fbpx

Trước đây công việc ổn định luôn là đích đến của mọi người. Nhưng hiện nay cái đích đó đã không còn là tiêu chí lớn của nhiều người, có người đã mạnh dạn từ bỏ cái đích đó để tìm kiếm sự mới mẻ – kiếm tiền online, hứa hẹn đem lại “trái ngọt” hơn có tương lai của mình.

Bài viết này do một bạn Publisher của Dinos chia sẻ trên nhóm Kiếm tiền online cùng Dinos | Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm Nếu bạn có chung niềm đam mê hoặc đơn giản là chỉ muốn chia sẻ, hãy tham gia nhóm để cùng thảo luận những vấn đề xoay quanh Affliate nhé! 

Xin chào anh em công đồng kiếm tiền online cùng Dinos. Hôm nay mình mạn phép có đôi dòng tâm sự với các bác về hành trình làm affiliate Marketing của mình cùng với Dinos mong anh em trong group có thêm động lực để theo đuổi con đường mà mình đã chọn.  Kể về câu chuyện của mình thì đây là một câu chuyện dài nhưng nó thực sự khiến mình thay đổi chỉ sau vài tháng mong anh em ủng hộ.

Đôi lời giới thiệu. Mình là Kiệt sinh năm 2k1, học ngành CNTT hiện ở Hoài Đức và vừa ra trường, cũng như một định mệnh chọn bừa vì ngành này được mua máy tính sử dụng chứ cũng không phải đam mê của mình. Sau  3 năm học đại học thì mình quyết định đi tìm việc làm và công việc của mình là làm cho một công ty bán thuốc đông y.

Mình chuyên về mảng làm web bán hàng và thiết kế đồ họa nhận diện thương hiệu làm logo (cái này là mình tự học trên mạng nhiều thành quen chứ ở trường chỉ toàn kiến thức giáo trình k có trải nghiệm thực tế, với lại mải chơi nên không học được gì cả) mình xin việc thì được nhận ngay.

Và rồi. Đến năm thứ 4 đại học thì mình có học thêm SEO và cũng có thành quả cho công ty như thiết kế bao bì thuốc, SEO web đông y, và từ đó mình định hướng theo con đường bền vững là SEO.

Nhưng lại như một định mệnh. Khi có một công việc ổn định nhưng mức lương không đủ trang trải cho cuộc sống hiện tại vì vậy mình nảy ra ý tưởng làm thêm. Lần mò trên Google tìm kiếm với từ khoá Kiếm tiền Online thì cho ra kết quả tìm kiếm những cách có thể kiếm tiền online, mình bắt đầu tìm hiểu nhưng chưa thể chọn được hướng đi cho riêng mình.

Sau đó một thời gian, Vô tình đọc qua Case Study kinh điển của Dinos “Kiếm 35 Triệu/Tháng Nhờ Chiến Dịch Giảm cân Keto” nên cũng thử đăng kí xem thế nào.

Sau khi đọc xong bài viết thì lúc này ham muốn kiếm  tiền trỗi dậy lúc này mình bắt đầu lân la Group Kiếm tiền online cùng Dinos – Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm, thấy các anh em trong Group chạy sinh lý, hay giảm cân chủ yếu đều chạy Facebook Ads trong khi mình thì chưa chạy quảng cáo Facebook bao giờ vì định hướng theo SEO nên cũng không quan tâm mấy đến Facebook Ads nên đành từ bỏ…

Nhưng khổ, Hằng ngày lướt Facebook đập vào mắt là anh em khoe thành quả làm affiliate của mình là lòng tham lại trỗi dậy nên quyết định học quảng cáo Facebook theo hướng dẫn trên website Dinos cộng với lân la xem các bài chia sẻ kiến thức của anh em trong nhóm rồi mình inbox, comment hỏi anh em sau đó đi làm thẻ VISA về để chạy.

Nhưng than ôi! Cái thẻ đầu tiên của mình làm là VISA VIETCOMBANK nhận được thẻ vui như người yêu cũ đòi quay lại ý về add vào tài khoản thì không thể làm phương thức thanh toán, lúc này mình thật sự rất nản, khó khăn lại thêm khó khăn và lại đi làm lại thẻ khác. Khoảng 1 tuần sau lại ra cái thẻ TrueMoney thần thánh các bác ạ, tạo cái add vào ăn ngay add được thẻ sướng lắm như được ai cho tiền ý.

Mãnh liệt hơn nữa là đúng lúc ấy có con Sinh lý Duracore TH bên Thái với với mức hoa hồng nhận được khá cao 770k/đơn hàng và đọc bình luận của các anh em trong group thì con này cứ lên chiến dịch quảng cáo là ra số. Thật sự mình bị hấp dẫn ngay từ giây phút đó.

Vội vàng Clone Pre 1 theo hướng dẫn và gắn link landing của Dinos vào (Vì em biết làm web nên chuyện clone không có gì khó khăn). Sau khi setup chiến dịch đã xong đợi đến đúng 12h đêm “quất” luôn Camp cho offer tại Thái Lan với ngân sách 300k/ngày không thèm mồi luôn. Giờ nghĩ lại vẫn sốc.

Đợi chờ 20 phút, 40 phút rồi 50 phút… Cuối cùng đập vào mắt là dòng chữ “Quảng cáo cuả bạn đã được phê duyệt” vui mừng rớt nước mắt, đêm đó thật sự mất ngủ cứ nghĩ đến offer đó sẽ ra số  đều là cười như điên.

Sáng ngủ dậy đập và mắt là 1 đơn đang đợi duyệt trong khi quảng cáo chỉ mới tiêu được 30k. Lúc đó mình cứ ngỡ cuộc đời sẽ thay đổi từ đây ai ngờ xịt. F5 mỏi tay mà đơn vẫn chưa được duyệt sau đó chạy thêm 2 ngày mà không ra cái gì nữa sợ lỗ nên mình vội tắt  quảng cáo đi (Vì tiền ít không dám chơi nhiều). Buồn hơn là đến ngày hôm sau mở tài khoản quảng cáo ra thì than ôi đỏ loẹt các bác ạ “ Tài khoản của bạn đã bị tạm ngưng vì vi phạm chính sách…” đau lòng. Cảm giác thất bại!

Bẳng đi mấy ngày thì đơn được duyệt và đó là tiền hoa hồng đầu tiên của em 770k. Ngồi suy nghĩ lại thì em nhận ra 1 điều là không có chuyện gì là dễ dàng cả, tất cả mọi thành quả của anh em trong Group cũng đều phải trải qua rất nhiều thời gian, công sức và mất mát. Chính vì vậy từ đó em quyết tâm theo đuổi đam mê của mình, học hỏi kinh nghiệm thật nhiều và tự tìm hiểu trên mạng, hỏi anh em trong Group và những hội nhóm khác chuyên về Quảng cáo Facebook Ads.

Sau đó bắt đầu chạy các sản phẩm như giảm cân, sinh lý… . Và rồi thành công đã đến và bắt đầu có lãi ngày cũng 100k – 600k có ngày thì 1 triệu.

Được một thời gian mình quyết định nghỉ việc làm hành chính để tập trung cho sự nghiệp làm tiếp thị liên kết này.

Ngày đó vừa làm vừa học hỏi mình đã rút ra được nhiều kinh nghiệm xương máu và cảm thấy hướng đi của của mình là đúng. Hiện tại mình đã đạt được mục tiêu 35 triệu/tháng của mình, và  trong tương lai sẽ cố gắng nhân số tiền đó lên nhiều lần. 

cach-kiem-35trieu-mot-thang-1

Tổng kết lại

Mọi sự cố gắng sẽ được đền đáp bằng tiền và rất nhiều tiền. Mình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các anh chị Admin trong Group đã giúp đỡ mình rất nhiều trong thời gian qua. Cảm ơn Dinos và anh em đã tạo ra 1 Group chất lượng…

Và…

Cảm ơn anh em đã bỏ vài phút cuộc đời để để lắng nghe mình. Chúc anh em sớm đổi đời nhờ Dinos. Thật sự còn rất nhiều điều muốn chia sẻ với anh em nhưng chắc đến đây thôi dài dòng kể lể quá nhiều rồi.

Bạn nghĩ sao về quyết định bỏ việc ổn định để kiếm tiền online của Publisher này? Tham gia Dinos để có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *