fbpx

Bài chia sẻ của bạn trong nhóm Kiếm tiền online cùng Dinos – Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm. Nếu bạn có chung niềm đam mê hoặc đơn giản là chỉ muốn chia sẻ, hãy tham gia nhóm để cùng thảo luận những vấn đề xoay quanh Affliate nhé! 

Chào các bạn, mình cũng chỉ là newbie mới biết đến lĩnh vực MMO và Affiliate khoảng 5 6 tháng gần đây. Tuy nhiên, mình thấy mình cũng khá là may mắn khi bước chân vào nghề đã chọn được đúng hướng đi và được học hỏi từ những anh chị pro đi trước khá nhiều nên cũng có được chút thành quả ngay từ sớm. 

Hôm nay mình xin viết bài chia sẻ một chút về hành trình kiếm tiền với làm affiliate của mình trong 5-6 tháng vừa qua. Mong sẽ giúp được người mới ít nhiều khi tìm hiểu về affiliate.

Nếu có chỗ nào chưa đúng mong các bạn góp ý thêm và e cũng mong được giao lưu với mọi người để ngày càng có nhiều kiến thức hơn trong nghề ạ.

Lựa Chọn Ngách Làm Affiliate.

Sau một khoảng thời gian tự tìm hiểu, mày mò đọc các bài viết trên nhóm và được mọi người tư vấn hướng dẫn mình cũng nắm được tổng quan về thị trường và hiểu là có rất nhiều ngách để làm affiliate từ Việt Nam. Mình quyết định lựa chọn ngách làm affiliate cho các sản phẩm bảo hiểm, cụ thể là bảo hiểm ô tô, xe máy MIC tại network Dinos Việt Nam. Mình cảm thấy rằng Affiliate bảo hiểm đang trở thành một xu hướng kiếm tiền cực kỳ HOT thu hút nhiều người tham gia, với nhu cầu mua bảo hiểm của người việt đang có xu hướng tăng trưởng và được nhiều anh chị tư vấn rằng ngách này dễ làm, dễ tiếp cận cho người mới và tỷ lệ duyệt đơn rất cao.

Affiliate bảo hiểm mic
Khoe chút thành quả của mình khi là Affiliate bảo hiểm mic tại Dinos Việt Nam

Cách Triển Khai Free Traffic

Ban đầu khi mới làm vì chưa có kinh nghiệm và nguồn vốn cũng hạn hẹp mình quyết định lựa chọn cách làm free traffic bằng việc xây dựng các kênh tiktok với 2 dạng video:

  • Video về chia sẻ những kiến thức gây tò mò, ví dụ như:” những điều bạn chưa biết về bảo hiểm, thực hư bảo hiểm lừa đảo,…
  • Reup video tình huống có liên quan đến bảo hiểm.

Mình áp dụng công thức đăng bài vào các khung giờ vàng trong ngày để nhận được tối đa lượt xem và khả năng video được đề xuất

Khi có khách hàng có nhu cầu và bấm vào trang cá nhân tiktok thì mình để sẵn đường link landing page ở đây và có hướng dẫn cho khách đăng ký, thỉnh thoảng có khách nhắn tin thì mình sẽ tư vấn thêm hướng dẫn khách.

Cách Triển Khai Paid Traffic Bằng Quảng Cáo Tiktok 

Lĩnh vực bảo hiểm là lĩnh vực KHÔNG bị vi phạm chính sách trên tiktok nên rất dễ chạy được quảng cáo – (hiện tại quảng cáo tiktok còn rất rẻ, rẻ hơn quảng cáo facebook nhiều nên chạy rất hiệu quả)

Cách làm cũng rất đơn giản. Chuẩn bị 1 landing page (tự làm hoặc đi mua), chuẩn bị một video quảng cáo có nội dung về bảo hiểm, nạp tiền vào tài khoản quảng cáo bằng momo hoặc zalo pay và setup quảng cáo thôi.

Tạo website để tối ưu SEO

Khi sở hữu website cho riêng mình, mình viết bài chia sẻ những kiến thức như: Cách sử dụng bảo hiểm, cách bảo hiểm giải quyết vấn đề của khách hàng,..và tối ưu bài viết đó lên TOP google thì tự khắc khách hàng sẽ tìm đến mình . Khi có website thì độ tin cậy của mình cũng sẽ được tăng lên. bên cạnh đó, mình cũng đóng vai trò như một chuyên gia tư vấn bảo hiểm muốn cung cấp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Kết Quả Đạt Được

Với 3 cách đổ traffic đơn giản trên mình đã có thể kiếm thu nhập 8 chữ số. Và điều quan trọng thời gian mình bỏ ra cho công việc affiliate cũng khá ít (vì ban ngày vẫn phải đi làm công ty) mình chỉ làm nhiều về buổi tối, chuẩn bị viết làm và làm sẵn video để ngày hôm sau đến giờ là đăng lên kênh.

Hy vọng những kinh nghiệm nhỏ bé của mình có thể giúp ích mọi người khi mới tìm hiểu về lĩnh vực affiliate – mmo này.

Đừng quên theo dõi Dinos thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích nhất nhé. Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *