fbpx

Chiến dịch sinh lý được coi là “con gà đẻ trứng vàng” khi làm Affiliate. Vậy nên hôm nay mình sẽ chia sẻ cách chạy sản phẩm sinh lý của Dinos hiệu quả. nhanh có tiền nhất

Sản phẩm sinh lý là sản phẩm nhạy cảm, chạm đến nỗi đau của nhiều người. Tuy nhiên, nó không hề dễ quảng bá. Có nhiều Member có thắc mắc rằng cách chạy sản phẩm sinh lý tại Dinos như thế nào? Nó có khó không?… Để có thể trả lời được câu hỏi trên thì đầu tiên bạn cần phải hiểu đó chính là tìm hiểu sản phẩm mà mình muốn chạy. Đây là điều bắt buộc cần phải có khi chạy bất kỳ sản phẩm nào và sản phẩm sinh lý trên Dinos Việt nam cũng không ngoại lệ.

Tại sao nên chạy sản phẩm sinh lý trên Dinos Việt Nam

  • Đây là sản phẩm có nhu cầu phục vụ rộng rãi
  • Sản phẩm khách có thể mua lặp lại nhiều lần
  • Nhóm khách hàng tiềm năng lớn.
  • Hoa hồng cao.

Cách chạy sản phẩm sinh lý tại Dinos Việt Nam

Chạy quảng cáo Facebook

Facebook khá gắt gao trong mảng quảng cáo sinh lý. Để có thể chạy quảng cáo bạn cần:

Tài khoản facebook sạch

Vì đơn giản chạy sinh lý thì cần những hình ảnh sexy, ngôn từ nhạy cảm nên dễ bị facebook quét. Nên cần có những tài khoản quảng cáo chạy sạch, uy tín với facebook.

Lách luật để chạy sản phẩm sinh lý

Có khá  nhiều bạn hỏi mình “sao e dùng hashtag, S.e.x.y,.. mà vẫn chết. Đơn giản vì thuật toán của facebook luôn luôn được cập nhật nên bất cứ những cái tut, tip,tricks nào sớm muộn cũng sẽ được fix.

Cách chạy các sản phẩm sinh lý 3

Chính vì thế để có thể lách luật thì bạn cần phải hiểu luật. Ngoài khả năng ngôn từ của bạn phong phú thì bạn còn phải hiểu luật nữa. Cũng như với Prelanding, không phải cứ trang đệm, trang trắng là được. Facebook cũng đánh giá trang đích khá chặt chẽ. Ngày xưa có thể sử dụng trang đệm kiểu: Bạn là nam hay nữ, bạn đã đủ 18 tuổi chưa?… nhưng giờ rất khó, vì hiện tại dạng đó khá phổ biến, AI facebook đã học được, bất cứ trang nào sơ sài, nội dung không sát với quảng cáo thì đều sẽ bị từ chối.

Hiểu được nguyên lý này thì các bạn sẽ biết  mình cần phải làm gì

Hiện tại Dinos Việt Nam có đa dạng các sản phẩm sinh ký, tăng cường sinh lực nam , nữ. publisher có thể tham khảo các chiến dịch như: 

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Hầu hết nhiều bạn thấy chạy sinh lý hoa hồng cao, nhiều người chạy được thì cũng lao vào thử sinh lý. Nhưng cái gì cũng có cái của nó. nếu bạn không có kinh nghiệm không tìm hiểu sản phẩm thật kỹ thì sẽ không thể đạt được kết quá tốt.

Chạy sản phẩm sinh lý của Dinos với kênh miễn phí

Thiết kế website nhằm bán những sản phẩm sinh lý của Dinos hiệu quả. Đây là công cụ giúp chúng ta tiếp cận khách hàng khá tốt. Nhưng vì nó là kênh miễn phí nên lượng người tiếp cận sẽ không nhiều như chạy quảng cáo.

Để có thể làm tốt việc chạy sản phẩm sinh lý với kênh miễn phí bạn cần phải biết về kỹ năng thiết kế web, kỹ năng SEO từ khóa lên TOp google, viết bài chuẩn SEO, Plugin,…

Hi vọng với những cách chia sẻ này, anh em sẽ tìm được những chiến lược phù hợp cho riêng mình để số nhảy đều, hoa hồng về ầm ầm nhé.

Bài viết này do một bạn Publisher của Dinos chia sẻ trên nhóm Kiếm tiền online cùng Dinos – Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm. Nếu bạn có chung niềm đam mê hoặc đơn giản là chỉ muốn chia sẻ, hãy tham gia nhóm để cùng thảo luận những vấn đề xoay quanh Affiliate nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *