fbpx

Nhắc đến một ứng dụng nhắn tin bảo mật và được đông đảo người dùng sử dụng thì không thể không kể đến Telegram. Ngoài việc được sử dụng như một ứng dụng nhắn tin thì bạn cũng có thể kiếm tiền trên Telegram thông qua nhiều cách nhau. Tuy nhiên có không ít những người bị lừa đảo thông qua việc kiếm tiền trên Telegram này. Vậy thì trong bài viết này, Dinos sẽ cùng bạn tìm hiểu lừa đảo thông qua Telegram như thế nào và những cách kiếm tiền trên Telegram không cần vốn nhé.

Cảnh giác với những hình thức lừa đảo trên Telegram

kiem tien tren telegram
Cảnh giác với các hình thức lừa đảo trên Telegram

Thông thường người dùng thường mặc định các công việc được làm thông qua Telegram sẽ đa phần là lừa đảo. Nhận định này thì cũng có phần đúng, vì vậy để có thể kiếm tiền chân chính trên Telegram thì bạn cần nắm rõ các hình thức lừa đảo sau:

Xây dựng các hội nhóm, cộng đồng đa cấp: Nhóm trên Telegram được phép có lên tới 200 nghìn người tham gia. Chính vì vậy mà những kẻ lừa đảo có thể tạo những hội nhóm lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền từ bạn. Những hình thức kiếm tiền bằng cách gõ văn bản, dịch thuật, nhờ mua hàng, đánh giá sản phẩm,… thường được sử dụng rất nhiều. Một khi bạn đã chuyển một số tiền đủ lớn cho họ thì ngay lập tức bạn sẽ bị block hoặc bị kick ra khỏi nhóm.

Hội nhóm kêu gọi đầu tư: Các hình thức kêu gọi đầu tư chứng khoán, coin thông qua các hội nhóm Telegram cũng trở nên phổ biến. Các đối tượng lừa đảo sẽ tạo dựng hình ảnh bản thân có một cuộc sống màu hồng, có tài khoản coin, tài khoản chứng khoán có số dư lớn,… kích thích lòng tham của chúng ta và sau đó kêu gọi đầu tư vào các sàn tiền ảo. Bạn nên cảnh giác với hình thức lừa đảo này.

Đọc thêm: Bị Lừa Đảo Làm Nhiệm Vụ Trên Telegram Phải Làm Thế Nào?

Các cách kiếm tiền online trên Telegram thật 100%

Kiếm tiền trên Telegram bằng việc xây dựng hội nhóm

Với sự phát triển ngày càng rộng mở của mạng xã hội thì việc phát triển một hội nhóm trên Telegram với những người có chung niềm đam mê, cùng nhau chia sẻ và trao đổi về một chủ đề chung. Thông qua cách làm như vậy, người dùng có thể hỗ trợ cùng nhau kiếm tiền trên Telegram.

Bên cạnh đó, những người kinh doanh cũng có thể tận dụng nhóm Telegram để xây dựng một cộng đồng và chia sẻ những thông tin về sản phẩm của mình trên đó. Với cách làm này, những nhà kinh doanh có cơ hội tiếp cận nhiều hơn tới khách hàng và tăng cơ hội chốt đơn, từ đó gia tăng thu nhập.

Tham gia các hội nhóm Telegram để kiếm tiền

Hiện nay, có nhiều nhóm Telegram được tận dụng là nơi mọi người thường xuyên chia sẻ những cách kiếm tiền online từ affiliate, kiếm tiền từ dropship, từ coin, từ chứng khoán,…Vậy nên nếu bạn mới tham gia kiếm tiền online trên Telegram thì có thể vào các nhóm này để học hỏi kinh nghiệm cũng như được những người có kinh nghiệm chia sẻ thêm về các tips hữu ích.

kiem tien tren telegram 4
Tham gia các hội nhóm trên Telegram

Một lưu ý khi tham gia các hội nhóm kiếm tiền online là bạn nên tìm hiểu trước về nhóm đó trước khi tham gia để tránh gặp tình trạng bị lừa đảo. Ví dụ bạn đang muốn tìm một nhóm Telegram chia sẻ cách kiếm tiền từ tiền kỹ thuật số thì bạn nên tham khảo những người có kinh nghiệm, có uy tín trong ngành hoặc tham gia các group Telegram của chính sàn coin đó.

Tự tạo một cộng đồng Telegram riêng để kiếm tiền

Việc tạo một cộng đồng trên Telegram cũng giống như việc bạn xây dựng một cộng đồng trên Facebook. Nhìn chung, khi xây dựng những kênh này, bạn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm hay tiếp thị những sản phẩm tới khách hàng.

Tuy nhiên việc tạo cộng đồng này khác với các cộng đồng khác là chỉ có người tạo nhóm hoặc những người được cấp phép mới được gửi các thông tin tiếp thị, quảng bá đến người dùng khác để kiếm tiền.

Để tạo kênh/nhóm Telegram, bạn vào menu New Channel/New Group và điền thông tin cần thiết. Bạn có thể chọn kênh/nhóm công khai hoặc riêng tư, và mời bạn bè, người thân hoặc người quen tham gia.
kiem tien tren telegram 2
Các bước tạo kênh/nhóm trên Telegram

Kiếm tiền trên Telegram bằng Profit Robot

Đây là cách kiếm tiền bạn có thể thực hiện thông qua các con bot. Cụ thể, bạn chỉ cần xem quảng cáo hoặc video từ những con bot này và bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

kiem tien tren telegram 3
Kiếm tiền trên Telegram với Profit Bot

Có nhiều loại bot khác nhau để bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên không phải con bot nào cũng đáng tin cậy. Một số ví dụ về những con bot có thể kiếm tiền bao gồm:

  • Bitcoin Cash click bot
  • Void Click Bot
  • DOGE Click Bot
  • Promo Service Bot
  • ExpertBotReviewer Ads

Để kiếm tiền với các con bot này, bạn cần tham gia liên tục vào tất cả các bot và rút tiền khi bạn đạt được một số lượng nhất định. Số lượng Bitcoin, Litecoin và Dogecoin mà bạn kiếm được sẽ giảm dần theo thời gian. Vì vậy, khi bạn cảm thấy bằng mình đã đạt đến mức tối thiểu, hãy chuyển sang các bot khác để tiếp tục kiếm tiền.

Bán kênh Telegram để kiếm tiền

Nếu bạn là một người sở hữu nhiều kênh Telegram có số lượng người theo dõi lớn, bạn có thể thực hiện bán kênh Telegram của mình cho những người có nhu cầu sở hữu một kênh Telegram có số lượng người theo dõi lớn và chủ đề phù hợp với mục tiêu của họ.

Bạn có thể bán kênh Telegram của mình trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội chuyên về mua bán kênh Telegram. Tham khảo các kênh Telegram khác có cùng số lượng người theo dõi, nội dung và hiệu quả của kênh để có thể tính giá được kênh của mình một cách hợp lý nhất.

Các dạng nhóm kiếm tiền trên Telegram

Nhóm cung cấp tín hiệu giao dịch Crypto

Nhóm này thường chia sẻ những tín hiệu giao dịch Crypto dành cho bạn nào đang tham gia vào lĩnh vực đầu tư tiền điện tử. Các tín hiệu giao dịch sẽ được gửi tin nhắn trực tiếp trong nhóm. Tuy nhiên các thành viên thường phải trả phí thì mới có thể tham gia và nhận tín hiệu từ những người có kinh nghiệm. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn các nhóm uy tín để tránh những rủi ro không đáng có

Một vài nhóm bạn có thể tham khảo: @blogngoaihoi, @tradecoinundergroundchannel, @ForexTradersVN,…

Đọc thêm: Mình Đã Kiếm 1000USD Với Affiliate Crypto Như Thế Nào ?

Nhóm đầu tư và giao dịch chứng khoán

Các nhóm này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và phân tích về thị trường chứng khoán trong nước, lựa chọn những mã giao dịch tốt cho người tham gia nhóm. Cũng giống như nhóm giao dịch crypto, các nhóm giao dịch chứng khoán cũng thường yêu cầu thành viên đăng ký và trả phí để có thể nhận được thông tin từ chuyên gia.

Nhóm bán hàng và tiếp thị

Các nhóm này thường tập trung bán hàng và các dịch vụ thông qua Telegram. Các thành viên thường là những người kinh doanh, bán hàng online hoặc freelancer. Telegram như một kênh giúp họ quảng bá sản phẩm, chia sẻ những ưu đãi và tương tác với khách hàng.

Những nhóm học và chia sẻ kiến thức

Các nhóm như này sẽ tập trung vào chia sẻ kiến thức trong một lĩnh vực cụ thể nào đó như marketing, học tập, kỹ năng sống, phát triển cá nhân. Các thành viên trong nhóm sẽ chia sẻ các thông tin về những cơ hội việc làm, các cơ hội hợp tác,…

Hướng dẫn cách rút tiền trên Telegram

Sau khi bạn đã kiếm được tiền trên Telegram, bạn có thể rút tiền từ Telegram về ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể rút tiền từ Telegram bằng cách sử dụng các công cụ như Telegram Pay hoặc các ví điện tử khác. Bạn cũng có thể rút tiền từ Telegram bằng cách sử dụng các bot hỗ trợ rút tiền, ví dụ như @PayeerBot, @PayPalBot, @SkrillBot…

Để rút tiền từ Telegram, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Chọn công cụ hoặc bot hỗ trợ rút tiền mà bạn muốn sử dụng.
  • Nhập số tiền mà bạn muốn rút và loại tiền mà bạn muốn rút.
  • Nhập thông tin về ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về.
  • Xác nhận giao dịch và chờ đợi tiền được chuyển về.

Kết luận

Như bạn có thể thấy đấy, Telegram không chỉ là một ứng dụng nhắn tin tiện lợi, bảo mật mà còn là một cơ hội kiếm tiền có thật. Với những thông tin trong bài viết trên, Dinos hy vọng đã đem lại kiến thức cho bạn để có thể kiếm tiền trên Telegram uy tín và hiệu quả. Ngoài ra, bạn đừng quên theo dõi Dinos Việt Nam thường xuyên để cập nhật những thông tin Digital MarketingKiếm tiền online mới nhất nhé.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Có thể bạn quan tâm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *