý do nào đó mà bạn không muốn tiếp tục gia hạn gói Premium nữa thì bạn có thể hủy, tạm dừng hoặc tiếp tục gói thành viên của mình bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể chuyển sang sử dụng gói hàng năm hoặc các gói dành cho gia đình để tiết kiệm hơn

Bạn có thể hủy đăng ký bằng cách nhấp vào đường link: https://www.youtube.com/paid_memberships?noapp=1

Hoặc làm theo hình dưới đây:

Hủy đăng ký gói Youtube Premium
Hủy đăng ký gói Youtube Premium

Yêu cầu hoàn tiền đối với các sản phẩm có tính phí của Youtube Premium

Nếu các video hoặc tính năng liên quan đến giao dịch mua của bạn trên YouTube không hoạt động như mô tả, bạn có thể được hoàn tiền. Một số khoản thanh toán cho các dịch vụ và gói hội viên trên YouTube không thể được hoàn lại. Để tìm hiểu về quá trình hoàn tiền, bạn theo dõi tiến trình hoàn tiền trên trang chính thức của Youtube hoặc liên hệ với đội ngũ support của Google

Thông tin cập nhật và chương trình khuyến mãi của Youtube Premium

Để có thể cập nhật được các thông tin và chương trình khuyến mãi của Youtube Premium và Music Premium, Youtube sẽ liên tục cập nhật các chương trình tại đây

Kết luận

Đăng ký gói dịch vụ trên Youtube Premium rất đáng để tham gia, bởi không chỉ được xem các video không quảng cáo mà còn được tận hưởng kho nhạc Music Premium không mất phí. Đây hoàn toàn là một trải nghiệm xứng đáng. Trên đây là bài viết giải đáp những thắc mắc liên quan đến Youtube Premium là gì, những đặc quyền khi sử dụng và cách đăng ký đơn giản nhất. Ngoài ra, bạn đừng quên theo dõi Dinos Việt Nam thường xuyên để cập nhật những thông tin Digital Marketing và Kiếm Tiền Online mới nhất nhé.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *