fbpx
Bài chia sẻ  kinh nghiệm làm Affiliate Shopee của bạn có tên Faceboook là Kiều – thành viên nhóm Kiếm tiền online cùng Dinos – Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm. Nếu bạn có chung niềm đam mê hoặc đơn giản là chỉ muốn chia sẻ, hãy tham gia nhóm để cùng thảo luận những vấn đề xoay quanh Affliate nhé! 
Chào anh/chị trong nhóm. Em là cô bé lớp 11 làm Affiliate sàn Shopee đây ạ. Dạo này sàn Shopee hơi bóp chặt hoa hồng các thứ nhưng hôm nay em xin mạn phép chia sẻ về cách làm Affiliate Shopee bằng cách spam tin nhắn.
Đầu tiên: Em mua nick clone Facebook giá giao động khoảng 5-10k tuỳ số lượng bạn bè. Sau đó em dùng extension của fplus để đăng nhập tài khoản. Cẩn thận hơn thì em đăng nhập mỗi nick 1 trình duyệt chrome (cách này là chuẩn nhất).
Sau đó bắt đầu quá trình ngâm. Đối với clone giá rẻ như vậy nên em sẽ ngâm khoảng 7 ngày, mỗi ngày vào tương tác từ 5-10p. Sau đó bắt đầu tiến hành đổi thông tin của nick clone. Em thấy nếu không ngâm mà đổi luôn thì sẽ bị report luôn clone, bị khá nhiều lần rồi nên em rút ra kinh nghiệm.
Bước 2: Em lên ads library (chắc mọi người chạy ads ai cũng đều biết) để tìm kiếm các bài đang chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình muốn làm. Em thường chọn váy hoặc quần áo cho các bà các mẹ tầm trung niên vì em thấy tỉ lệ mua đồ của lứa tuổi này khá cao (đúc kết từ mẹ em ra)
kinh-nghiem-lam-affiliate-shopee
Bước 3: Lựa chọn bài quảng cáo có nhiều bình luận, chọn phần bình luận mới nhất. Tìm những người nào hay bình luận ib hỏi giá xin giá thì mở sang 1 Tab mới hoặc list ra excel để theo dõi cho dễ và note luôn tên sản phẩm họ đã bình luận
Bước 4: Em lên shopee tìm những sản phẩm tương tự như vậy hoặc tương tự như vậy về rút gọn link và dán vào mã trang giảm giá như hình để tìm mã giảm giá cho sản phẩm (trang em hay lấy mã giảm giá)
Bước 5: Khi có link sản phẩm và mã giảm giá rồi em viết mẫu câu ngắn như:
Chào chị em đến từ shop (tên shop đang chạy quảng cáo) shop em mới mở gian hàng trên Shopee nên có nhiều ưu đã mong anh chị ủng hộ sản phẩm: Link sản phẩm:… Link mã giảm giá:…
Bước 6: Gửi cho những người đã list sẵn ra ở phía trên. Mỗi nick em nhắn tầm 20 tin để tránh bị spam
Hiện tại tất cả em đều làm thủ công vì chưa nghiên cứu các công cụ hỗ trợ. Mỗi ngày 20 tin mỗi nick trung bình sẽ có 200 tin mỗi ngày đối với 10 nick em đang làm.
Nhược điểm: Tỉ lệ chuyển đổi có thể không cao vì tỉ lệ khách đọc tin nhắn thấp. Đơn giản nếu target khách ở độ tuổi trung niên họ sẽ không biết chọn mục tin nhắn chờ để xem.
Vì nguồn lực và thời gian không đủ nên em chỉ có thể triển khai các thức như trên. Rất mong nhận được góp ý của anh/chị

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *