fbpx

Tiki được biết đến là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu của nước ta. Bên cạnh việc bán hàng, chúng ta còn có thể kiếm tiền từ Tiki bằng cách tham gia chương trình Tiki affiliate. Hãy cùng Dinos tìm hiểu về Tiki affiliate là gì? và việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki như thế nào nhé!

Tiki affiliate là gì?

Tiki affiliate là gì?
Tiki affiliate là gì?

Tiki affiliate (hay tiếp thị liên kết Tiki) là hình thức quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Tiki thông qua các trang mạng xã hội lớn như: Facebook, Instagram, Tiktok… Bằng cách chia sẻ đường link affiliate marketing tiki, người truy cập sẽ click vào đường link và mua hàng thành công, thì người làm tiếp thị sẽ nhận được hoa hồng. 

Chính sách hoa hồng khi tham gia Tiki Affiliate

Chính sách hoa hồng của tiếp thị liên kết tiki sẽ được tính theo phần trăm doanh thu. Chính vì thế các bạn phải đẩy mạnh doanh số của mình trên Tiki thì sẽ có nhiều hoa hồng.

Từ ngày 04/10/2023 . Dinos khởi động lại chiến dịch tính thưởng hoa hồng cơ bản cho mỗi ngành hàng của Tiki VN. 
Về cơ bản công thức tính hoa hồng như sau:
TỔNG HOA HỒNG = HOA HỒNG CƠ BẢN + HOA HỒNG THƯƠNG HIỆU
Hoa hồng của tiki có thể lên đến 12%. Với mức hoa hồng cơ bản là 60.000 VNĐ/đơn hàng, và mức hoa hồng thương hiệu cho mỗi đơn hàng là KHÔNG GIỚI HẠN.

Vì sao nên tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Tiki

Không cần mở gian hàng trên Tiki

Trước đây để kiếm tiền trên tiki, bạn phải mở gian hàng trên đó và phải có sản phẩm trong kho… Không những thế bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như: có đăng kí kinh doanh, hoặc hộ kinh doanh, thời gian nhập hàng, số lượng bán ra, và hàng tồn kho… Do vậy, không phải ai cũng có thể mở gian hàng trên Tiki được.

Đến hiện tại khi đã có chương trình tiếp thị liên kết cho Tiki, bạn sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề đó. Bạn chỉ cần quan tâm đến việc đẩy hàng càng nhiều càng tốt, như vậy bạn sẽ càng kiếm thêm nhiều doanh thu.

Không cần chăm sóc khách hàng và vận chuyển

Cũng tương tự như Affiliate shopee hay Affiliate lazada, bạn sẽ không cần phải quan tâm đến quá nhiều vấn đề này. Bởi vì Tiki có hệ thống giao hàng nhanh 24h, nên việc giao hàng  sẽ được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn, bên cạnh đó cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Và chính sách trả hàng trong vòng 30 ngày. Chính vì thế những đối tác làm tiếp thị liên kết với Tiki đều cảm thấy vô cùng hài lòng.

Chi phí ban đầu bỏ ra làm affiliate marketing tiki thấp

Bạn có thể sử dụng một số trang mạng xã hội miễn phí để chia sẻ link. Hoặc nếu bạn có nhiều kinh nghiệm thì bạn cũng có thể chạy quảng cáo trả phí.

Hoa hồng hấp dẫn

Chương trình tiếp thị liên kết Tiki sẽ có mức hoa hồng khác nhau cho từng sản phẩm đối với từng ngành hàng. Nếu như bạn đăng ký làm Affiliate Tiki tại Dinos thì bạn có thể nhận được mức hoa hồng lên đến 12%. Ngoài ra còn có những chương trình hoa hồng thưởng thêm cho các Publisher. Nếu bạn tham gia làm Affiliate Marketing Tiki tốt thì bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập khủng hàng tháng.

Nâng cao kiến thức về Marketing

Để làm tiếp thị liên kết Tiki hay bất cứ chương trình Affiliate nào bạn cũng cần phải nâng cao những kỹ năng về Marketing. Việc sử dụng thành thạo các công cụ Markeing Online chắc chắn sẽ là ưu điểm lớn nhất của bạn, giúp bạn tiếp cần đến khách hàng nhiều hơn và tăng doanh thu.

Hướng dẫn cách đăng ký tiếp thị liên kết với Tiki 

Để làm tiếp thị liên kết với Tiki, bạn cần phải đăng ký tài khoản làm Affiliate trên nền tảng Affiliate Marketing trên Network Dinos. Bạn có thể đăng ký theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website: http://dinos.vn/ và chọn đăng ký tài khoản Affiliate Marketing, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu ( Nếu đã có tài khoản thì bạn có thể bỏ qua bước này và thực hiện bước tiếp theo) 

affiliate-tiki-5

Bước 2: Vào trang giao diện của Newpub, chọn Chiến dich và sau đó bạn hãy tìm đến chiến dịch của Tiki để làm tiếp thị iên kết Tiki nhé

dang-ky-affiliate-tiki

Hướng dẫn cách tạo link affiliate Tiki

Bước 1: Chọn sản phẩm để làm tiếp thị liên kết. Sau đó bạn hãy coppy đường link sản phẩm đó.

dang-ky-affiliate-tiki-1

Bước 2: Vào trang https://my2.dinos.vn/offers/425 và chọn chiến dịch Tiki affiliate.

dang-ky-affiliate-tiki-2

Bước 3: Nhập link sản phẩm, sau đó chọn “Tạo link”. Kết quả sẽ trả về ngay cho bạn. Bạn chỉ cần coppy đường lịn này chia sẻ lên các trang mạng xã hội, khi có khách hàng đặt hàng thông qua link này thì bạn sẽ được hoa hồng % trên doanh thu sản phẩm.

Một số cách kiếm tiền từ affiliate Tiki

Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể quảng bá affiliate marketing cho tiki giúp bạn đẩy mạnh doanh số.

Thiết kế Website/Blog chia sẻ thông tin, mã khuyến mãi

Bạn có thể tự thiết kế website bằng WordPress hoặc Blogspot cho riêng mình . sau đó tối ưu SEO viết bài, hoặc giới thiệu, đánh giá sản phẩm bán hàng trên Tiki

Chạy quảng cáo trên Facebook, Zalo, Google

Mạng xã hội là nền tảng có đông đảo đối tượng khách hàng, bạn có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng của mình chỉ cần bỏ ra ngân sách vài trăm nghìn. 

Đây là cách làm hiệu quả mà các Publisher nào biết chạy quảng cáo facebook Ads, Google ads, Tiktok Ads, đều áp dụng thành công. Đối với những bạn chưa biết chạy cũng có thể test thử vài chục nghìn/ngày để biết cách thức chạy ra sao. Trên thực tế đã có rất nhiều Pub kiếm được vài chục triệu đồng./tháng từ việc chạy quảng cáo này.

Sử dụng các công cụ miễn phí

Nếu như bạn chưa có ngân sách để chạy quảng cáo thì cách đơn giản nhất đố là chia sẻ link Affiliate lên trên nền tảng facebook và các trang mạng xã hội khác. Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân hay những group trên mạng xã hội. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ seeding để tăng hiệu quả bán hàng.

Xây dựng thương hiệu từ kênh Tiktok

Không thể phủ nhận rằng, nền tảng tiktok hiện nay đang là một kênh tiềm năng và là một sân chơi tự do cho những bạn làm kiếm tiền Online. Bạn có thể triển khai xây dựng kênh tiktok theo rạng Review sản phẩm.

Để có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki hay bất kỳ chiến dịch nào khác thì điều kiện đầu tiên cần phải có đó là sự kiên trì, cố gắng mỗi ngày. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải nâng cao kinh nghiệm bản thân, kỹ năng chuyên môn, các kiến thức về Affiliate marketing bằng cách luôn luôn tìm tòi, học hỏi từ những người đi trước. Từ đó, bạn sẽ có được cho mình một chiến lược và cách làm Affiliate hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về Tiki affiliate là gì? và cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki như thế nào. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ trở thành một nhà tiếp thị liên kết tài ba và tạo được những khoản hoa hồng lớn trong chiến dịch nhé. Đừng quên theo dõi Dinos thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích nhất nhé.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *