fbpx

Trong thời đại số ngày nay, lĩnh vực đầu tư tiền điện tử đang ngày càng được nhiều người quan tâm và phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy cũng kéo theo sự ra đời của những sàn giao dịch phục vụ cho nhu cầu của con người cũng tăng theo. Tuy nhiên không phải sàn giao dịch nào cũng uy tín, đã có rất nhiều sàn giao dịch lừa nạp tiền của người dùng và họ không thể rút ra được. Hôm nay Dinos sẽ giới thiệu cho bạn sàn ONUS là gì , sàn này có lừa đảo không và cách đăng ký kiếm tiền với sàn này như thế nào?

Sàn ONUS là gì?

sàn onus là gì
Sàn ONUS là gì

Sàn ONUS (hay trước đây còn gọi là VNDC) là một sàn đầu tư tiền mã hóa, sàn ONUS cũng tương tự như những sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng khác như BINANCE, EXNESS,… Sàn ONUS được bảo chứng bởi đồng VNDC, giá trị của đồng VNDC ngang giá với đồng VNĐ (1 VNDC = 1 VNĐ)

ONUS cũng được coi là một đồng coin ổn định, đại diện cho đồng Việt Nam Đồng trong lĩnh vực Blockchain. Ngoài ra, ứng dụng ONUS hiện là một trong những ứng dụng đầu tư tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam với khoảng hơn 3 triệu người dùng và có hệ sinh thái hơn 600 đồng tiền điện tử và cổ phiếu phổ biến với tỷ giá tốt và hoàn toàn miễn phí giao dịch

Sàn ONUS dành cho đối tượng nào?

ONUS là một ứng dụng đầu tư tiền mã hóa được cá nhân hóa dành riêng cho người Việt, vì vậy toàn bộ sẽ sử dụng tiếng Việt nên cực kỳ dễ sử dụng. Đây có thể nói là ứng dụng dễ sử dụng nhất trong số các app đầu tư tiền điện tử hiện nay

Có thể nói sàn ONUS phù hợp với tất cả mọi người từ những người mới bắt đầu tới những người đã đầu tư lâu năm muốn đầu tư những hạng mục sinh lời bền vững và an toàn

Ứng dụng ONUS giúp bạn dễ dàng hiểu biết hơn về các loại tiền điện tử, việc mua bán Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chỉ với vài nút bấm đơn giản

Ứng dụng còn hỗ trợ chuyển USDT (đồng đô la mỹ) từ các ví hoặc sàn khác về app ONUS để thanh khoản dễ dàng ra VIệt Nam Đồng thông qua tài khoản ngân hàng

Sàn ONUS có lừa đảo hay không?

Hiện nay, mặt bằng chung chúng ta có thể thấy hầu hết các sàn liên quan đến tiền điện tử hoặc thậm chí là cổ phiếu đều bị người dùng nghi ngờ là lừa đảo, không có sự uy tín. Chính vì vậy, nếu chính bạn cũng đang phân vân không biết đây có phải là ứng dụng uy tín hay không thì trước mắt có thể nạp một số tiền nhỏ trước để dùng thử ứng dụng ONUS. Sau khi đã có sự uy tín và đủ tin tưởng thì bạn có thể tiến hành đầu tư vào sàn này.

Một thông tin khác mà bạn cần biết đó là ngay sau 10 ngày ra mắt, tức là 10/11/2021. Sàn ONUS đã công bố quỹ bảo hiểm lên tới 5 triệu đô cho tất cả người dùng. Quỹ bảo hiểm này được hiểu là khách hàng để tiền điện tử trong ứng dụng ONUS được bảo đảm 100% nếu có sự cố từ hệ thống sẽ được Sàn ONUS bồi thường thẳng 100% nhé.

Những ưu điểm của sàn ONUS là gì?

Mua Crypto: Chỉ mất vài phút để sở hữu Bitcoin, USDT và hơn 200 loại tài sản số khác. Hỗ trợ bank transfer và giao dịch thẻ VISA/Master.

Stake & Farm

 • Tiết kiệm không kỳ hạn 12% khi lưu trữ VNDC, USDT, Bitcoin…tại ONUS, nhận lãi hàng ngày, nạp/rút linh hoạt.
 • Kiếm thu nhập thụ động với lợi nhuận cao khi tham gia khai thác thanh khoản tại các Farming Pool.

Đầu tư Crypto

 • Theo dõi và quản lý danh mục đầu tư với tính toán lời/lỗ cực kỳ thuận tiện.
 • Cung cấp các công cụ và gợi ý giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận.

Và bạn có nhiều cơ hội nhận miễn phí Crypto khi sử dụng ONUS

sàn onus là gì
Những ưu điểm khi đầu tư vào sàn ONUS

Cách đăng ký tài khoản trên ứng dụng ONUS

Cách đăng ký mở một tài khoản trên ứng dụng ONUS khá đơn giản, bạn có thể thực hiện tuần tự theo các bước dưới đây là đã có thể mở được rồi:

B1: Đăng ký tài khoản ONUS Tại: https://goonus.io/

B2: Trên màn hình đăng nhập, bạn chọn Đăng ký ngay. Tiếp tục chọn Đăng ký.

 • Sau khi đăng ký:
 • Xác thực số điện thoại nếu bạn đăng ký bằng số điện thoại.
 • Kích hoạt tài khoản qua email được gửi nếu đăng ký bằng email(có thể vào mục spam trong email của bạn nếu chưa nhận được mail kích hoạt).
B3: Đăng nhập tài khoản bằng email hoặc số điện thoại bạn đã đăng ký.
sàn onus là gì
Bạn điền đẩy đủ các thông tin để đăng ký mở tài khoản trên ONUS và có cơ hội nhận thưởng 200K

Sau khi đã hoàn tất đăng ký tài khoản thì bước tiếp theo bạn cần xác thực tài khoản ONUS (eKYC) để có thể thực hiện các giao dịch. Cách làm theo các bước như sau:

B1: Tại màn hình chính, chọn biểu tượng Cài đặt.

B2: Kéo xuống chọn Xác thực tài khoản.

B3: Chọn loại tài liệu xác minh.

B4: Chụp ảnh xác thực:

Để Xác thực tài khoản thành công, người dùng cần chụp ảnh theo đúng yêu cầu trên màn hình:

 1. Tài liệu xác minh: Thông tin chính chủ; Chụp rõ, không bị lóa, mờ và không bị cắt ra khỏi khung hình.
 2. Ảnh chân dung: Ảnh chụp rõ nét, không nhoè, không lóa.

Nếu thông tin chính xác, tài liệu chụp đúng yêu cầu, hệ thống sẽ tự động duyệt thông tin KYC cho bạn trong vòng 10 giây!

Sau khi xác thực tài khoản thành công, bạn đã có thể Mua VNDC để bắt đầu tích lũy và đầu tư cùng ONUS.

Ngoài ra, ONUS cũng dành riêng cho người mới một bộ tài liệu. Bạn có thể tìm hiểu dưới đây:

 • Bộ video HDSD dành cho người mới: https://bit.ly/ONUS-guideline
 • Kiến thức cơ bản về ONUS: https://goonus.io/learn/
 • Các cách tạo thu nhập thụ động trên ONUS: https://goonus.io/sinh-loi-thu-dong/
 • Hướng dẫn Giao dịch Futures: https://youtu.be/IOXZIYW-RnQ

Những cách kiếm tiền cùng với ONUS

Một số những cách kiếm tiền trên sàn ONUS mà bạn có thể tham khảo ngay cả với người mới

Hình thức nhận lãi hàng ngày – Skating Daily

Hình thức nhận lãi qua đêm trên ONUS
Hình thức nhận lãi qua đêm trên ONUS

Với cách kiếm tiền này thì hoàn toàn giống như việc bạn gửi tiết kiệm vậy. Bạn chỉ cần có số dư tối thiểu 50.000 VNDC trong ví là đã có thể nhận lãi hàng ngày và tính năng này sẽ được bật một cách tự động.

Ưu điểm của việc kiếm tiền dựa trên Lãi qua đêm Onus:

 • Lãi suất kép hấp dẫn lên đến 12.8%/ năm (cao hơn rất nhiều so với việc gửi ngân hàng chỉ từ 6-8%/năm)
 • Lãi kép nên lãi được trả hàng ngày sẽ cộng dồn vào tài sản và được tính lãi cho ngày tiếp theo
 • Bạn có thể rút cả gốc và lãi ra bất cứ lúc nào

Giới thiệu người dùng mới đăng ký app ONUS

Giới thiệu người dùng mới đăng ký app ONUS và nhận thưởng
Giới thiệu người dùng mới đăng ký app ONUS và nhận thưởng

Với hình thức này, việc của bạn là giới thiệu được càng nhiều người đăng ký app ONUS, xác nhận eKYC và nạp tiền thì bạn sẽ nhận được càng nhiều hoa hồng. Với mỗi một cá nhận hoàn thành đẩy đủ các bước bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng lên tới 65,000 VNDC (tương đương với 65,000 VNĐ)

Tham gia Farming

Farming - Hình thức đầu tư bằng cách tham gia các Pool
Farming – Hình thức đầu tư bằng cách tham gia các Pool

Giống như việc nhận lãi hàng ngày, tính năng Farming cho phép bạn tham gia đa dạng các chương trình (gọi là các Pool) để nhận thưởng với thời hạn hàng ngày và tỷ lệ nhận thưởng khác nhau tùy thuộc vào số VNDC bạn tham gia vào Pool đó.

Người dùng sẽ góp tài sản của mình vào các Pool để sở hữu các token miễn phí. Số lượng token nhận được mỗi ngày tùy thuộc vào số tài sản bạn tham gia Pool và có thể quy đổi về nhiều loại tài sản khác nhau bất cứ khi nào bạn muốn.

Ưu điểm của hình thức tham gia Farming này là người dùng sẽ có cơ hội nhận lãi cao hơn so với chương trình Staking Daily. Tuy nhiên số lượng tài sản bạn tham gia Farming sẽ bị khóa cho đến khi Pool bạn tham gia kết thúc.

Với một người mới chưa có nhiều hiểu biết về tiền điện tử nhưng vẫn muốn sinh lời cao thì bạn có thể tham gia những pool này.

Tham gia ONUS Share

Tham gia ONUS Shares
Tham gia ONUS Shares

ONUS Share cũng là một dạng đầu tư, tuy nhiên bạn sẽ chỉ đầu tư cho đồng ONUS và được chia sẻ lợi nhuận như sau:

 • Nhận 20% từ giao dịch quy đổi
 • Nhận 20% doanh thu từ Onus Future
 • Nhận 20% từ phí giao dịch P2P
 • Ngoài ra, bạn còn được tham gia thẩm định dự án

Để tham gia Onus Share, bạn cần có điểm vOnus. Để có điểm Onus, bạn cần quy đổi tiền việt nam đồng mua đồng Onus. Khi có Onus trong ví rồi thì bạn mới dùng đồng Onus này quy đổi ra vOnus.

Khi có vOnus rồi, bạn sẽ tham gia các Pool, các loại Pool 30 ngày, 90 ngày, 180 ngày, 365 ngày.

Giao dịch tiền điện tử

Giao dịch tiền điện tử trên ONUS
Giao dịch tiền điện tử trên ONUS

Giao dịch tiền điện tử tức là bạn mua các đồng Coin trên app Onus. Bạn mua các đồng coin mà đang có dự đoán sẽ tăng trưởng trong tương lai và khả năng sinh lời cao, khi đồng coin tăng đến một mức bạn kỳ vọng thì bạn có thể bán để thu về lợi nhuận. Tuy nhiên trong chiều ngược lại, đồng coin này cũng có thể quay đầu đi xuống dẫn đến thua lỗ

Hình thức này tương đối giống mua bán cổ phiếu, do đó bạn cần có một nguồn kiến thức nhất định mới có thể có những giao dịch thành công trên thị trường này.

Với hình thức giao dịch tiền điện tử này thì bạn có thể dễ dàng x2 số tiền đầu tư ban đầu nếu chọn đúng đồng coin tốt (mình khuyến khích bạn nên đầu tư trong trung hạn hoặc dài hạn để có được khả năng sinh lời tốt nhất)

Giao dịch Futures

Tham gia các giao dịch đầu tư tương lai - ONUS Futures
Tham gia các giao dịch đầu tư tương lai – ONUS Futures

Đây là loại giao dịch phái sinh của sàn ONUS (tức là giao dịch hợp đồng tương lai). Đây là hình thức kiếm lợi nhuận khi bạn xác định đúng hướng tăng hoặc giảm của một loại tiền điện tử trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần phải sở hữu đồng tiền đó. Do đó bạn cần dự đoán chính xác thị trường của đồng tiền đó.

Giao dịch Future có đòn bẩy cao dẫn đến rủi ro cực kỳ lớn, do đó bạn nên có người hướng dẫn hoặc nắm vững kiến thức nếu không muốn mất toàn bộ số tiền đầu tư

Hướng dẫn cách nạp/rút tiền từ app ONUS

Bài viết mình sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền từ app ONUS, với cách rút tiền bạn có thể làm tương tự (rút và nạp tiền trong app ONUS sẽ tương ứng với mua VNDCbán VNDC)

Nạp tiền trực tiếp qua tài khoản ngân hàng

 1. Tại màn hình chính, chọn Mua VNDC tại mục Ứng dụng
 2. Chọn Mua trực tiếp và nhập số lượng VNDC muốn mua

Hạn mức tối thiểu mua VNDC trực tiếp: 50,000 VNDC

Hạn mức tối đa mua VNDC trực tiếp tùy theo cấp VIP

 1. Chọn phương thức thanh toán

(Ở mục Internet Banking, ngân hàng hiển thị là ngân hàng của người nhận)

 1. Nhấn Mua
 2. Bạn vui lòng thoát ứng dụng ONUS và truy cập vào ứng dụng Internet Banking, hoặc sử dụng các hình thức chuyển khoản khác để thực hiện thanh toán cho chúng tôi theo thông tin giao dịch hiển thị trên ứng dụng

Nạp tiền qua đối tác kinh doanh

 1. Trên màn hình chính, chọn Mua VNDC tại mục Ứng dụng
 2. Chọn Mua qua ĐTKD và nhập số lượng VNDC muốn mua

Hạn mức tối thiểu mua VNDC qua đối tác kinh doanh: 200,000 VNDC

Hạn mức tối đa mua VNDC tùy theo cấp VIP

 1. Chọn đối tác (không bắt buộc)
 2. Nhấn Mua
 3. Chọn phương thức thanh toán (ngân hàng hiển thị là ngân hàng của ĐTKD)
 4. Tiếp tục nhấn Mua để tạo giao dịch
 5. Bạn vui lòng thoát ứng dụng ONUS và truy cập vào ứng dụng Internet Banking, hoặc sử dụng các hình thức chuyển khoản khác để thực hiện thanh toán cho chúng tôi theo thông tin giao dịch hiển thị trên ứng dụng

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Dinos về sàn ONUS là gì, sàn ONUS có uy tín hay không và một số cách kiếm tiền trên sàn. Chúc bạn có thể áp dụng thành công. Đừng quên theo dõi Dinos Việt Nam thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức  marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *