fbpx
Kiếm tiền online với hình thức Affiliate Marketing hay tiếp thị liên kết được khá nhiều người lựa chọn tham gia vì hình thức này mang lại nguồn thu nhập ổn định so với các hình thức kiếm tiền online khác. Vậy có các trang web affiliate marketing nước ngoài? Xem ngay bài viết sau từ Dinos.

Amazon – trang tiếp thị liên kết quốc tế hàng đầu thế giới

Amazon là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới với đa dạng các sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau.
Amazon - một trong các trang tiếp thị liên kết quốc tế hàng đầu thế giới
Amazon – một trong các trang tiếp thị liên kết quốc tế hàng đầu thế giới
Tham gia mạng tiếp thị liên kết Amazon sẽ mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận với những sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng trên thế giới, đón đầu xu thế thị trường hiện nay. Bằng việc tập trung vào thị ngách và xây dựng hệ thống Niche Site, nhiều Blogger và YouTuber tại Việt Nam đã thành công với hình thức kiếm tiền trên Amazon.

Ưu điểm khi tham gia Amazon Affiliate Network là gì?

 • Sản phẩm đa dạng: Amazon trang thương mại điện tử và một trong các trang tiếp thị liên kết nước ngoài lớn nhất trên toàn thế giới với hàng triệu người dùng trên khắp các quốc gia cùng với hàng ngàn sản phẩm đón đầu xu hướng thị trường thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Công cụ quảng bá đa dạng: Amazon cung cấp cho người làm tham gia làm tiếp thị liên kết (Publisher) nhiều công cụ để quảng bá sản phẩm trên website và trang mạng xã hội của mình tiếp cận người dùng tiềm năng.
 • Banners đa dạng: Tùy theo lĩnh vực và ngành hàng khác nhau, Amazon cung cấp cho người tham gia nhiều Banner giúp quảng bá sản phẩm tốt hơn.
 • Cập nhật thông tin hàng ngày: Các thông tin về chỉ số, doanh thu của Publisher sẽ được cập nhật hàng ngày, giúp việc theo dõi và quản lý quá trình làm tiếp thị liên kết đơn giản và nhanh chóng.

Ebay – trang affiliate marketing nước ngoài uy tín hiện nay

Sau Amazon, eBay cũng thuộc TOP các trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín, tốt nhất, với sự tham gia của hàng ngàn Publisher trên toàn thế giới nói chung và tại Mỹ nói riêng.
Ebay - một trong các trang affiliate marketing nước ngoài uy tín hiện nay
Ebay – một trong các trang affiliate marketing nước ngoài uy tín hiện nay
So với Amazon, chương trình tiếp thị liên kết eBay – eBay Partners Network (EPN) cho phép các Publisher đăng ký tham gia dễ dàng hơn.

Vì sao nên tham gia mạng tiếp thị liên kết eBay?

 • Sản phẩm trên eBay khá đa dạng với hơn 800 triệu mặt hàng khác nhau. Việc này giúp đa dạng hóa lĩnh vực làm Affiliate Marketing, từ đó Publisher có thể lựa chọn ngành hàng phù hợp với thế mạnh của mình.
 • Nhiều công cụ hỗ trợ đa dạng giúp người tham gia làm tiếp thị liên kết có thể tối ưu hiệu quả chiến dịch và lợi nhuận Affiliate Marketing.

Commission Junction (CJ) – Affiliate Network phổ biến không thể bỏ qua

Commision Junction là một trong các trang tiếp thị liên kết nước ngoài thuộc Conversant, Inc nổi tiếng trên thế giới và đồng thời khá phổ biến đối với cộng động MMO tại Việt Nam.
Commission Junction (CJ) - một trong các Affiliate Network phổ biến không thể bỏ qua
Commission Junction (CJ) – một trong các Affiliate Network phổ biến không thể bỏ qua

Những ưu điểm nổi bật của mạng tiếp thị liên kết Commission Junction (CJ)

 • Trên CJ cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ thuộc nhiều ngành hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, giáo dục, du lịch, dịch vụ hosting/domain…
 • Việc này mang lại cho CJ nhiều lợi thế cạnh tranh so với các trang tiếp thị liên kết khác. Trong mỗi ngách thị trường trên CJ, Publisher có thể lựa chọn hàng trăm thương hiệu khác nhau phù hợp với website và mạng xã hội của mình.
 • Mức hoa hồng tiếp thị liên kết CJ trả cho người tham gia cũng khá cao, lên đến 100% giá trị đơn hàng.
 • CJ cung cấp cho Publisher các công cụ làm tiếp thị liên kết với nhiều tính năng phong phú và đa dạng như công cụ tìm kiếm liên kết, công cụ tạo liên kết, công cụ riêng đối với từng sản phẩm… giúp việc làm tiếp thị liên kết trên nền tảng này dễ dàng hơn.
 • CJ hỗ trợ tối ưu website trên các thiết bị di động và mobile app giúp tối ưu tỷ chuyển đổi từ nguồn traffic có được.

LinkShare – trang tiếp thị liên kết nước ngoài được nhiều người ưa chuộng

LinkShare hay Rakuten Linkshare là một trong các trang tiếp thị liên kết nước ngoài thuộc Rakuten (Japan) – một trong những tập đoàn thương mại điện tử và Internet lớn nhất thế giới mua lại.
LinkShare - một trong TOP các trang tiếp thị liên kết nước ngoài được nhiều người ưa chuộng
LinkShare – một trong TOP các trang tiếp thị liên kết nước ngoài được nhiều người ưa chuộng
Với tính năng hoạt động tương tự CJ, LinkShare được đánh là chương trình liên kết tốt nhất trong 5 năm liền.

Một số tính năng nổi bật của mạng tiếp thị liên kết LinkShare

 • Quay Banners: Đây là một tính năng nổi bật trong LinkShare giúp Publisher tiết kiệm thời gian và tối ưu khả năng hiển thị quảng cáo trên website của mình.
 • Bộ điều khiển thân thiện: Giao diện và bộ điều khiển của Rakuten LinkShare khá thân thiện và dễ sử dụng đối với Publisher, khá thích hợp cho người mới tham gia kiếm tiền online trên nền tảng tiếp thị liên kết.
 • Đối với Publisher mới tham gia, chương trình Udemy Affiliate trên Linkshare sẽ là lựa chọn dễ dàng nhất với mức hoa hồng tiếp thị liên kết cho mỗi khóa học giới thiệu thành công lên đến 40%.
 • Linkshare cũng hỗ trợ người tham gia rút tiền về Paypal đơn giản, nhanh chóng.

ClickBank (CB) – mạng tiếp thị liên kết nổi tiếng trên thế giới

ClickBank là một trong các trang tiếp thị liên kết nước ngoài đã quá quen thuộc với những người tham gia làm tiếp thị liên kết với hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực Affiliate Marketing. ClickBank chuyên các sản phẩm kỹ thuật số nư ebook , plugin, phần mềm… Do đó, nếu bạn yêu thích lĩnh vực công nghệ và muốn tham gia làm tiếp thị liên kết trong mảng này thì ClickBank là lựa chọn phù hợp cho bạn.
ClickBank (CB) – một trong những mạng tiếp thị liên kết nổi tiếng trên thế giới
ClickBank (CB) – một trong những mạng tiếp thị liên kết nổi tiếng trên thế giới

Các ưu điểm của mạng tiếp thị liên kết ClickBank

 • Số lượng sản phẩm trên ClickBank vô cùng đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Mức hoa hồng tiếp thị liên kết cao lên tới 50 – 75%, tuy nhiên mức hoa hồng này áp dụng cho nhiều sản phẩm khó quảng bá tại thị trường Việt Nam trừ WordPress và các khóa học online.
 • Publisher quảng bá sản phẩm thành công sẽ nhận được mức chiết khấu hàng tuần qua nhiều hình thức khác nhau.

Tạm kết

Qua bài viết trên, Dinos đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn TOP các trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín trên thế giới mang lại mức lợi nhuận tốt nhất hiện nay. Mong rằng, bài viết từ Dinos sẽ giúp bạn lựa chọn được chương trình tiếp thị liên kết phù hợp để kiếm tiền từ Affiliate Marketing. Hãy theo dõi Dinos để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích về lĩnh vực Kiếm tiền Online nhé! Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *