fbpx

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ tài liệu affiliate marketing  đầy đủ nhất để phục vụ cho quá trình làm tiếp thị liên kết của mình thì đừng bỏ qua bài viết này của Dinos vì nó sẽ rất có ích đối với bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Bạn có thật sự hiểu về affiliate marketing?

Có rất nhiều người do chưa hiểu rõ hay đọc được những thông tin sai lệch về affiliate nên có suy nghĩ tiêu cực rằng affiliate tiếp thị liên kết lừa đảo.

Hoặc một số người khác có những hiểu biết chữa rõ ràng về Affiliate Marketing, nên dẫn đến tâm lý hoài nghi về việc ”có nên làm tiếp thị liên kết không” dễ chán nản, bỏ cuộc.

Lời khuyên của Dinos dành cho bạn, không riêng gì làm tiếp thị liên kết, khi quyết định làm bất cứ lĩnh vực nào đó, nếu muốn thành công thì bạn cần phải thực sự hiểu về nó!

affiliate marketing

Còn để hiểu rõ về affiliate thì bạn cần có một sự chuẩn bị sẵn sàng về kiến thức tiếp thị liên kết cũng như trang bị cho mình một bộ tài liệu giúp bạn học affiliate marketing từ a-z để bắt đầu. Khi nào bạn vướng mắc ở đâu đều có thể lật ra và giải quyết vấn đề nào đó mà  mình đang gặp phải.

Sau đây là một số tài liệu affiliate marketing 0 đồng mà Dinos tổng hợp trên trên Group Kiếm tiền online cùng Dinos | Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm. Nếu bạn có chung niềm đam mê hoặc đơn giản là chỉ muốn chia sẻ, hãy tham gia nhóm để cùng thảo luận những vấn đề xoay quanh Affiliate nhé!

Tài liệu Affiliate Marketing từ A – Z cho người mới

>>>> Cách làm Affiliate Marketing cho người mới chi tiết nhất

>>>> [DINOS NEWBIE #4] Hướng dẫn kiếm tiền với các chiến dịch tài chính tại dinos cho người mới

>>>> [DINOS NEWBIE #5] Hướng dẫn kiếm tiền với các chiến dịch COD tại Dinos cho người mới

>>>> Hướng dẫn kiếm 500K đầu tiên khi làm Affiliate tại Dinos

>>>> Hướng dẫn kiếm những khoản hoa hồng đầu tiên cho người mới bắt đầu

Tổng hợp tài liệu tự học làm Affiliate Marketing tại Dinos Việt Nam

>>>> Quý I/2023

>>>> Quý II/2023

>>>> Quý III/2023 ( Tổng hợp bộ tài liệu cho Newbie làm Affiliate Tiktok 2023)

Học và làm Affiliate Marketing không khó. Chỉ cần bạn tìm đúng nguồn tài liệu và chịu kiên trì với nó. Hy vọng với những thông tin trên sẽ có ích với bạn trên con đường làm Affiliate của bạn. Chúc bạn thành công. Đừng quên theo dõi Dinos thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích nhất nhé.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! (Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo link Affiliate Dinos)

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *