fbpx

Hiện nay các chiến dịch về du lịch nói chung hay đặt vé máy bay, khách sạn nói riêng đang là thị phần mà nhiều người quan tâm. Chính vì thế, ngày hôm nay Dinos sẽ chia sẻ đến bạn cách làm Affiliate với Bamboo Airways – một trong những chiến dịch Affiliate mảng du lịch khá HOT ở thời điểm hiện tại. Nếu như bạn là một tín đồ du lịch và muốn chia sẻ những khách sạn hoặc vé máy bay cho cộng đồng du lịch trên mạng xã hội của bạn thì có thể tham gia ngay chương trình Affiliate Bamboo Airways để kiếm tiền online gia tăng thu nhập nhé.

Tiềm năng của thị trường bán vé máy bay

Hiện nay vé máy bay không còn là chuyện của giới đại gia như vài năm về trước nữa. Hiện nay giá vé máy bay cũng tương đối rẻ và mọi người cũng sẵn sàng đầu mua để có một chuyến đi xa  thuận tiện và đỡ mệt hơn. 

Bên cạnh đó, dạo quanh mạng xã hội bạn có thể thấy có rất nhiều bạn trẻ quanh năm suốt tháng họ tìm đến những địa điểm du lịch đẹp, bắt mắt. Vất phát từ việc bạn cho họ những đánh giá hay tiếp cận những địa điểm họ chưa đi, họ muốn đi và từ đó bạn sẽ dễ dàng quảng bá và ăn hoa hồng từ 2 loại hình dịch vụ đó là VÉ MÁY BAYTHUÊ PHÒNG KHÁCH SẠN.

Từ những lý do trên mình tin rằng bạn đã biết thị trường bán vé máy bay cực kỳ tiềm năng để bạn có thể bắt đầu thử sức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết với Bamboo Airways.

Giới thiệu về chiến dịch Affiliate Bamboo Airways tại Dinos

Thành lập năm 2017, chính thức cất cánh ngày 16/01/2019, Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chất lượng cao theo mô hình hãng hàng không truyền thống (Full Service Carrier).

Affiliate Bamboo Airways 2

Trên hành trình sải cánh vươn xa, Bamboo Airways kết nối các vùng đất tiềm năng, góp phần quảng bá sâu rộng và hiệu quả giá trị tốt đẹp của văn hoá, con người Việt Nam tới bạn bè thế giới.

Đến nay, Bamboo Airways đã và đang vững vàng ở vị thế một trong ba hãng hãng không lớn nhất Việt Nam, với ba thế mạnh nội tại nổi bật là: Tỷ lệ bay đúng giờ dẫn đầu ngành hàng không Việt Nam – Mạng đường bay liên vùng tăng trưởng mạnh mẽ – Dịch vụ hàng không chất lượng cao, từ tâm.

Hình thức: CPS ( Cost Per Sale)

Hoa hồng:

  • Hạng vé Economy (Không áp dụng cho hạng Economy Saver Max): 0.7%*tổng giá trị vé máy bay
  • Hạng vé Business Smart & Business Flex: 0.98 %*tổng giá trị vé máy bay

Đối soát 1 tháng/lần theo kết quả nội bộ của ADV

Điều kiện chấp nhận đơn hàng:

  • Khách hàng đặt vé qua link của Afiliate Dinos
  • Khách hàng thanh toán vé máy bay thành công

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Affiliate Bamboo Airways tại Dinos

Bước 1: Để đăng ký tài khoản affiliate bạn hãy truy cập theo đường link bên dưới để trở thành publisher của nền tảng Dinos Việt Nam.

Bước 2: Sau khi đăng ký xong bạn tìm đến chiến dịch Bamboo Airways để lấy link Affiliate. Sau khi đã có link Affiliate này bạn có thể quảng bá đến người có nhu cầu mua vé máy bay.

Affiliate Bamboo Airways 1

Đối với chương trình tiếp thị liên kết chiến dịch Bamboo Airways tại nền tảng Dinos Việt Nam bạn có thể gửi link Affiliate cho khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay. Khi khách hàng mua vé thành công thì bạn có thể nhận được mức hoa hồng mà Bamboo Airways đã cam kết.

Cách làm tiếp thị liên kết chiến dịch Bamboo Airways

Làm website quảng bá, đánh giá, viết Blog về du lịch

Kỹ năng: Làm website, SEO, Content Marketing.

Đối với lĩnh vực về du lịch bạn gần như khá dễ dàng để bắt đầu một blog, nội dung của website mà bạn sẽ xây dựng xoay quanh chủ đề du lịch và SEO cho blog lên TOP với những từ khóa tiềm năng.

Khi mới bắt tay vào xây dựng Blog thì bạn nên bắt tay vào với những từ khóa ngách ít cạnh tranh. với nội dung về đánh giá, giới thiệu, hay demo những hình ảnh, tiện ích và dịch vụ thật đẹp sau đó khéo léo chèn link Affiliate vào bài viết để thu hút người đọc click vào link và booking qua link Affiliate của bạn.

Quảng cáo Google

Kỹ năng: Làm website, làm Landing page, Quảng cáo Google Ads

Để có t tiếp thị theo cách này đòi hỏi bạn phải biết chạy quảng cáo google Ads. Tiếp theo, bạn cần phải chọn được từ khóa nào để chạy quảng cáo, vì ngân sách để chạy cũng k hề nhỏ nếu như bạn không có kinh nghiệm chạy.

Để chạy quảng cáo bạn có thể chạy chiến dịch cho một bài Page giới thiệu, đánh giá trên website hay xây dựng một landing page để chạy quảng cáo dẫn từ khóa đến page đó.

Tốt nhất đối với hình thức chạy quảng cáo này, bạn cần phải lấy được thông tin khách hàng ví dụ như email để có thể tiếp thị về sau, bởi giá chạy quảng cáo khá là đắt. Đối với mỗi email nhận được đồng nghĩa với việc bạn đã có “1 lead” tiềm năng rồi, và bạn có thể dụng Email marketing để chăm sóc những khách hàng tiềm năng đó. 

Quảng cáo Facebook Marketing

Kỹ năng: Target, Facebook Ads, Facebook Marketing

Cũng như hình thức trên, khi bạn lựa chọn quảng cáo facebook thì cũng cần phải bỏ ra chi phí quảng cáo không hề nhỏ, thậm chí là tỷ lệ lễ là rất cao nếu như bạn là người mới chưa có kinh nghiệm gì.

Bạn có thể xây dựng fanpage, tải lên những hình ảnh, chương trình mã giảm giá, khuyến mãi, giới thiệu những địa điểm, khách sạn hay giới thiệu hỗ trợ dịch vụ như đặt về máy bay nhanh, giá rẻ,…

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tiếp thị đến bạn bè của mình trên facebook cá nhân hay tiếp thị trên các Group về du lịch (nếu được admin group cho phép). Ngoài ra, nếu như bạn bè hay người thân của bạn muốn đặt vé máy bay thì bạn có thể nói với họ đăng ký và thanh toán qua link của bạn để bạn có thể nhận được hoa hồng.

Trên đây Dinos đã gợi ý cho bạn cách cách làm Affiliate với Bamboo Airways hiệu quả. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình triển khai các chiến dịch Affiliate Marketing hãy liên hệ ngay với DInos để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức  marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! 

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *